Phạm Băng Băng đã nổi giận bỏ về giữa lễ trao giải Hoa Đỉnh 2020

Phạm Băng Băng đã nổi giận bỏ về giữa lễ trao giải Hoa Đỉnh 2020

Phạm Băng Băng sau khi biết bản thân bị hủy tư cách người trao giải, đã lập tức rời khỏi khán phòng với thái độ tức giận vì cảm thấy không được tôn trọng.

Được biết Phạm Băng Băng vốn là khách mời trao giải đặc biệt của buỗi lễ trao giải Hoa Đỉnh 2020 diễn ra ở Macau vào tối 14/10 nhưng cô bất ngờ bị thay thế không báo trước. Cụ thể sau khi kết thúc màn đi thảm đỏ và trả lời phỏng vấn, cô nhận được từ phía ban tổ chức một câu: "Chỉ cần ngồi dưới sân khấu đến khi sự kiện kết thúc".

Do đó Phạm Băng Băng và ê-kíp đã bỏ về giữa chừng với thái độ tức giận vì cảm thấy không được tôn trọng.

Phạm Băng Băng đã nổi giận bỏ về giữa lễ trao giải Hoa Đỉnh 2020 - Ảnh 1
Phạm Băng Băng quyến rũ, sang trọng trên thảm đỏ Hoa Đỉnh 2020.

Người đẹp Lý Thể Hoa chia sẻ với QQ về sự cố của Phạm Băng Băng, cô nói rằng ghế của đàn chị ngay phía trước cô. Khi các nghệ sĩ đang ổn định chỗ, Phạm Băng Băng và trợ lý đột ngột rời đi với vẻ mặt không vui. Động thái của người đẹp Võ Mị Nương đã thu hút sự chú ý của nhiều người.

Theo đánh giá của báo chí Trung Quốc, thảm đỏ Hoa Đỉnh năm nay nhìn chung ảm đạm, vì ngoài Phạm Băng Băng, không còn bất kỳ tên tuổi nào tạo được sức hút với truyền thông lẫn công chúng.

Sự xuất hiện của nữ nghệ sĩ 39 tuổi này tại sự kiện cũng nhận được nhiều lời khen từ khán giả. Sau khoảng thời gian bị "thất sủng" do bê bối trốn thuế, Phạm Băng Băng đang dần trở lại showbiz. 

Do đó thông tin nữ diễn viên bị hủy tư cách khách mời trao giải gây bất ngờ và điều đó cũng cho thấy nhà làm nghệ thuật vẫn còn ái ngại về scandal trốn thuế của sao nữ.