"Ông trùm Hollywood" Harvey Weinstein sau 4 năm ở tù đã bị mù, gãy 4 răng

Thanh Lê Đăng lúc: Thứ tư, 14/04/2021 09:57 (GMT +7)
"Về cơ bản ông ấy đã bị mù và cần phẫu thuật gấp. Weinstein cũng gặp vấn đề lớn về răng miệng, cụ thể là gãy 4 răng", luật sư của ông nói.

Theo Metro, trong thời gian 4 năm ở tù, đến nay "ông trùm Hollywood" gặp nhiều vấn đề về sức khỏe. Do đó,  vì lo lắng cho tình trạng sức khỏe của thân chủ, hiện các luật sư của ông đang đưa ra đề nghị, yêu cầu thẩm phán Kenneth Case dừng việc dẫn độ Harvey Weinstein đến California.

Một trong những luật sư phụ trách vụ kiện Norman Effman bày tỏ mong muốn để thân chủ của mình có thể tiến hành phẫu thuật mắt và điều trị nha khoa. Bởi theo luật sư này, Harvey Weinstein hiện bị mù và gãy 4 răng trong thời gian thụ án.

Harvey Weinstein gặp nhiều vấn đề về sức khỏe trong lúc ở tù.
Harvey Weinstein gặp nhiều vấn đề về sức khỏe trong lúc ở tù.

Norman Effman nói với tòa án rằng, thân chủ của mình cần phẫu thuật gấp và cần phải thực hiện một số thủ thuật để đảm bảo sức khỏe.

Luật sư này cũng khẳng định, họ cảm thấy Harvey Weinstein đã không được điều trị khi lãnh án ở bang New York, do đó họ cần những biện hộ thỏa đáng cho phiên điều trần sắp tới để ông được đảm bảo khỏe mạnh.

Hiện tại, "ông trùm" 69 tuổi này đã bị tòa án phán quyết 23 năm tù vì tội hiếp dâm cấp độ ba và tấn công tình dục cấp độ một. Bên cạnh đó, Harvey Weinstein hiện còn đối mặt với các cáo buộc khác như 4 tội cưỡng hiếp, 4 tội cưỡng bức giao cấu bằng miệng, hai tội cưỡng bức tình dục từ năm 2004-2013  với một số phụ nữ.

Do đó thẩm phán bang New York Kenneth Case hiện đang có lệnh dẫn độ nhà sản xuất điện ảnh này về bang California để thụ án. 

Trước đó, Hollywood Reporter cho biết, đại diện của Harvey Weinstein cho rằng tòa án không đối xử công bằng với nhà làm phim này nên đã làm đơn kháng cáo. Và luật sư của "ông trùm Hollywood" cũng đã làm đơn yêu cầu tòa án bác bỏ cáo buộc hiếp dâm cấp độ ba đối với thân chủ của mình, đồng thời yêu cầu tòa đưa ra tội danh giành cho Weinstein là tội phạm tình dục cấp độ một.

Những sao nam đồng tính hút hồn nhất tại Hollywood khiến chị em "thầm tiếc nuối" Sao Hollywood phản ứng mỗi người mỗi kiểu trước cuộc phỏng vấn của Meghan Điểm danh loạt người đẹp gốc Á nổi tiếng ở Hollywood
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp