Bị antifan đề nghị "ngưng ảo tưởng mình đẹp", Lệ Quyên: Tớ có nói gì đâu

Bị antifan đề nghị 'ngưng ảo tưởng mình đẹp', Lệ Quyên: Tớ có nói gì đâu
Lệ Quyên tiếp tục có động thái mạnh trước những bình luận thiếu thiện chí của cư dân mạng về việc cô tự tin vào ngoại hình của bản thân.
Sự kiện: Lệ Quyên

Đến hẹn lại lên, Lệ Quyên lại đăng tải hình ảnh lên trang cá nhân, khoe vẻ đẹp mặn mà ở tuổi 41. Tuy nhiên, bên cạnh những lời khen dành cho nhan sắc của nữ ca sĩ, cũng xuất hiện không ít bình luận mỉa mai, công kích. Theo đó, có người còn để lại bình luận đề nghị "nữ hoàng phòng trà" "ngưng ảo tưởng mình đẹp". Không chi dừng lại ở đó, tài khoản này còn để lại bài viết với nội dung từ khi công khai chuyện tình với bạn trai kém 12 tuổi Lâm Bảo Châu, cô ngày một quá đà trong việc đăng tải những hình ảnh cũng như tự khen bản thân.

Phản ứng của Lệ Quyên khi bị đề nghị
Hình ảnh mặt mộc được Lệ Quyên chia sẻ trên trang cá nhân cách đây không lâu

Người này nhắn nhủ: "Đọc đi để thay đổi và trưởng thành hơn em nhé".

Đứng trước bình luận thiếu thiện chí này, Lệ Quyên đã đáp trả gay gắt: "Thương bạn lắm, chắc bạn hậm hực mỗi ngày khi nhìn hình tớ, nên nhảy bổ vào đây thế này nhỉ? Đấy là ai đó tự vu lên, tự đào bới chứ tớ có nói gì đâu nè, cứ vào trang cá nhân của tớ nhòm ngó rồi nhiều chuyện vậy, tớ cũng kệ luôn đấy chứ.

Tớ đang bận vui, bận yêu thương và được mọi người yêu thương nè, đâu rảnh đi soi mói chi cho cực cái thân. Ai cũng có mắt chứ đâu phải có mắt cũng như mù đâu nè, phân biệt được rõ ràng chứ, phải không? Còn cố tình dìm hàng thì thua rồi, tớ sợ lắm ý, sợ nhất thành phần cùng đinh cắn bậy á". 

Phản ứng của Lệ Quyên khi bị đề nghị
Lệ Quyên không ngần ngại đáp trả tay đôi với bình luận của cư dân mạng

Mặc dù khẳng định "Tớ có nói gì đâu" nhưng nhiều người đã tinh ý phát hiện ra, "nữ hoàng phòng trà" đã có những mỹ từ để nhận xét về bản thân mình chỉ trước đó vài ngày. Cụ thể, viết lên trang cá nhân, nữ ca sĩ viết: "Sự thanh tao nền nã, điềm tĩnh, cốt cách hòa vào nét trầm mặc tạo nên bức tranh hoàn hảo. Tôi"

Ở thời điểm hiện tại, mặc dù vẫn giữ được nhan sắc trẻ trung, xinh đẹp dù đã bước sang ngưỡng tuổi 41 nhưng Lệ Quyên lại nhiều anti fan hơn trước đây.

Phản ứng của Lệ Quyên khi bị đề nghị
Những hình ảnh mà Lệ Quyên đăng tải vấp phải không ít chỉ trích của cộng đồng mạng
Chia sẻ facebook Copy URL
Hải Linh