Ngọc Trinh lần đầu hát live, úp mở "cuối năm ra album"

Hải Linh Đăng lúc: Thứ bảy, 19/06/2021 07:54 (GMT +7)
Sau khi tuyên bố lấn sân trở thành ca sĩ không lâu, Ngọc Trinh tiếp tục khiến cư dân mạng xôn xao khi trổ tài hát live.
Hashtag #Nữ hoàng nội y Ngọc Trinh #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Sau khi đánh dấu sự bắt đầu trên con đường ca hát chuyên nghiệp với MV "Ta yêu nhau đi", Ngọc Trinh đã thu về không ít ý kiến tranh cãi. Đáp lại những phản hồi tiêu cực đến từ phía cư dân mạng, Ngọc Trinh đã trổ tài hát live ca khúc mới trong buổi phát sóng trực tiếp mới đây. Không chỉ live ca khúc vừa đươc phát hành "Ta yêu nhau đi" mà "nữ hoàng nội y" còn chia sẻ những câu chuyện về hành trình lấn sân sang còn đường ca hát của mình.

Ngọc Trinh tự tin thể hiện khả năng hát live của mình ngay trên sóng trực tiếp
Ngọc Trinh tự tin thể hiện khả năng hát live của mình ngay trên sóng trực tiếp

Cụ thể, cô thẳng thắn đề cập đến những ý kiến mỉa mai về sự nghiệp ca hát mới bắt đầu của mình. Người đẹp Trà Vinh chia sẻ:  "Mình được sống trong sở thích của mình, điều mà không phải ai cũng may mắn và có điều kiện làm được". Bên cạnh đó, cô cũng tự tin khẳng định: "Không phải lo việc bị mọi người chê xong nhụt chí, xong rồi không ra bài nữa, không có chuyện đó đâu. Có một số người không ủng hộ nhưng cũng nhiều người ủng hộ mà!". 

Người đẹp thẳng thắn chia sẻ về những phản hồi xoay quanh việc bản thân đi hát
Người đẹp thẳng thắn chia sẻ về những phản hồi xoay quanh việc bản thân đi hát

Ngoài ra, có một sự việc đáng chú ý là trợ lý Thúy Kiều của cô đã tiết lộ việc khả năng "nữ hoàng nội y" sẽ cho ra album vào cuối năm nay. Trước thông tin được trợ lý chia sẻ, Ngọc Trinh không hề phủ nhận mà ngược lại, cô còn tỏ ra rất hào hứng khiến cư dân mạng không ngừng đặt ra nghi vấn về việc cô đầu tư hẳn 1 album khi bắt đầu sự nghiệp ca hát.

Ngoài ra, cô cũng úp mở thông tin cuối năm ra album khiến dân tình xôn xao
Ngoài ra, cô cũng úp mở thông tin cuối năm ra album khiến dân tình xôn xao

Mặc dù từng khẳng định bản thân muốn sống với đam mê khi lấn sân sang con đường ca hát nhưng Ngọc Trinh cũng đã tạo nên không ít tranh cãi xoay quanh phát ngôn của mình. Bên cạnh đó, cô cũng bị đặt lên bàn cân so sánh với người em thân thiết Chi Pu. Nguyên do bởi giọng ca "Anh ơi ở lại" cũng nổi tiếng là người đẹp đi hát. Tuy nhiên, sau 5 năm bắt đầu vai trò ca sĩ như cô tuyên bố nhưng đến thời điểm hiện tại, Chi Pu là cái tên hàng đầu nhận về những chỉ trích vì giọng hát có nhiều hạn chế và hoàn toàn không thấy có sự tiến bộ.

Những thói quen không tốt khiến chị em phải đến gặp bác sĩ nhãn khoa Vừa thông báo làm ca sĩ, Ngọc Trinh đã gấp rút tập luyện vũ đạo Lấn sân làm ca sĩ, Ngọc Trinh khẳng định "muốn sống với đam mê của mình"
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp