NSND Lê Khanh gợi cảm hơn cả Kaity Nguyễn trong tạo hình Gái già lắm chiêu

Lulu Đăng lúc: Thứ năm, 08/10/2020 23:49 (GMT +7)
Đảm nhận vai diễn người phụ nữ từng trải, xuất thân trong gia đình giàu có, NSND Lê Khanh gây bất ngờ với mái tóc ngắn cá tính, vẻ ngoài quyến rũ ở tuổi U60.

Mới đây, những hình ảnh hậu trường đầu tiên của bộ phim “Gái già lắm chiêu 5” đã được ekip đoàn phim được hé lộ.  

Trong bộ ảnh, NSND Lê Khanh gây bất ngờ với vẻ ngoài sang trọng, quyến rũ ở tuổi U60. Trong phim, NSND Lê Khanh vào vai Lý Lệ Hà - chị cả trong gia đình nhà họ Lý giàu có.

Chuẩn bị cho vai diễn tiếp theo của mình trong series đình đám này, NSND Lê Khanh đã đặc biệt cắt phăng mái tóc dài tạo nên thương hiệu của mình suốt 20 năm qua trên màn ảnh để trở thành quý bà tóc tém cá tính.

NSND Lê Khanh gợi cảm hơn cả Kaity Nguyễn trong tạo hình Gái già lắm chiêu - Ảnh 1
NSND Lê Khanh khoe vẻ quyến rũ bên Kaity Nguyễn.
NSND Lê Khanh khoe vẻ quyến rũ bên Kaity Nguyễn.

Chia sẻ về vai Lý Lệ Hà, NSND Lê Khanh tiết lộ: "Ngay từ cái tên bỏ dấu trúc trắc "Lý Lệ Hà" đã nói lên cuộc đời và thân phận của nhân vật này không thể êm đềm. Sự mạnh mẽ chỉ là lớp vỏ bọc bên ngoài che giấu nhiều uẩn khúc và những bí mật thăng trầm phía sau. Đây là vai diễn tiêu tốn của tôi hơn nửa năm nghiên cứu, tìm tòi mới dám đi đến quyết định dấn thân tới cùng với nhân vật".

NSND Lê Khanh gợi cảm hơn cả Kaity Nguyễn trong tạo hình Gái già lắm chiêu - Ảnh 3
NSND Lê Khanh gợi cảm hơn cả Kaity Nguyễn trong tạo hình Gái già lắm chiêu - Ảnh 4
Những hình ảnh hậu trường sang chảnh của 'Gái già lắm chiêu 5'.
Những hình ảnh hậu trường sang chảnh của "Gái già lắm chiêu 5".

Xuất hiện cùng NSND Lê Khanh trong phần 5 của Gái già lắm chiêu là NSND Hồng Vân, nam diễn viên trẻ Khương Lê và nữ diễn viên Kaity Nguyễn. Ngoài ra, ekip còn công bố dàn diễn viên tên tuổi khác sẽ góp mặt trong phần mới này như NSND Hoàng Dũng, diễn viên Lê Khánh, diễn viên Anh Dũng…

“Gái Già Lắm Chiêu 5 – Những cuộc đời vương giả” dự kiến ra mắt khán giả vào dịp Tết Tân Sửu 2021.

Trương Hồ Phương Nga làm gì sau vụ án tình tiền nổi tiếng với Cao Toàn Mỹ Kristen Stewart chia sẻ về quá trình yêu một người con gái
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp