Thiết kế tủ quần áo thông minh dành cho stylist của phu nhân Michelle Obama

Phi Yến Đăng lúc: Thứ ba, 22/09/2020 16:42 (GMT +7)
Thiết kế tủ quần áo lưu trữ tốt và đầy tính thời trang sẽ giúp stylist của cựu phu nhân Tổng thống Mỹ Michelle Obama có cảm hứng hơn với công việc của mình.
Hashtag #Lưu trữ thông minh #LIFESTYLE #Sống đẹp sống nhàn

Khi bạn là người tư vấn cách ăn mặc của Reese Witherspoon, Emma Stone hay Đệ nhất Phu nhân Michelle Obama chắc chắn tủ quần áo của bạn cũng khiến nhiều người phải kinh ngạc. Và quả thực, nhiều người đã phải kinh ngạc khi nhìn ngắm tủ đồ của nhà thiết kế Monique Lhuillier.

Với thiết kế chuyên nghiệp từ nhà thiết kế tủ quần áo nổi tiếng Lisa Adams, tủ đồ của Monique Lhuillier khiến nhiều tín đồ mộ điệu ngưỡng mộ.

Tối đa hóa chiều sâu và chiều cao của không gian 

Nữ thiết kế Lisa Adams nói rằng trong quá trình thực hiện việc lên ý tưởng, tổ chức và không gian lưu trữ chính là điều quan trọng nhất. 

Adams nói: "Nếu bạn có một lượng quần áo lớn, ngang với một cửa hiệu thì việc thiết kế một tủ quần áo lưu trữ thực sự là bài toán khó giải. Đặc biệt với một khách hàng cũng làm trong ngành thiết kế, yếu tố thẩm mĩ được đặt lên cao hơn. Đối với tôi, khi thiết kế tủ quần áo của  Lhuillier tôi đề cao việc tăng chiều sâu và chiều cao, vì tính năng lưu trữ được tối đa hóa. Chính vì thế, bạn có thể thấy những chiếc tủ tôi chọn đều có chiều cao kịch trần nhà".

Empty
Empty

Đồ nội thất sang trọng và vô cùng ngăn nắp

Những bộ quần áo, phụ kiện của Lhuillier đều là những mặt hàng xa xỉ, chính vì thế, thiết kế tủ phải thật sang trọng, xứng tầm với những bộ đồ hiệu này. "Ngăn kéo của tủ được lót bằng da lộn màu xám để tránh va chạm, xây xước quần áo hay phụ kiện" Ngoài ra, không gian lưu trữ khoa học, phân bố theo loại quần áo và phụ kiện cũng giúp Lhuillier sắp xếp đồ dùng của mình ngăn nắp, dễ tìm hơn. 

Empty
Empty

 Bí quyết ánh sáng như cửa hàng

Có thể nói sự khác biệt giữa tủ quần áo của nhà thiết kế và những người không chuyên chính là ở hệ thống ánh sáng. Cô bổ sung đèn LED và một thiết kế đèn chùm mini từ sự hợp tác với hãng Waterford để khu chưa đồ thật lung linh.

Empty
Empty

Sử dụng móc quần áo phù hợp với thiết kế tủ

Ngay cả khi chúng là nhựa hay một chất liệu nào khác thì nguyên tắc cơ bản trước khi sử dụng là chúng phải hợp với thiết kế tủ. Tránh tạo sự khác biệt đối lập vì hiệu ứng thẩm mỹ không tốt.

 

5 ý tưởng dùng cây cảnh để trang trí phòng tắm đẹp rạng ngời 10 cấm kỵ bà nội trợ cần thuộc lòng để bề mặt bếp điện luôn bền đẹp
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp