Lộ tin nhắn Lý Hải gửi Trấn Thành khi "Lật mặt: 48h" vừa bị đối xử "sấp mặt"

Hải Linh Đăng lúc: Thứ năm, 15/04/2021 20:58 (GMT +7)
Giữa ồn ào Trấn Thành sân si "Lật mặt: 48h", tin nhắn Lý Hải phản hồi nam MC đã được tiết lộ cho thấy mối quan hệ của cả hai.
Hashtag #Trấn Thành #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Tranh cãi liên quan đến bài đăng mới nhất của Trấn Thành trên mạng xã hội đang là chủ đề gây chú ý. Trong khi vợ chồng Lý Hải - Minh Hà không ngần ngại chia sẻ và ủng hộ bộ phim "Bố già" trên mọi mặt trận thì Trấn Thành lại có thái độ ngược lại. Ngay trong đêm "Lật mặt: 48h" lần đầu công chiếu, ông xã của Hari Won liền quảng bá bộ phim "Bàn tay diệt quỷ" của Park Seo Joon trên trang facebook có hơn 17 triệu người theo dõi.

Bài đăng của Trấn Thành làm dấy lên tranh cãi
Bài đăng của Trấn Thành làm dấy lên tranh cãi

Sẽ không có gì đáng nói nếu bộ phim này của Hàn Quốc đã ra mắt vào 9/4 nhưng đến tận khi "Lật mặt: 48h" ra mắt, anh mới chia sẻ lên trang cá nhân. Sự trùng hợp này khiến nam diễn viên hứng chịu hàng loạt chỉ trích của cư dân mạng khi bị cho là sân si với Lý Hải khi bộ phim dù chưa ra rạp đã thu về hơn 6 tỷ đồng.

Trước đó, vợ chồng Lý Hải - Minh Hà đã không ngần ngại quảng bá cho bộ phim 'Bố già' của Trấn Thành trên mọi mặt trận
Trước đó, vợ chồng Lý Hải - Minh Hà đã không ngần ngại quảng bá cho bộ phim "Bố già" của Trấn Thành trên mọi mặt trận

Đỉnh điểm, khán giả tràn vào trang facebook của Trấn Thành để làm rõ sự việc. Trong lúc mâu thuẫn đang dâng cao thì phía Lý Hải đã có động thái xoa dịu dư luận khi một người bạn chung của cả hai đã lên tiếng khẳng định không hề có mâu thuẫn nào giữa 2 nghệ sĩ. Việc Trấn Thành PR cho phim của Park Seo Joon không đồng nghĩa với việc nam MC không ủng hộ phim của đạo diễn 52 tuổi.

Nhiều người cho rằng Trấn Thành sân si, lo sợ bộ phim của Lý Hải sẽ 'soán ngôi' 'Bố già'
Nhiều người cho rằng Trấn Thành sân si, lo sợ bộ phim của Lý Hải sẽ "soán ngôi" "Bố già"

Đặc biệt, đoạn tin nhắn giữa 2 người cũng đã được hé lộ khi Trấn Thành nhắn tin cho Lý Hải cho biết anh và bà xã không thể sắp xếp đến tham dự buổi công chiếu vào tối qua (14/4). Anh còn khẳng định sẽ tự mua vé ủng hộ và giới thiệu ngay sau khi xem xong. Sau khi xảy ra ồn ào, Lý Hải cũng trấn an Trấn Thành về những lùm xùm không đáng có vừa qua.

Đạo diễn "Lật mặt: 48h" cho biết: "Xin lỗi Thành, nãy giờ anh quay nên không biết em nhắn. Hihi em an tâm đi, em biết tính anh mà, anh không quan tâm mấy cái lặt vặt đâu. Anh em mình cùng trường, cùng đứng chung trong nghề này bao năm rồi chứ lạ gì nhau đâu mà hại nhau. Và trước giờ em nổi tiếng là người dễ thương, ai cũng biết mà. Đừng quan tâm gì nhiều nhé em, miễn sao anh em mình vẫn quý nhau như xưa nhé. Xong phim khi nào rảnh mình cà phê sau nha. Bye em".

Tin nhắn được cho là của Lý Hải và Trấn Thành
Tin nhắn được cho là của Lý Hải và Trấn Thành

Ngay sau đó, một người bạn khác cũng chia sẻ tin nhắn của Trấn Thành gửi đến Lý Hải: “Anh yên tâm. Tới phiên em post kêu mọi người đi coi phim anh Hải”. Đây được cho là tin nhắn khi đạo diễn "Lật mặt: 48h" hỏi nam MC đã xem bộ phim chưa và có cảm nhận như thế nào về sản phẩm này.

Tin nhắn Trấn Thành gửi đến Lý Hải, khẳng định sẽ kêu gọi mọi người ủng hộ tác phẩm của ông xã Minh Hà
Tin nhắn Trấn Thành gửi đến Lý Hải, khẳng định sẽ kêu gọi mọi người ủng hộ tác phẩm của ông xã Minh Hà

Như vậy, giữa 2 nghệ sĩ không hề tồn tại bất cứ mâu thuẫn nào và họ vẫn sẽ ủng hộ nhau trong những dự án sắp tới. Động thái này được đưa ra ngay sau khi Trấn Thành hứng chịu hàng loạt chỉ trích vì bài đăng trên facebook của mình. "Lật mặt: 48h" nằm trong chuỗi series thương hiệu "trăm tỷ" của Lý Hải - Minh Hà. Với kịch bản đầu tư, hình ảnh trau chuốt, bộ phim đang nhận được phản hồi tốt từ cư dân mạng khi chưa chính thức ra mắt nhưng bộ phim đã thu về hơn 6 tỷ, cho thấy hiệu ứng tích cực về phần phim thứ 5 trong series "Lật mặt" được Lý Hải đảm nhận vai trò đạo diễn.

Trong khi Lý Hải PR "Bố già", Trấn Thành lại quảng cáo phim của Park Seo Joon ngay đêm "Lật mặt: 48h" công chiếu Rộ tin đồn Trường Giang thay Trấn Thành tại "Chạy đi chờ chi" Chi Bảo nhận xét phát ngôn gây tranh cãi của Hồ Ngọc Hà về phim của Trấn Thành
Trấn Thành
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp