6 lời khuyên kinh điển của Coco Chanel dành cho phái đẹp

Bánh bèo bồng bềnh Đăng lúc: Thứ hai, 20/09/2021 16:44 (GMT +7)
Coco Chanel không chỉ là người thiết lập nên đế chế Chanel hùng mạnh mà còn là tượng đài thời trang, người truyền cảm hứng sống cho hàng triệu phụ nữ.
Hashtag #Chanel #Lịch sử thời trang #BEAUTORY #Thời trang

Coco Chanel là một người phụ nữ tài năng. Bà không chỉ tạo ra những bộ cánh tuyệt vời mà còn là một người vô cùng mạnh mẽ và có những tư tưởng đi trước thời đại. Bà đã truyền lại cảm hứng sống cho triệu triệu cô gái trên toàn thế giới, không chỉ trong lĩnh vực thời trang. 6 triết lý sống của Coco Chanel dưới đây đã trở thành kim chỉ nam của phái đẹp nói chung và những người hâm mộ Coco Chanel nói riêng.

1. Sống cho bản thân là một điều dung cảm

Đây không phải là ích kỷ mà là một món quà tuyệt vời nhất bạn có thể tặng cho bản thân mình. Khi sống cho bản thân, bạn sẽ bỏ qua đến bình phẩm, khen chê từ những người khác. Lúc này, bạn sẽ chỉ làm những điều khiến cho bản thân hài lòng và hạnh phúc nhất.

Coco Chanel luôn sống theo những gì mình muốn và không quan tâm tới những gì xã hội đánh giá.
Coco Chanel luôn sống theo những gì mình muốn và không quan tâm tới những gì xã hội đánh giá.

2. Để không thể thay thế, hãy trở nên khác biệt

Đừng giống ai khác, hãy là nguyên bản. Điều này có nghĩa là đừng chạy theo trào lưu hay những xu hướng, mẫu hình đang "hot" nào đó. Hãy tìm cho mình bản sắc riêng và tạo dấu ấn cho cuộc đời mình bằng cách trở nên khác biệt.

3. Hãy ăn mặc như thể sắp sửa phải gặp kẻ thù tồi tệ nhất của mình

Trang phục không chỉ là những lớp vải để che chắn cơ thể mà còn là thứ vũ khí để giúp bạn trở nên tự tin, thoải mái và kiêu hãnh hơn. Ngay khi bạn tự tin thì cả thế giới này sẽ nằm dưới chân bạn.

Coco Chanel luôn ăn mặc như thể hôm nay bà sẽ gặp phải kẻ thù của mình.
Coco Chanel luôn ăn mặc như thể hôm nay bà sẽ gặp phải kẻ thù của mình.

4. Một người phụ nữ có đôi giày tốt không bao giờ xấu xí

Đôi giày rất quan trọng với phụ nữ. Một đôi giày đẹp, vừa vặn và chỉn chu sẽ là nền tảng để chủ nhân của nó chinh phục thế giới và đi tới những nơi tuyệt vời.

5. Một người phụ nữ không biết dùng nước hoa thì sẽ chẳng có tương lai

Mỗi người phụ nữ cần có một hương thơm cho riêng mình. Đừng chạy theo những múi hương đại trà, hãy tìm hiểu và chọn cho mình một mùi hương nói lên cá tính riêng. Đây sẽ là một tuyên ngôn không lời của bạn gửi đến toàn thế giới.

Một phụ nữ cần phải có một mùi hương của mình.
Một phụ nữ cần phải có một mùi hương của mình.

6. Nếu bạn buồn, hãy tô một chút son 

Coco đam mê son môi đỏ. Đối với bà đây là thứ vũ khí tối tượng của phái đẹp cho cả vẻ ngoài lẫn tâm hồn. Nó khiến phụ nữ quyến rũ và mạnh mẽ hơn chỉ trong phút chốc.

8 quy tắc mặc đẹp bất di bất dịch của Coco Chanel Thời trang Tweed: Kết tinh từ chuyện tình dang dở của bà hoàng Coco Chanel Nhìn lại những thiết kế kinh điển làm nên tên tuổi của Coco Chanel
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp