NSND Trung Hiếu cảm thấy lấy vợ kém 19 tuổi khi đã 45 "vẫn còn là sớm"

Manh Đăng lúc: Thứ hai, 07/02/2022 10:27 (GMT +7)
NSND Trung Hiếu thương vợ và cảm thấy cuộc sống hôn nhân ngập tràn niềm vui, hạnh phúc.
Hashtag #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, trong chương trình Lời tự sự, NSND Trung Hiếu có nhiều chia sẻ về cuộc hôn nhân của mình với bà xã kém 19 tuổi tên Thu Hà. 

NSND Trung Hiếu kết hôn vào tháng 4/2019, khi đã 45 tuổi. Dù vậy, chia sẻ về quyết định kết hôn, anh cho hay vẫn cảm thấy bản thân lấy vợ sớm do có nhiều thú vui, sở thích khác trong cuộc sống. Tuy nhiên, cuộc sống hôn nhân của nghệ sĩ rất êm ấm, hạnh phúc. Vì vậy, anh cảm thấy quyết định kết hôn đúng đắn và may mắn hơn cả. 

"Đôi khi với tôi vẫn còn sớm vì tôi thích nhiều thứ quá nên thấy cuộc chơi của mình còn dài. Nghệ sĩ sâu thẳm trong tâm hồn vẫn là sự cô đơn, cô đơn thì mới ra được những tác phẩm hay, tâm đắc. 

Sự cô đơn đó không phải không có người phụ nữ bên cạnh mà là sự cô đơn trong chính tâm hồn mình. Mình phải để cho bản thân những góc thật nhỏ, thật tĩnh lặng để suy nghĩ thì mới làm nghề được. Lấy vợ rất vui và hạnh phúc, bớt đi một phần cô đơn. Rất may vợ tôi rất thông cảm và hiểu chồng", NSND Trung Hiếu tâm sự.

NSND Trung Hiếu.
NSND Trung Hiếu.

Trải qua 3 năm chung sống, vợ chồng nghệ sĩ rất hòa thuận. Bản thân anh đã thay đổi nhiều sau khi lập gia đình, biết quan tâm đến người thân và thương mẹ, thương vợ hơn. Trung Hiếu tâm sự: 

"Khi có vợ, tôi cảm thấy cuộc sống vui và bình lặng hơn trước. Khi chưa có gia đình riêng, cuộc sống của tôi sóng gió rất nhiều, sinh hoạt không đúng giờ giấc, hay đi đêm hôm, ăn uống đêm muộn, toàn để mẹ chờ. Từ khi lấy vợ, tôi ý thức về việc đó hơn. Tôi thương mẹ, thương vợ, cố gắng về sớm, dành nhiều thời gian cho gia đình hơn.

Tôi lấy vợ sớm hơn thì chưa chắc nghề đã được như thế này. Cái gì đến nó sẽ đến, không hối tiếc quá khứ mà hãy hướng đến những gì đang tồn tại và sắp đến với mình".

NSND Trung Hiếu hạnh phúc bên bà xã kém 19 tuổi.
NSND Trung Hiếu hạnh phúc bên bà xã kém 19 tuổi.

Bên cạnh cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, NSND Trung Hiếu vẫn miệt mài với các hoạt động nghệ thuật ở tuổi U50. Anh là Giám đốc phụ trách Nhà hát Kịch Hà Nội và cống hiến hết mình cho sân khấu. Nghệ sĩ bày tỏ, anh luôn đắm say với nghề để truyền lửa cho những thế hệ sau:

"Tôi mê muội với sân khấu. Cứ bước lên sân khấu là con người tôi lại bất thường. Mọi người bảo xem tôi diễn thấy sân khấu nghiêng ngả. Tôi vui lắm, cảm thấy dòng máu trong mình sục sôi. Tôi truyền năng lượng ấy cho các bạn trẻ".

Lý do NSND Trung Hiếu vắng bóng trên màn ảnh suốt 7 năm Hai "Đại gia chân đất" Quang Tèo - Trung Hiếu ngoài đời có giàu không? Vợ NSND Công Lý bị tràn dịch khớp gối, khuỷu tay sau nhiều tháng chăm chồng
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp