Rộ tin Phạm Băng Băng có bạn trai mới, đã dẫn chàng về ra mắt gia đình

Phạm Băng Băng được cho là đã dẫn bạn trai về ra mắt gia đình, họ thậm chí còn trao cho nhau những cử chỉ âu yếm rất ngọt ngào.
Hashtag: Sao Hoa ngữ
Rộ tin Phạm Băng Băng có bạn trai mới, đã dẫn chàng về ra mắt gia đình - thumbnail

Trên Weibo, những khoảnh khắc thân mật giữa Phạm Băng Băng và người đàn ông lạ mặt trên đang được chia sẻ rầm rộ. Phần lớn dân mạng cho rằng đây là bạn trai mới của nàng “Võ Mị Nương” và đưa ra các phỏng đoán về danh tính người này.

Ngày 18/6, Sina đưa tin Phạm Băng Băng bị ghi lại cảnh thân mật ở nơi công cộng với một người đàn ông. Truyền thông cho rằng nữ diễn viên đã có bạn trai mới sau hơn 3 năm chia tay Lý Thần. heo Sina, Phạm Băng Băng đã dẫn người đàn ông này về tham dự một buổi tiệc thân mật cùng gia đình, họ cũng không ngại ngần trao cho nhau những khoảnh khắc tình cảm.

Rộ tin Phạm Băng Băng có bạn trai mới, đã dẫn chàng về ra mắt gia đình - Ảnh 1

Dự theo bức ảnh trên Sina, bạn trai mới của Phạm Băng Băng có thân hình khá cao lớn, đeo kính cận cùng vóc dáng cân đối. Trang này tiết lộ thêm người đàn ông sánh đôi cùng Phạm Băng Băng là một doanh nhân. Sau khi trò chuyện với bố mẹ bạn gái, bạn trai Phạm Băng Băng ôm cô nói chuyện bên ngoài. Sau đó, anh hôn lên tay và trán cô, cử chỉ đầy âu yếm.  Trông thấy mẹ bạn gái đang xách đồ, doanh nhân này đã nhanh chóng chạy đến giúp bà. 

Thông tin trên tờ Sinchew tiết lộ thêm, bạn trai doanh nhân của Phạm Băng Băng là đối tác làm việc trong lĩnh vực kinh doanh hóa mỹ phẩm mà cô đang góp mặt. Trước đó người đàn ông này  từng xuất hiện trong một video Băng Băng đăng cách đây ít lâu.

Rộ tin Phạm Băng Băng có bạn trai mới, đã dẫn chàng về ra mắt gia đình - Ảnh 2

Trong hơn 25 năm hoạt động nghệ thuật, Phạm Băng Băng chỉ công khai hẹn hò với một người đàn ông duy nhất đó là Lý Thần. Sau khi chia tay Lý Thần vào năm 2019, chuyện tình cảm của cô lại càng khiến người hâm mộ tò mò hơn. Trước những thông tin đồn đoán Phạm Băng Băng có bạn trai mới, cô đều im lặng và không có bất kỳ động thái nào. Điều này lại càng khiến Cnet mong chờ Phạm Băng Băng công bố tình mới hơn. 

Hiện tại Phạm Băng Băng được cho là không mặn mà với việc trở lại showbiz. Cô dành nhiều thời gian cho công việc kinh doanh, gia đình và các hoạt động thiện nguyện. Về các hoạt động giải trí, Phạm Băng Băng đang dốc toàn lực đẩy mạnh tên tuổi cho em trai của mình - diễn viên Phạm Thừa Thừa trở thành ngôi sao trong tương lai.

Rộ tin Phạm Băng Băng có bạn trai mới, đã dẫn chàng về ra mắt gia đình - Ảnh 3
Rộ tin Phạm Băng Băng có bạn trai mới, đã dẫn chàng về ra mắt gia đình - Ảnh 4