NSX nói gì khi cư dân mạng đòi loại Hoài Linh khỏi "Thách thức danh hài"?

Thanh Lê Đăng lúc: Thứ ba, 25/05/2021 21:19 (GMT +7)
Ngay trên fanpage "Thách thức danh hài", rất nhiều cư dân mạng đã vào đòi tẩy chay chương trình nếu như vẫn có Hoài Linh ngồi ghế nóng.
Hashtag #Khương Dừa #Danh hài Hoài Linh #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Do liên quan đến ồn ào về số tiền 14,67 tỷ đồng đã được nam danh hài kêu gọi quyên góp từ năm 2020 nhưng hiện tại vẫn chưa được đến tay đồng bào bão lũ miền Trung, Hoài Linh hiện đang là cái tên bị cư dân mạng "réo gọi" nhiều nhất. Trước những ồn ào cũng như sức ép từ phía dư luận, vào ngày 24/5, NSƯT Hoài Linh đã chính thức lên tiếng giải thích về sự việc. Nhưng với nhiều người, lời giải thích của Hoài Linh rằng nguyên nhân của sự chậm trễ là do dịch bệnh không hợp lý và khó có thể chấp nhận được.

Hoài Linh đang vấp phải làn sóng phản đối dữ dội từ cộng đồng mạng.
Hoài Linh đang vấp phải làn sóng phản đối dữ dội từ cộng đồng mạng.
NSX nói gì khi cư dân mạng đòi loại Hoài Linh khỏi 'Thách thức danh hài'? - Ảnh 2

Đặc biệt dù lấy cớ vì tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp không thể đi từ thiện nhưng không ít cư dân mạng phát hiện ra rằng, nam danh hài vẫn chạy show đều ở nhiều tỉnh thành. Cũng chính từ ồn ào này khiến không ít người cho rằng, NSƯT Hoài Linh không đủ tư cách tham gia các hoạt động nghệ thuật, trong đó có việc ngồi ghế nóng chương trình "Thách thức danh hài" sắp tới.

Ngay trên fanpage "Thách thức danh hài", rất nhiều cư dân mạng đã tràn vào và đòi tẩy chay chương trình nếu như nhà sản xuất vẫn để cho Hoài Linh ngồi ghế nóng.

"Chương trình này nếu mà có Hoài Linh chắc chắn không ai coi đâu chủ Điền Quân ơi";

"Có Hoài Linh thì ai mà xem, chẳng ai xem nữa cả";

"Tôi sẽ kêu gọi cộng đồng mạng cùng tẩy chay Điền Quân nói chung 'Thách thức danh hài' cũng như tất cả các chương trình nếu có Hoài Linh tham gia"... , những ý kiến phản đối của cư dân mạng về việc nam danh hài ngồi ghế nóng chương trình Thách thức danh hài sắp tới.

Trước sự phản đối mạnh mẽ từ phía dư luận, đạo diễn Khương Dừa - đại diện nhà sản xuất "Thách thức danh hài" - cho biết, hiện phía nhà sản xuất đã nắm được thông tin trên. "Hiện chúng tôi đang đưa ra hướng xử lý. Khi có thông tin chính thức, chúng tôi sẽ cập nhật tới quý báo và khán giả".

Copy URL
Khương Dừa
[Ẩn - Hiện]
Danh hài Hoài Linh
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp