Cuối năm rồi, thử ngay 4 màu tóc nhuộm cực “cháy” này thôi!

Bánh bèo bồng bềnh Đăng lúc: Thứ tư, 10/11/2021 10:31 (GMT +7)
Những màu tóc nhuộm cực nổi dưới đây sẽ làm bừng sáng mùa lễ hội cuối năm của bạn!
Hashtag #Nhuộm tóc #BEAUTORY #Thời trang

Cuối năm, mùa lễ hội là thời điểm bùng nổ của những bữa tiệc, những gala sự kiện tổng kết, gala dinner.... Đây cũng là lúc nhiều người quyết định thay đổi ngoại hình của mình để bản thân thật “oách". Một trong những thay đổi khiến bạn có thể lột xác chính là nhuộm sang một màu tóc mới. Dưới đây là 4 màu tóc cực “cháy” cho mùa lễ hội "lung linh là lên luôn"!

1. Màu bí ngô

Màu cam của trái bí ngô là màu sắc nổi bật nhất trong thời trang tóc của năm nay. Đối với những nàng có làn da siêu trắng, bạn có thể chọn màu cam nguyên bản. Trong trường hợp những nàng có da tối màu hơn thì hãy pha thêm một chút màu nâu vào trong sắc cam.

Với màu tóc này, bạn sẽ phải tẩy tóc ít nhất 2 lần. Sau khi nhuộm, bạn cũng sẽ phải chăm sóc tóc cực kì kỹ lưỡng để mái tóc không bị xơ rối.

>>> Xem thêm: Halloween đã qua nhưng cam bí ngô vẫn là màu tóc nhuộm "hot hit" cuối năm 2021

Màu cam bí ngô là một màu sắc cực kỳ nổi bật
Màu cam bí ngô là một màu sắc cực kỳ nổi bật

2. Màu vàng hổ phách

Đây cũng là một tông màu tóc nhuộm dành cho những cô nàng "chịu chơi". Tuy là một tông sáng nhưng màu vàng hổ phách này là cực kỳ hợp với nhiều màu da khác nhau. Với màu tóc này, bạn chỉ cần trang điểm nhẹ nhàng “sương sương” là cũng đủ xinh lắm rồi.

Màu vàng hổ phách cực kỳ nổi bật và phù hợp với rất nhiều tone da
Màu vàng hổ phách cực kỳ nổi bật và phù hợp với rất nhiều tone da

3. Màu Mallen Streak

Đây là màu tóc đã được Jennie BLACKPINK diện từ lâu nhưng hot lại vào mùa cuối năm nay. Để có thể diện màu tóc này, bạn chỉ cần nhuộm phần tóc mái sao cho đối lập với màu tóc còn lại là đã cực xinh và chất. Do kiểu tóc này khá cá tính nên sau khi nhuộm, bạn gái phải trang điểm sắc sảo một chút để ăn rơ hơn với màu tóc.

Jennie đã để màu tóc này từ rất lâu
Jennie đã để màu tóc này từ rất lâu

4. Màu hồng hoa anh đào

Đối với những cô nàng bánh bèo thì màu tóc này là lựa chọn số 1. Màu tóc hồng này cực kỳ phù hợp với những cô nàng có làn da trắng sứ. Khi để màu tóc hồng, bạn hãy chọn cho mình một lớp trang điểm thiên tông hồng nữ tính. Chắc chắn ngoại hình của bạn sẽ trở nên "xinh không tì vết".

Màu hồng hoa anh đào cực kỳ hợp với những cô nàng bánh bèo
Màu hồng hoa anh đào cực kỳ hợp với những cô nàng bánh bèo
Halloween đã qua nhưng cam bí ngô vẫn là màu tóc nhuộm "hot hit" cuối năm 2021 Cách giữ tóc nhuộm bền màu, hạn chế phai màu Xử lý tóc nhuộm bị phai, lộ chân tóc tại nhà
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp