Nữ diễn viên "School 2017" Song Yoo Jung qua đời ở tuổi 26

Nữ diễn viên 'School 2017' Song Yoo Jung qua đời ở tuổi 26
Sự ra đi đột ngột của nữ diễn viên Song Yoo Jung khiến cho nhiều người không khỏi bàng hoàng và thương cảm.

Ngày 25/1, truyền thông Hàn Quốc đưa tin, nữ diễn viên Song Yoo Jung bất ngờ qua đời vào ngày 23/1 vừa qua, hưởng dương 26 tuổi. Nguyên nhân cái chết được thông báo là do tự tử.

Được biết, lễ an táng nữ diễn viên "School 2017" sẽ được tiến hành vào lúc 13h30 phút ngày 25/1. Song Yoo Jung được an táng tại Công viên Tưởng niệm Seoul.

Nữ diễn viên Song Yoo Jung qua đời ở tuổi 26 - Ảnh 1
Song Yoo Jung qua đời ở tuổi 26, nguyên nhân được xác định là do tự tử.

Song Yoo Jung sinh năm 1994, là một nữ diễn viên và người mẫu Hàn Quốc. Cô xuất hiện lần đầu trong loạt phim "Golden Rainbow" của đài MBC. Sau đó, Yoo Jung thu hút sự chú ý của người xem nhờ màn trình diễn của mình trong bộ phim truyền hình "Make a Wish" (2014) và "School 2017" của kênh truyền hình cáp .

Nữ diễn viên Song Yoo Jung qua đời ở tuổi 26 - Ảnh 1
Cô thu hút sự chú ý của người xem nhờ màn trình diễn trong bộ phim truyền hình "Make a Wish".

Nữ diễn viên cũng từng tham gia đóng MV "Goodbye Road" cùng iKON, "Friend to Lover" của Standing Egg. Năm ngoái, cô ký hợp đồng với Sublime Artist Angency - ngôi nhà chung của hàng loạt sao lớn như Bi Rain, Hyomin (T-ara), Song Kang Ho, Youngjae và Jackson (GOT7)...

Nữ diễn viên Song Yoo Jung qua đời ở tuổi 26 - Ảnh 1
Song Yoo Jung từng đóng trong MV "Goodbye Road" cùng iKON.

Sự nghiệp của cô tưởng chừng vẫn đang rộng mở, phát triển thì cô đột ngột đưa ra quyết định cực đoan khiến nhiều người không khỏi bất ngờ, bàng hoàng.

Chia sẻ facebook Copy URL
Hồng Ngọc