Nửa năm trước khi chia tay, thiếu gia Minh Hải hứa hẹn sẽ gắn bó với Hòa Minzy đến năm 80 tuổi

Ber Đăng lúc: Chủ nhật, 20/02/2022 20:50 (GMT +7)
Trước khi "đường ai nấy đi", Hòa Minzy và thiếu gia Minh Hải từng có mối tình ngọt ngào, hạnh phúc khiến nhiều người ngưỡng mộ.
Hashtag #Hòa Minzy #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Vừa qua, mạng xã hội xôn xao khi Hòa Minzy xác nhận việc chia tay với thiếu gia Minh Hải sau 5 năm gắn bó. Bên cạnh những đồn đoán liên quan đến nguyên nhân tan vỡ, nhiều người cũng bày tỏ sự tiếc nuối về mối tình ngọt ngào, hạnh phúc của cặp đôi. Trong đó, đáng chú ý phải kể đến bức tâm thư ngọt ngào vào tháng 6/2021 mà thiếu gia Minh Hải gửi đến Hòa Minzy.

Bài đăng xác nhận việc chia tay bạn trai thiếu gia của Hòa Minzy khiến nhiều người bất ngờ
Bài đăng xác nhận việc chia tay bạn trai thiếu gia của Hòa Minzy khiến nhiều người bất ngờ

Được biết, bức tâm thư này được anh viết trong khoảng thời gian phải sang Úc phát triển sự nghiệp. Qua bức thư, anh bày tỏ nỗi nhớ đến bạn gái cùng con trai nhân dịp kỷ niệm 4 năm cả hai sánh bước bên nhau. Chưa kể, anh cũng bày tỏ việc muốn cùng nắm tay Hòa Minzy già đi.

Thiếu gia Minh Hải bày tỏ: "Tạ ơn bề trên đã cho chồng gặp được vợ, cám ơn vợ đã sinh cho chồng một thiên thần đáng yêu và làm một người mẹ tuyệt vời của Bo thúi! Nhân ngày kỉ niệm chồng chúc riêng cho hai vợ chồng mình luôn biết nhẫn nhịn nhau, luôn yêu thương nhau như bây giờ để bước tiếp đến lúc chồng 80 tuổi vợ nhé (vì trước vợ có nói vợ chồng mình cứ nghiêm túc đến 80 tuổi mà chồng còn sức thì cho kiếm bồ nhí, chồng còn nhớ đấy vợ nhé)".

Bức tâm thư nửa năm trước mà thiếu gia Minh Hải gửi đến bạn gái trong thời gian xa cách
Bức tâm thư nửa năm trước mà thiếu gia Minh Hải gửi đến bạn gái trong thời gian xa cách

Ngoài ra, anh cũng bày tỏ nỗi lo lắng đến người thân khi ở xa trong tình hình dịch bệnh. Anh bày tỏ nỗi nhớ đến 2 mẹ con Hòa Minzy cũng như nhắn nhủ đến bạn gái trong khoảng thời gian xa cách. Anh tâm sự: "Hiện chồng đang rất nhớ và lo lắng cho mọi người trong gia đình nội ngoại 2 bên vì tình hình dịch bệnh ở nước nhà đang phức tạp mà chồng lại phải công tác xa, không có mặt ở nhà để lo lắng cho vợ và con.... ở bên này có 1 mình tối nào cũng thấy nhớ hai mẹ con nhiều lắm... hai mẹ con ở nhà cố gắng cẩn thận để chồng yên tâm công tác vợ nhé!"

Mối tình của Hòa Minzy và thiếu gia Minh Hải từng nhận được nhiều sự ngưỡng mộ của dân tình
Mối tình của Hòa Minzy và thiếu gia Minh Hải từng nhận được nhiều sự ngưỡng mộ của dân tình

Qua bức tâm thư này, nhiều người không khỏi tiếc nuối và bất ngờ khi chỉ cách đây hơn 6 tháng, thiếu gia Minh Hải vẫn gửi nhiều lời ngọt ngào, thương nhớ đến bạn gái ở phương xa. Tuy nhiên, có ai ngờ, chỉ nửa năm sau, cả hai đã xác nhận việc "đường ai nấy đi". Trong khi đó, những diễn biến liên quan đến sự việc vẫn đang nhận được sự quan tâm, chú ý của đông đảo cộng đồng mạng. 

Hòa Minzy từng phải đối mặt với tin đồn bạn trai thiếu gia có vợ cũ và con riêng Hồ Ngọc Hà tâm tư chuyện Hòa Minzy: Tôi rất nhiều lần thoát ra một vài mối quan hệ không phù hợp Tiêu chí con dâu thảo hiền của mẹ chồng Hòa Minzy: Biết chia sẻ và nâng khăn sửa túi cho chồng
Copy URL
Hòa Minzy
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp