Thời trang sân bay "không giống ai" của Phạm Băng Băng

Hồng Ngọc Đăng lúc: Thứ hai, 12/10/2020 21:49 (GMT +7)
Sáng 11/10, Phạm Băng Băng xuất hiện ở sân bay với bộ trang phục “không giống ai”, mặc dù cô được đánh giá là nghệ sĩ có phong cách ăn mặc đẹp.
Hashtag #Phạm Băng Băng #BEAUTORY #Thời trang

Khác với phong cách thường thấy của Phạm Băng Băng, sáng 11/10, sự xuất hiện của cô và mẹ tại sân bay Thượng Hải đã khiến nhiều người phải chú ý. Nữ hoàng họ Phạm đã chiếm chọn spotlight khi lộ diện với trang phục bắt mắt, ấn tượng nhất chính là chiếc mũ.

Thời trang sân bay “không giống ai” của Phạm Băng Băng.
Thời trang sân bay “không giống ai” của Phạm Băng Băng.

Nhiều người cho rằng, bộ trang phục đã làm giảm những ưu điểm về hình thể của Phạm Băng Băng. Cô vốn dĩ được đánh là một nghệ sĩ có phong cách ăn mặc ấn tượng.

Tuy nhiên, thời gian gần đây gu thời trang của người đẹp thường lên xuống thất thường. Cư dân mạng còn nhận xét, chỉ có Phạm Băng Băng mới dám mặc trang phục như này ra đường.

Cư dân mạng nhận xét chỉ có Phạm Băng Băng mới dám diện trang phục này ra đường.
Cư dân mạng nhận xét chỉ có Phạm Băng Băng mới dám diện trang phục này ra đường.

Trước đó, ngày 10/10, khi tham dự sự kiện tuần lễ thời trang tại Thượng Hải, nữ diễn viên làm lu mờ dàn mỹ nhân với hình ảnh sang trọng.

Thời gian gần đây, Hoa đán từng trốn thuế đang gấp rút chuẩn bị cho sự quay trở lại giới giải trí. Phạm Băng Băng tận dụng mọi cơ hội để có thể xuất hiện trước truyền thông, thậm chí nhận lời mời trở thành gương mặt trang bìa cho các tạp chí hạng 2.

Trước đó, khi tham dự sự kiện thời trang, nữ diễn viên gây ấn tượng với hình ảnh sang trọng.
Trước đó, khi tham dự sự kiện thời trang, nữ diễn viên gây ấn tượng với hình ảnh sang trọng.

Đồng thời, nữ diễn viên cũng tích cực quảng bá cho tác phẩm điện ảnh 355. Nhưng do thời gian quay phim 355 vướng vào dịch Covid-19 nên cảnh quay của Phạm Băng Băng không nhiều.

Với những nỗ lực của bản thân trong thời gian qua, nữ hoàng thị phi của điện ảnh Hoa ngữ vẫn chưa hoàn toàn giành lại được tình cảm từ công chúng. 

Phạm Băng Băng được săn đón ở sự kiện thời trang mới nhất Số phận cô gái Việt phẫu thuật thẩm mỹ giống Phạm Băng Băng giờ ra sao? Nghi vấn Phạm Băng Băng tái hợp Lý Thần sau hơn 2 năm chia tay
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp