Nhân tướng học: Độ dày mái tóc cho biết bạn có giàu trước tuổi 30

Thu Trần Đăng lúc: Thứ tư, 11/11/2020 22:23 (GMT +7)
Mái tóc dày hay mỏng đôi khi cho biết vận khí tiền tài của bạn đang đến hay đang đi.
Hashtag #Nhân tướng học #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Tóc mọc dày lên trông thấy, đuôi tóc bồng bềnh

Theo nhân tướng học, người có mái tóc dày dặn mượt mà là người thông minh, phú quý, bẩm sinh được nhận phước lành. Bởi vậy, chủ nhân của một mái tóc dày đẹp luôn giữ bên mình vận khí tốt, làm ăn hanh thông thuận lợi, dễ dàng sở hữu cơ nghiệp trước tuổi 30. 

Nếu không sinh ra với một mái tóc dày nhưng gần đây bạn phát hiện tóc mình dày lên và óng ả hơn, đó cũng là dấu hiệu cho thấy vận khí của bạn đang tốt lên, nên tận dụng để phát huy năng lực bản thân, làm những điều mình ấp ủ từ lâu và biến nó thành hiện thực.

Tóc trở nên mềm mượt, suôn thẳng

Nếu bạn bỗng dưng phát hiện gần đây tóc mình trở nên suôn mượt khác hẳn với bình thường thì đây cũng chính là điềm báo tốt, cho thấy may mắn đang ở bên bạn.

Tóc đẹp như vậy chứng tỏ tâm trạng bạn gần đây rất tốt, tinh thần vui vẻ thoải mái, sống lạc quan yêu đời, cũng thân thiện, hòa đồng với những người xung quanh.

Nhân tướng học: Độ dày mái tóc cho biết bạn có giàu trước tuổi 30 - Ảnh 1

Không phải sự thay đổi của chất tóc khiến tâm trạng bạn thay đổi, đó là vì vận khí của bạn đang có sự biến chuyển theo hướng tốt hơn, mà dấu hiệu nhận biết rõ rệt nhất chính là qua chất tóc. Từ đó có thể thấy rằng, khi tóc bỗng nhiên trở nên suôn mượt hơn hẳn thì thời gian gần đây bạn làm gì cũng thuận lợi suôn sẻ, tâm trạng vui vẻ nên cách đối nhân xử thế cũng trở nên hòa nhã hơn nhiều.

Tóc trở nên thô ráp, xơ xác 

Trái với những tín hiệu tốt lành về vận trình sắp tới khi tóc trở nên suôn mượt hơn, nếu bạn nhận ra tóc mình gần đây khô xơ, tóc cứng hơn hẳn bình thường thì đó là dấu hiệu không được may mắn cho lắm.

Bạn nên chú ý hơn trong mọi chuyện, nhất là lời ăn, tiếng nói của mình. Xem tướng tóc, sự biến chuyển này của chất tóc cho thấy thời gian gần đây tâm trạng bạn không được tốt, việc đối nhân xử thế cũng không như ý.

Nhân tướng học: Độ dày mái tóc cho biết bạn có giàu trước tuổi 30 - Ảnh 2

Trong thời gian tới, bạn cần phải kiểm soát cảm xúc của mình, đừng để bản thân vì nóng giận nhất thời mà làm những chuyện hồ đồ, phạm phải sai lầm khó có thể sửa chữa được.

Cuộc sống của bạn chắc chắn sẽ ít nhiều bị ảnh hưởng bởi việc đối nhân xử thế còn nhiều thiếu sót này. Nói không chừng, chỉ vì 1 phút bất cẩn, mất bình tĩnh nảy sinh xung đột với người khác mà bạn sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn trong thời gian tiếp theo đó.

Tóc trở nên xỉn màu

Các chuyên gia về nhân tướng học cho rằng, khi xem tướng tóc mà thấy rằng màu tóc trở nên xỉn, mất đi độ bóng sáng thì thời gian gần đây vận khí của bạn không được lý tưởng cho lắm, thậm chí còn có thể nói rằng vận xui đang ập đến với khí thế như vũ bão nữa.

Điềm báo từ tướng tóc này xuất hiện không chỉ thể hiện những áp lực đang đè nặng lên vai bạn trong thời gian này mà còn cho thấy bạn dạo này làm gì cũng không có sự nhiệt tình, hào hứng như bình thường, dường như mất hết sinh lực vậy.

Nhân tướng học: Độ dày mái tóc cho biết bạn có giàu trước tuổi 30 - Ảnh 3

Có thể trong thời gian tới, cuộc sống của bạn sẽ nảy sinh nhiều biến cố, dẫn đến những tai họa bất ngờ. Chỉ cần không lưu tâm mắc sai lầm, dù sai lầm đó ban đầu nhỏ thôi nhưng cũng dễ gây ra những phiền phức, rắc rối lớn ngoài sức tưởng tượng của bạn. 

Nhân tướng học: Vết chàm, vết bớt ẩn chứa điều gì? Nhân tướng học: Xem dáng tai để biết bạn có phải tuýp người ưa nịnh Nhân tướng học: Nhìn tướng đàn ông gia trưởng làm khổ vợ con
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp