Ca sĩ Duy Mạnh: "Bọn showbiz hô hào quyên góp từ thiện rồi cất làm của riêng"

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ ba, 25/05/2021 15:04 (GMT +7)
Thẳng thắn đưa ra quan điểm gắt gao về việc nghệ sĩ đi làm từ thiện, nam ca sĩ Duy Mạnh bất ngờ nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả.
Hashtag #Sao Việt #Duy Mạnh #Danh hài Hoài Linh #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Giữa lúc dân tình đang tranh cãi nảy lửa về chuyện nam nghệ sĩ Hoài Linh không chuyển số tiền 13 tỷ đồng mà anh đã kêu gọi quyên góp cho bà con miền Trung, nam ca sĩ Duy Mạnh đã có những chia sẻ đầu tiên về vấn đề nghệ sĩ đi làm từ thiện và nhận được sự đồng tình của đông đảo fan hâm mộ.

Cụ thể, vào chiều ngày 24/5, trên trang cá nhân của mình, Duy Mạnh đã đăng tải bài chia sẻ nêu lên quan điểm của mình về chuyện nghệ sĩ làm từ thiện với câu từ gắt gao: "Tôi nói thật. Nếu tôi làm từ thiện. Tôi chuyển 1 khoản tiền từ thiện vào tài khoản của Mặt Trận Tổ Quốc hoặc Hội Chữ Thập Đỏ. Rồi tôi đăng lên facebook khoe là đã làm từ thiện. Tôi còn cảm thấy vinh dự và hạnh phúc vì đã đóng góp 1 phần nhỏ công sức cho xã hội. Và được nhà nước công nhận. Chứ gửi tiền vào tài khoản cho mấy c** hát, t**** hát mang danh nghệ sĩ đi làm từ thiện hộ. Tôi chả thấy gì là tự hào và vinh hạnh cả. Mà tự nhiên thấy mình đúng là một đứa ngu. Vì đã đưa tiền cho bọn họ tiêu hộ. Bọn họ vừa được tiếng vừa được miếng. Còn mình chả được cái gì cả”.

Ca sĩ Duy Mạnh: 'Bọn showbiz hô hào quyên góp từ thiện rồi cất làm của riêng' - Ảnh 1

Dù không nói đích danh nhân vật nào nhưng việc chia sẻ ngay thời điểm nam danh hài Hoài Linh vướng drama liên quan đến chuyện từ thiện khiến không ít người cho rằng Duy Mạnh cũng đang nói bóng gió đàn anh. Hơn nữa, những chia sẻ thẳng thắn từ Duy Mạnh cũng giúp khán giả có cái nhìn rõ ràng hơn về việc ủng hộ từ thiện của người dân trong thời gian qua.

Ca sĩ Duy Mạnh: 'Bọn showbiz hô hào quyên góp từ thiện rồi cất làm của riêng' - Ảnh 2
Ca sĩ Duy Mạnh: 'Bọn showbiz hô hào quyên góp từ thiện rồi cất làm của riêng' - Ảnh 3

Chính vì vậy, ngay sau khi chia sẻ, bài đăng của nam ca sĩ đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn từ dân mạng. Bên dưới phần bình luận nhiều khán giả đã lên tiếng ủng hộ cho những phát ngôn của nam ca sĩ. 

"Anh Mạnh hay nói thẳng và nói thật, nhiều đứa không thích nghe."

"Giờ toàn thợ hát, thợ nói chứ ai xứng đáng được với 2 từ nghệ sĩ."

"Anh thử nói sai 1 lần đi ạ. Chứ em toàn thấy anh nói đúng."

"Công nhận thô nhưng quá thật."

"Anh Mạnh mà phát biểu thì em không có ý kiến, phải nói là cha cả chuẩn." - Một số bình luận của cư dân mạng.

Ca sĩ Duy Mạnh: 'Bọn showbiz hô hào quyên góp từ thiện rồi cất làm của riêng' - Ảnh 4
Ca sĩ Duy Mạnh: 'Bọn showbiz hô hào quyên góp từ thiện rồi cất làm của riêng' - Ảnh 5
Ca sĩ Duy Mạnh: 'Bọn showbiz hô hào quyên góp từ thiện rồi cất làm của riêng' - Ảnh 6

Duy Mạnh được biết đến là một trong những nam ca sĩ - nhạc sĩ không chỉ nổi tiếng về những sản phẩm âm nhạc mà giọng ca Kiếp đỏ đen còn gây ấn tượng với nhiều phát ngôn gây sốc và không ít lần bị cư dân mạng “ném đá”. Tuy nhiên, phát ngôn lần này lại nhận được nhiều sự đồng tình của dân tình. 

MB Bank đang điều tra vụ nghi vấn sao kê ngân hàng nghi của Hoài Linh bị phát tán
Duy Mạnh
[Ẩn - Hiện]
Danh hài Hoài Linh
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp