"Penthouse 3" tập 13: Bác sĩ Ha qua đời, Cheon Seo Jin đẩy Shim Soo Ryeon xuống vực

Manh Đăng lúc: Thứ bảy, 04/09/2021 09:53 (GMT +7)
Không những bị mất thị lực, bác sĩ Ha chết thảm sau trận tranh cãi với Cheon Seo Jin, cô giáo Cheon cũng "lộ mặt thật" chuyện giả mất trí nhớ.
Hashtag #phim Penthouse #Penthouse #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Nối tiếp tập 12, trong tập 13 Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu 3, Joo Dan Tae qua đời và tòa Hera Palace sụp đổ. Dù không gây thiệt hại về người nhưng tổn thất lượng tài sản không hề nhỏ do người dân tòa nhà là giới thượng lưu.

Người dân phẫn nộ trước những việc làm xấu xa của Joo Dan Tae nên đã tổ chức một cuộc biểu tình trước Nhà Xanh để phản đối lễ tang của Chủ tịch Joo. Logan Lee và Shim Soo Ryeon trấn an dư luận, tổ chức một cuộc họp báo khẩn cấp để bồi thường thiệt hại do vụ sập Hera Palace.

Shim Soo Ryeon và Logan Lee đền bù thiệt hại cho cư dân ở tòa Hera, bắt đầu khôi phục công ty.
Shim Soo Ryeon và Logan Lee đền bù thiệt hại cho cư dân ở tòa Hera, bắt đầu khôi phục công ty.

Cả hai quyết định sẽ đền bù bằng quỹ cá nhân, Logan cũng mua lại Cheong Ah Group, đổi tên thành Tập đoàn Shimwoon và tiếp tục phát triển công ty một cách lành mạnh.

Sau nhiều ngày hôn mê bất tỉnh, cuối cùng Ha Yoon Cheol cũng tỉnh lại. Anh liên lạc với con gái Eun Byul và lo lắng trước thông tin cô bé bảo lưu việc học để kiếm tiền trang trải qua ngày. Tuy nhiên, bác sĩ Ha vẫn tiếp tục nghi ngờ việc Cheon Seo Jin mất trí nhớ chỉ là nói dối.

Bác sĩ Ha mất thị lực, có cuộc gặp xúc động trước khi con gái Ro Na lên đường đi du học.
Bác sĩ Ha mất thị lực, có cuộc gặp xúc động trước khi con gái Ro Na lên đường đi du học.

Thực tế, cô Cheon còn tỉnh táo và cô ta đã dùng đủ mọi cách để tránh bị trừng phạt vì đã giết hại Oh Yoon Hee. Quay về quá khứ, Cheon Seo Jin đã phát hiện ý đồ của Eun Byul và nôn hết ly rượu chứa thuốc mất trí nhớ mình đã uống.

Logan và Shim Soo Ryeon trực tiếp nơi đến Cheon Seo Jin sống để kiểm tra sự thật và phát hiện cô ta đang nói dối. Mặt khác, Ha Yoon Cheol đã đến gặp Bae Ro Na khi hay tin cô bé đi du học để thực hiện ước mơ. Dù thời gian ngắn ngủi nhưng anh vẫn có một khoảnh khắc đáng nhớ, đầy nước mắt khi nói chuyện với con gái. Cũng tại đây, bác sĩ Ha lộ bí mật đã mất thị lực do tổn thương dây thần kinh thị giác. 

Bác sĩ Ha qua đời sau trận tranh cãi với Cheon Seo Jin.
Bác sĩ Ha qua đời sau trận tranh cãi với Cheon Seo Jin.

Ha Yoon Cheol tự mình đến gặp Eun Byul để nói với con gái sự thật về mẹ nhưng lại gặp Cheon Seo Jin. Trong lúc xảy ra tranh cãi quyết liệt với Cheon Seo Jin, bác sĩ Ha bất ngờ rơi khỏi lan can và qua đời. Cô Cheon lo lắng liên lạc với thư ký và chỉ thị: “Ha Yoon Cheol đã chết. Tôi cần phải rời khỏi đất nước này ngay bây, nhanh lên”.

Nhận tin bố mất, Eun Byul được Shim Soo Ryeon đưa đến nhà xác, cô bé hét lên đau khổ bật khóc, dù vậy khẳng định chắc nịch mẹ mình đã mất trí và không thể giết bố. Để Eun Byul biết được sự thật, Shim Soo Ryeon và Logan Lee xây dựng màn kịch bắt cóc cô bé để Cheon Seo Jin phải tự thú tất cả.

Cheon Seo Jin lộ chuyện giả mất trí, tức giận đẩy Shim Soo Ryeon xuống vực.
Cheon Seo Jin lộ chuyện giả mất trí, tức giận đẩy Shim Soo Ryeon xuống vực.
Eun Byul thất vọng khi biết mẹ giả mất trí và gọi điện báo cảnh sát.
Eun Byul thất vọng khi biết mẹ giả mất trí và gọi điện báo cảnh sát.

Shim Soo Ryeon hẹn Cheon Seo Jin đến địa điểm Oh Yoon Hee bị hại chết. Tại đây, Cheon Seo Jin cố gắng cứu con gái đang ngồi trong xe ô tô, nhưng khi phát hiện mình bị lừa, cô Cheon giận giữ và tranh cãi mọi chuyện, từ việc hại Oh Yoon Hee đến việc giết Ha Yoon Cheol.

Eun Byul đã quan sát tất cả từ xa và bật khóc khi biết mẹ vẫn còn nhớ mọi chuyện. Cô bé lập tức gọi điện báo cảnh sát chuyện mẹ đã giết Oh Yoon Hee. Ngay cả khi cảnh sát đến, Cheon Seo Jin đã đẩy Shim Soo Ryeon xuống vách đá và cay đắng nói: "Tôi không thể chết một mình được".

Lúc này, Logan Lee hoang mang và hét trong tuyệt vọng. Anh muốn nhảy xuống cứu Soo Ryeon nhưng được cảnh sát ngăn lại. Tập14 Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu 3 sẽ phát sóng trên VieON vào lúc 22h thứ Sáu tuần sau (10/09).

"Penthouse 3" tập 12: Joo Dan Tae chết tức tưởi dưới phát súng của Shim Soo Ryeon "Penthouse 3" tập 11: Joo Dan Tae lộ quá khứ đáng thương nhất phim, Cheon Seo Jin điên loạn "Penthouse 3" tập 10: Joo Dan Tae bị nhốt vào bệnh viện tâm thần, Cheon Seo Jin bị con gái hạ độc
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp