"Penthouse 3" tập cuối: Eun Byul - Cheon Seo Jin tự sát, Logan Lee - Shim Soo Ryeon qua đời

Manh Đăng lúc: Thứ sáu, 10/09/2021 23:56 (GMT +7)
Series Penthouse khép lại với cái kết thảm thương cho dàn nhân vật chính khi tất cả đều qua đời.
Hashtag #phim Penthouse #Penthouse #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Tối 10/9, tập cuối của Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu 3 lên sóng, làm rõ cái kết của từng nhân vật sau trận chiến khốc liệt.

Trong tập trước, Cheon Seo Jin (Kim So Yeon) đã sát hại chồng cũ Ha Yoon Cheol (Yoon Jong Hoon). Để buộc Cheon Seo Jin thú nhận tội lỗi, Shim Soo Ryeon (Lee Ji Ah) đã dùng con gái Cheon Seo Jin để dụ cô đến vách đá, thú nhận tất cả sai phạm của mình trong quá khứ.

Tuy nhiên, khi cảnh sát đến nơi, Cheon Seo Jin nhẫn tâm ra tay đẩy Shim Soo Ryeon ngã xuống vách núi. Một thời gian sau, phiên tòa xét xử Cheon Seo Jin diễn ra trong sự phẫn nộ của người dân Hàn Quốc. Cô Cheon cố gắng thoát tội bằng cách tuyên bố mình mất trí nhớ, nhưng Eun Byul đã xuất hiện tại tòa với tư cách là nhân chứng và tố cáo tất cả những việc làm xấu xa của mẹ.

Cuối cùng Cheon Seo Jin bị kết án tù chung thân và suy sụp sau khi tận mắt chứng kiến Eun Byul dùng vật dụng sắc nhọn cứa cổ tại tòa.

Eun Byul tự tử tại tòa khi tố cáo mẹ ruột.
Eun Byul tự tử tại tòa khi tố cáo mẹ ruột.

Ba năm sau, những gia đình tài thiệt đã có nhiều điều thay đổi. Kang Ma Ri (Shin Eun Kyung) trở thành người thành công nhất của hội Hera và chuyển đến sống ở quận Cheonsu. Trong khi đó, Bae Ro Na (Kim Hyun Soo) đã trở thành ca sĩ đẳng cấp thế giới và có mối quan hệ tình cảm tốt đẹp với Seok Hoon (Kim Young Dae).

Với sự giúp đỡ của Logan Lee, Ro Na đã biểu diễn buổi biểu diễn đầu tiên của mình tại Hàn Quốc và chọn ngày giỗ mẹ làm ngày công diễn trước công chúng.

Ro Na hoàn thành ước mơ trở thành nghệ sĩ opera nổi tiếng.
Ro Na hoàn thành ước mơ trở thành nghệ sĩ opera nổi tiếng.

Đặc biệt, Seok Kyung (Han Ji Hyun) đã sống một cuộc sống khác kể từ sau khi mất đi tất cả mọi thứ. Cô tiểu thư hung hăng trở nên hiền lành, tử tế hơn và chăm kiếm tiền bằng công việc bán thời gian tại quán thịt nướng. Tại đây, Seok Kyung gặp một người ăn mày nhem nhuốc đang đứng nhìn chăm chú vào dĩa thịt.

Cảm thấy thương cho người này, Seok Kyung dẫn anh ta vào cửa hàng và mua thịt mời ăn. Khi Seok Kyung mang thịt đến, người ăn xin nói: “Cô ăn chưa?” khiến cô nàng ngạc nhiên vì người này có ngoại hình giống Joo Dan Tae (Uhm Ki Joon).

Seok Kyung hoàn lương, chăm chỉ làm thêm.
Seok Kyung hoàn lương, chăm chỉ làm thêm.
Cô gặp một người đàn ông có vẻ ngoài thảm thương nhưng giống Joo Dan Tae.
Cô gặp một người đàn ông có vẻ ngoài thảm thương nhưng giống Joo Dan Tae.

Trong tập cuối, người đau khổ nhất dĩ nhiên là Cheon Seo Jin. Sau khi ngồi tù 3 năm, cuối cùng cô cũng nhận được ngày nghỉ phép đặc biệt trong 3 ngày 2 đêm vì được chẩn đoán ung thư thanh quản. Cô giáo bí mật đến gặp Ha Eun Byul, khi ấy đang dạy dàn hợp xướng ở nhà thờ, dù vậy cô không thể nói lời chào với con gái. Sau khi để lại thư tuyệt mệnh với nội dung: "Đừng sống như mẹ của con", Cheon Seo Jin đã chọn tự kết liễu bản thân.

Trong khi đó, vào ngày biểu diễn của Ro Na, Kang Ma Ri đã thấy một người giống Shim Soo Ryeon xuất hiện. Thậm chí, mợ cả còn rơi nước mắt khi nhìn Ro Na hát bài hát yêu thích của người mẹ quá cố Oh Yoon Hee. Sau màn biểu diễn, mợ cả lần lượt nhìn Seok Kyung và Logan.

Logan Lee - Shim Soo Ryeon đều đã qua đời sau khi trả thù xong.
Logan Lee - Shim Soo Ryeon đều đã qua đời sau khi trả thù xong.

Seok Kyung không hề hay biết về sự tồn tại của mẹ. Trong khi Logan Lee nhìn thấy người yêu trên khán đài. Shim Soo Ryeon cũng nhìn Logan Lee và mỉm cười, anh không kìm được nước mắt xúc động.

Nhưng sự thật đã được tiết lộ. Thời gian quay ngược trở lại 3 năm trước. Hóa ra Shim Soo Ryeon đã thực sự qua đời và vụ tai nạn vốn không liên quan đến Cheon Seo Jin, cô chỉ muốn hy sinh để tống cô Cheon vào tù. Trên hết, mợ cả cảm thấy có lỗi vì đã để Oh Yoon Hee cũng như Ha Yoon Cheol bỏ mạng trong quá trình trả thù. Do đó cô đã chọn cái chết để trả giá cho tội lỗi của mình.

'Penthouse 3' tập cuối: Eun Byul - Cheon Seo Jin tự sát, Logan Lee - Shim Soo Ryeon qua đời - Ảnh 6
Cheon Seo Jin tự tử, cái kết buồn cho dàn nhân vật chính Penthouse.
Cheon Seo Jin tự tử, cái kết buồn cho dàn nhân vật chính Penthouse.

Sau khi Shim Soo Ryeon qua đời, Logan Lee cũng không còn sống. Anh mất vì bệnh ung thư tủy xương. Như vậy, cả Logan Lee và Shim Soo Ryeon đều không đến xem buổi biểu diễn của Rona. Chỉ là họ đã có thể đoàn tụ sau khi chết. Trên đường sang thế giới bên kia, cả hai nhìn nhau và mỉm cười. Như vậy, series Penthouse đã chính thức khép lại sau một năm ra mắt khán giả. 

Trọn bộ 3 phần của Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu 3 được phát sóng tại đây!

"Penthouse 3" tập 13: Bác sĩ Ha qua đời, Cheon Seo Jin đẩy Shim Soo Ryeon xuống vực "Penthouse 3" tập 12: Joo Dan Tae chết tức tưởi dưới phát súng của Shim Soo Ryeon "Penthouse 3" tập 11: Joo Dan Tae lộ quá khứ đáng thương nhất phim, Cheon Seo Jin điên loạn
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp