4 nguyên tắc sơ vin áo cùng chân váy này sẽ giúp bạn “là phẳng” bụng mỡ

Bánh bèo bồng bềnh Đăng lúc: Thứ tư, 11/08/2021 23:20 (GMT +7)
Chỉ cần tuần thủ những nguyên tắc sơ vin chân váy với áo dưới đây, bạn hoàn toàn có thể "hô biến" chiếc bụng mỡ.
Hashtag #Mix&match #Bí quyết mặc đẹp #Mặc đẹp cho người béo #BEAUTORY #Thời trang

Vòng bụng mỡ luôn là vấn đề khiến chị em vô cùng đau đầu, đặc biệt khi kết hợp chân váy với áo. Bởi lẽ chỉ cần phối hợp sai một li là lộ ra một bụng mỡ. Ngược lại, mặc dù vòng eo của bạn dù không thon thả mà nếu biết cách mix&match hợp lý thì vẫn có thể giấu triệt để bụng mỡ "ngon lành".

Sau đây là những nguyên tắc kết hợp chân váy với áo "hack dáng" có thể bạn chưa biết:

1. Nói không với chân váy lụa

Chân váy lụa đẹp thật đó nhưng nó sẽ làm lộ hết những vết hằn bụng mỡ của bạn. Thay vào đó, bạn nên lựa chọn những chiếc chân váy thô với nhiều kiểu dáng, họa tiết như màu trơn, kẻ sọc hoặc họa tiết hoa. Nếu bạn vẫn yêu thích sự nhẹ nhàng của chân váy lụa thì có thể lựa chọn chân váy chất liệu voan để thay thế.

Chân váy lụa sẽ làm lộ mỡ bụng của bạn.
Chân váy lụa sẽ làm lộ mỡ bụng của bạn.

2. Tạm biệt váy bó

Váy bó không xấu nhưng váy bó không dành cho những cô nàng bụng mỡ. Do tính chất ôm sát "khít khìn khịt" vào cơ thể, nếu cố chen vào những chiếc váy bó, vòng bụng của bạn sẽ lộ ra thấy rõ. Thay vì mặc váy quá bó, bạn nên ưu tiên sử dụng những chân váy chữ A hoặc chân váy suông. Những dáng váy này sẽ "giấu bụng" vô cùng hiệu quả

Những chiếc váy da quá bó sẽ khiến vòng 2 của bạn lộ rõ nét
Những chiếc váy da quá bó sẽ khiến vòng 2 của bạn lộ rõ nét

3. Cất ngay những chiếc chân váy cạp chun

Chi tiết cạp chun của những chiếc váy sẽ bó chặt vào phần bụng – eo và từ đó “khoe nhẹ” em bé mỡ. Thay vì chân váy cạp chun, bạn nên chọn những chiếc váy có cạp bản to. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng thêm thắt lưng để tạo điểm nhấn cho eo mà không khiến lộ bụng mỡ.

Chân váy chun cũng nên được cất gọn trong tủ đồ của bạn
Chân váy chun cũng nên được cất gọn trong tủ đồ của bạn

Trong trường hợp bạn quá yêu thích những chiếc chân váy cạp chun thì có thể che phần cạp đi bằng những chiếc áo dáng dài.

4. Chân váy có quá nhiều khuy cài không phải là ý tưởng sáng suốt

Ít khuy thì đẹp chứ nhiều khuy quá thì nên cất xó tủ. Bởi những chiếc váy có quá nhiều khuy sẽ khiến người đối diện tập trung vào vòng eo vốn là nhược điểm của bạn. Không những thế, những khoảng hở của khuy còn có thể tố cáo vòng 2 "kém xinh" bằng "thảm học bục khuy". Nếu vẫn yêu thích những mẫu váy khuy cài thì hãy lựa chọn những mẫu có ít cúc, cúc lệch hoặc giấu cúc để không ai để ý đến vòng 2 quá khổ.

Thay vì những chân váy có quá nhiều khuyu, bạn nên lựa chọn chân váy trơn.
Thay vì những chân váy có quá nhiều khuyu, bạn nên lựa chọn chân váy trơn.
Blazer boyfriend và bra top: Xu hướng phối đồ phải thử trong hè này Tưởng được ngợi khen, ai ngờ Chi Pu lại bị bóc mẽ "học tập" ý tưởng phối đồ từ stylist Nga Cô em Trendy Khánh Linh gợi ý tín đồ thời trang phối đồ hè theo phong cách color block
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp