Nữ diễn viên "Hậu cung Như Ý truyện" bị đánh ghen tại nhà riêng

Nữ diễn viên

Nữ diễn viên "Hậu cung Như Ý truyện'" Vương Tử Văn bị tố cặp kè với người đàn ông đã có vợ con. Đoạn clip cô bị đánh ghen gây xôn xao cộng đồng Hoa ngữ.

Sáng ngày 17/10, clip nữ diễn viên Vương Tử Văn bị đánh ghen gây xôn xao mạng xã hội Trung Quốc. Theo tìm hiểu của báo chí nước này, một người phụ nữ họ Cao đã tố cáo nữ diễn viên 24 tuổi là "tiểu tam", cướp  chồng người khác khi người này đang mang bầu.

"Ông xã người Nhật của tôi đã bỏ theo cô ta. Cả hai hiện chung sống như vợ chồng. Anh ta chặn cuộc gọi, không đoái hoài đến đứa con đang mang trong bụng của tôi. Tình cảnh như vậy tôi không thể ngồi yên được, con sinh ra không thể không có cha", người phụ nữ họ Cao chia sẻ trên trang cá nhân.

Nữ diễn viên 'Hậu cung Như Ý truyện' bị đánh ghen tại nhà riêng - Ảnh 1
Vương Tử Văn bị tố ngoại tình với người đã có gia đình.
Nữ diễn viên 'Hậu cung Như Ý truyện' bị đánh ghen tại nhà riêng - Ảnh 1
Đoạn clip nữ diễn viên 'Hậu cung Như Ý truyện' gây xôn xao dư luận Hoa ngữ.

Ngay lập tức, diễn viên từng đóng trong bộ phim đình đám 'Hậu cung Như Ý truyện' nhận về vô số những chỉ trích của cộng đồng mạng.

Ngay sau sự việc được lan truyền với tốc dộ chóng mặt, Vương Tử Văn chính thức lên tiếng về toàn bộ vụ việc. Cô phủ nhận có quan hệ tình ái với người đàn ông trong clip. Bên cạnh đó, nữ diễn viên cho biết người vợ chưa tìm hiểu rõ ngọn ngành sự việc gây ra hiểu lầm làm ảnh hưởng đến danh tiếng của cô.

Vương Tử Văn cho biết, chồng của người phụ nữ trong clip đánh ghen vốn có quen biết với bạn trai cô. Anh này hiện đang sống chung nhà của cả hai. Hơn nữa, trợ lý của Vương Tử Văn cũng đang sống cùng ở đây.

Khi bạn trai và trợ lý nữ diễn viên ra ngoài có việc, bỗng có một người phụ nữ lạ mặt vào nhà, kéo cô vào phòng ngủ, ép phải ngồi cạnh người đàn ông để quay clip. Sau đó Vương Tử Văn đã phải nhờ tới cảnh sát giải quyết sự việc. Bản thân cô không hiểu tại sao thời điểm hiện tại, đoạn clip này lại bị phát tán trên mạng.

Tuy nhiên, lời giải thích của cô không nhận được sự đồng tình từ cư dân mạng. Họ cho rằng, nó không thực sự thuyết phục, nhất là khi hình ảnh người đàn ông không mặc áo không ngại ôm ấp che chắn cho cô hiện lên rất rõ nét trong clip.

Nữ diễn viên 'Hậu cung Như Ý truyện' bị đánh ghen tại nhà riêng - Ảnh 1

Vương Tử Văn sinh năm 1987, tham gia đóng phim từ năm 2005, bắt đầu nổi tiếng từ năm 2016 với phim Hoan lạc tụng. Cô đóng vai phụ trong Hậu cung như ý truyện.

Chia sẻ facebook Lệ Nguyễn