Ồn ào với "Lật mặt: 48h" vừa khép, Trấn Thành lại có chia sẻ về phim "1990"

Hải Linh Đăng lúc: Chủ nhật, 18/04/2021 17:58 (GMT +7)
Mới đây, Trấn Thành đã có những chia sẻ về việc phim "1990" bất ngờ hoãn lịch công chiếu, khiến cư dân mạng dấy lên tranh cãi.
Hashtag #Phim 1990 #Trấn Thành #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Khi chuyện cũ về ồn ào với bộ phim "Lật mặt:48h" vừa khép lại, Trấn Thành lại có những chia sẻ về việc hoãn lịch chiếu phim "1990" của đạo diện Nhất Trung. Chia sẻ lên trang cá nhân, nam MC bày tỏ sự tiếc nuối khi bộ phim "1990" đã không thể ra rạp đúng hẹn. Bên cạnh đó, anh cũng khen ngợi đạo diện Nhất Trung về sự tử tế cũng như tâm huyết với nghề. Cuối cùng, Trấn Thành hy vọng mọi chuyện sẽ sớm ổn để bộ phim được ra mắt khán giả một cách sớm nhất.

Bộ phim '1990' của đạo diễn Nhất Trung chính thức bị hoãn chiếu
Bộ phim "1990" của đạo diễn Nhất Trung chính thức bị hoãn chiếu

Cụ thể, trong bài đăng của Trấn Thành có viết: "Thông báo đến quý vị khán giả. Bộ phim "1990" của bạn em - đạo diễn Nhất Trung (nhà sản xuất "Cua Lại Vợ Bầu") - chính thức dời ngày khởi chiếu! Rất tiếc vì thông tin này!Xìn rất quý cách sống và hành xử của bạn Nhất Trung. Và hầu như trong nghề, không chỉ có Xìn, mà ai cũng quý bạn ấy - một người luôn sống tử tế và có nhân cách đẹp!

Cũng nhờ Nhất Trung mời Xìn và bà Heo đóng "Bệnh viện ma" mà 2 đứa mới gặp được nhau nên cả 2 vợ chồng em đều rất quý Trung. Nói gì nói chứ cũng ông Mai đó trời! Thấy bạn ấy tâm huyết với dự án này lắm mà nay phải dời lịch chiếu, tui cũng buồn lây. Hy vọng mọi chuyện sẽ ổn sớm để bộ phim có thể sớm trở lại. Mong quý vị thông cảm và hãy chờ đón bộ phim sẽ trở lại vào 1 dịp gần nhất nhé!!!! Xin cảm ơn quý vị!!!!".

Bài đăng của Trấn Thành trên trang cá nhân chia sẻ về bộ phim '1990'
Bài đăng của Trấn Thành trên trang cá nhân chia sẻ về bộ phim "1990"

Cũng trong bài đăng này, Trấn Thành cho biết bản thân anh và bà xã Hari Won từng góp mặt trong bộ phim "Bệnh viện ma" của đạo diễn Nhất Trung. Cũng theo chia sẻ của Trấn Thành, đây cũng là bộ phim "se duyên" cho anh và bà xã. Chính vì vậy, anh luôn dành sự trân trọng và ủng hộ những sản phẩm của đạo diễn "1990".

Tuy nhiên, nhiều khán giả cho rằng, Trấn Thành đang trong thời điểm nhạy cảm trong khi lùm xùm "chơi xấu" sản phẩm của Lý Hải chỉ vừa khép lại và hiện vẫn đang tạo ra những bình luận trái chiều. Vì vậy, nhiều người cho rằng, anh không nên có những chia sẻ hay bình luận mới về phim Việt.

Trấn Thành và đạo diễn Nhất Trung có quan hệ thân thiết
Trấn Thành và đạo diễn Nhất Trung có quan hệ thân thiết

Đặc biệt là khi bộ phim "1990" cũng đang là tâm điểm của nhiều ý kiến trái chiều đằng sau việc đạo diễn Nhất Trung đăng đàn, ẩn ý liên quan đến việc hoãn chiếu. Được biết, nhiều khán giả cho rằng nam đạo diễn đang ngầm ám chỉ đến việc diễn viên trong bô phim mắc "bệnh ngôi sao" khiến đoàn làm phim bị ảnh hưởng. Hiện cư dân mạng gọi tên Nhã Phương cho drama này.

Lộ tin nhắn Lý Hải gửi Trấn Thành khi "Lật mặt: 48h" vừa bị đối xử "sấp mặt" Trong khi Lý Hải PR "Bố già", Trấn Thành lại quảng cáo phim của Park Seo Joon ngay đêm "Lật mặt: 48h" công chiếu Rộ tin đồn Trường Giang thay Trấn Thành tại "Chạy đi chờ chi"
Trấn Thành
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp