MC Café sáng trở lại dẫn chương trình trực tiếp sau đúng 17 ngày sinh con

MC Café sáng trở lại dẫn chương trình trực tiếp sau đúng 17 ngày sinh con

Hồng Nhung - nữ MC xinh đẹp của chương trình “Café sáng” trên VTV gây bất ngờ với khán giả truyền hình khi trở lại dẫn chương trình chỉ sau 17 ngày sinh mổ.

Là gương mặt quen thuộc trên Café sáng, Giai điệu tự hào, Điều ước thứ bảy, 360 độ thể thao, gần đây là Bây giờ và ở đây, Hồng Nhung là gương mặt MC truyền hình được yêu thích trên VTV. Trong thời gian mang thai, nữ MC xinh đẹp vẫn duy trì công việc đều đặn và chỉ tạm nghỉ khi ở tuần thai thứ 40. Tuy nhiên, điều bất ngờ với khán giả là ngay sau khi sinh con được 17 ngày bằng phương pháp mổ cấp cứu, MC Hồng Nhung đã quay trở lại trường quay Café sáng

MC Hồng Nhung của cafe sáng sau 17 ngày sinh mổ cấp cứu em bé thứ hai đã lên sóng và tạo sự bất ngờ với nhan sắc mặn mà, dễ thương
MC Hồng Nhung của Café sáng sau 17 ngày sinh mổ cấp cứu em bé thứ hai đã lên sóng và tạo sự bất ngờ với nhan sắc mặn mà, dễ thương

Viết trên trang cá nhân, Hồng Nhung chia sẻ: "Đánh cái dấu ngày đầu tiên lên live (sóng trực tiếp - pv) sau 17 ngày đẻ bé yêu. Chụp thế nào, đăng thế đấy, trường quay ngổn ngang, mặt như đĩa bánh bèo bên cạnh nàng Rapper siêu xịn".

Trước khi sinh, Hồng Nhung cũng làm việc tới tuần 39 khiến mọi người mến phục vì tinh thần yêu công việc của cô
Trước khi sinh, Hồng Nhung cũng làm việc tới tuần 39 khiến mọi người mến phục vì tinh thần yêu công việc của cô

Chia sẻ trên Vietnamnet, Hồng Nhung cho biết, bởi cô quá yêu công việc và không muốn ở nhà quá lâu khi sức khỏe cho phép, em bé ngoan và có sự hỗ trợ của gia đình. 

Hồng Nhung cũng cho hay, tuần nào cô cũng đi làm nhưng không làm thường xuyên, liên tục mà chỉ tới cơ quan mấy tiếng, vào lúc rảnh rỗi rồi lại về nhà. “Tôi vẫn lên sóng và làm kịch bản khi có thể. Tôi là kiểu người cuồng công việc nên không thể ngồi không ở nhà được. Ở nhà nhiều, tôi thấy đầu óc bị ù lì đi nên rất khó chịu. Tuy nhiên, tôi chỉ đi làm mấy tiếng thôi rồi lại về, mà ở nhà có bà nội và bố bé chăm em giúp được nên tôi có thể đi thoải mái mà không cần lo lắng nhiều”, nữ MC tâm sự.

Dù tăng khoảng 6-7kg sau sinh nở so với thời chưa bầu bí, MC Hồng Nhung vẫn giữ được vóc dáng cân đối cùng ngoại hình rạng rỡ, đầy sức sống.

Hồng Nhung gắn bó với công việc biên tập, làm MC ở VTV đã hơn 10 năm. Cô có hai năm liên tiếp được vào Top 5 “Người dẫn chương trình ấn tượng” của đài.