Nhã Phương cắt mái: Công chúa ngây thơ hay cưa sừng làm nghé?

Nhã Phương cắt mái: Công chúa ngây thơ hay cưa sừng làm nghé?

Tóc mái không sai, chỉ có người lựa chọn để tóc mái không hợp là sai. Khó để khẳng định Nhã Phương có sai không, nhưng nhìn ảnh thì chắc chắn... là không đúng.

Sự kiện: Nhã Phương Tóc đẹp

Nhã Phương vốn nổi tiếng là cô nàng có nhan sắc ngọt ngào, xinh đẹp và không tuổi trong showbiz Việt. Tạo hình của nữ diễn viên thường gắn liền với hình ảnh tóc mái để dài uốn xoăn sóng lớn hất nhẹ sang một bên tạo vẻ nữ tính, mềm mại. Những lúc như vậy, chỉ cần Nhã Phương mỉm cười một cái thôi, tưởng như sự ngọt ngào của cô có thể làm cho cả thế giới tan chảy. 

Nhã Phương ơi, xin chị đừng bao giờ để mái nữa! - Ảnh 4
Nhã Phương đẹp nhất khi để tóc mái dài. Chúng giúp khoe được ưu điểm gương mặt của cô như chiếc cằm thon và những đường nét thanh tú.
Nhã Phương ơi, xin chị đừng bao giờ để mái nữa! - Ảnh 5
Góc nghiêng thần thánh của Nhã Phương được phô diễn triệt để khi hất tóc mái dài sang một bên.

Tuy nhiên, phàm là phụ nữ, biết là đẹp rồi nhưng ai chẳng muốn đẹp hơn. Cũng chẳng ai muốn khư khư giữ mãi một kiểu tóc mà không có sự thay đổi qua ngày đoạn tháng. Nữa là Nhã Phương còn là một ngôi sao, thì việc làm mới hình ảnh của cô trong mắt công chúng có thể xem là điều bắt buộc.

Nghĩ là làm, cô nàng khăng khăng cắt phăng tóc mái! Có thể bởi vì tóc mái thường khiến phụ nữ có vẻ ngây thơ và trẻ trung hơn, nhưng điều này không đúng với tất cả. 

Nhã Phương ơi, xin chị đừng bao giờ để mái nữa! - Ảnh 7
Không biết phần tóc mài rèm cửa này của Nhã Phương là tóc giả hay tóc thật nhưng chúng thật sự giả trân và hoàn toàn không ăn nhập với gương mặt của người đẹp.
Nhã Phương ơi, xin chị đừng bao giờ để mái nữa! - Ảnh 8
Nếu như gương mặt của Nhã Phương cá tính hơn một chút, sắc sảo hơn một chút thì cô có thể chinh phục kiểu tóc bob cá tính với mái "chó gặm" này.
Nhã Phương ơi, xin chị đừng bao giờ để mái nữa! - Ảnh 9
Nhã Phương khi để những kiểu tóc mái quá ngắn như trên sẽ lộ ngay nhược điểm xương quai hàm to bạnh ra.
Nhã Phương ơi, xin chị đừng bao giờ để mái nữa! - Ảnh 3
Nhã Phương có lẽ bị thợ làm tóc giận dỗi hay sao mà thiết kế cho cô một kiểu tóc có phần "kỳ cục", với mái uốn xoăn nhưng đuôi tóc lại "bằng chằn chặn" một cục, và "thẳng đơ như cây cơ".
Nhã Phương ơi, xin chị đừng bao giờ để mái nữa! - Ảnh 2
Dù đã cố gắng trang điểm theo style Ulzang Hàn Quốc nhưng Nhã Phương vẫn không thể chinh phục nổi kiểu tóc mái chó gặm này.
Nhã Phương ơi, xin chị đừng bao giờ để mái nữa! - Ảnh 1
Nhã Phương ơi, thôi thì, làm gì thì làm, xin chị đừng để mái nữa! Dù có cắt tóc mái và buộc tóc như một cặp sừng thì chị tuy xinh đẹp đấy, cũng không thể "cưa sừng làm nhé" được đâu.

Vẫn biết rằng cắt tóc ra sao, để tóc như thế nào là quyền và lựa chọn của mỗi người. Nhã Phương có thể lắng nghe ý kiến đóng góp của khán giả về tóc mái của cô hay không cũng chẳng sao, vì dù gì thì cô cũng vẫn luôn có những khán giả trung thành, và dẫu cô để tóc kiểu nào thì họ cũng vẫn luôn dành cho cô tình cảm ngưỡng mộ và yêu mến. 

Chia sẻ facebook Bánh bèo bồng bềnh