Phanh Lee không ham đổi màu tóc, chỉ thay đổi kiểu tóc

Phanh Lee không ham đổi màu tóc, chỉ thay đổi kiểu tóc

Một cô nàng sành điệu như Phanh Lee hóa ra lại không thích nhuộm tóc. Cô nàng chỉ chăm chỉ "diện ra, diện vô" 4 kiểu tóc này.

Để thăng hạng nhan sắc thì có nhiều cách, từ giảm cân, skincare, nhuộm tóc, cắt tóc.... Tất cả đều có thể giúp chị em thay đổi diện mạo theo chiều hướng tích cực hơn. Trong trường hợp của Phanh Lee, nữ diễn viên quanh năm, suốt tháng để mỗi một màu tóc nâu nhưng diện mạo vẫn cứ trẻ trung, xinh đẹp, thì ra là do tích cực thay đổi qua lại 4 kiểu tóc này.

Tóc để dài uốn gợn sóng

Nếu bạn đang có sẵn một mái tóc dài thì hãy thử ngay luôn kiểu tóc "quốc dân" này. Ai hay xem phim Hàn Quốc chắc đều cũng biết kiểu tóc này dễ diện và ăn ảnh như thế nào. Xét về độ nhẹ nhàng và nữ tính thì không gì qua được kiểu tóc uốn gợn bồng bềnh. Đây là là giải pháp cho những nàng tóc vừa thẳng, vừa mỏng xẹp kém sang trọng.

Phanh Lee không đổi màu tóc nâu, chỉ nhờ cắt 4 kiểu tóc này diện mạo luôn mới mẻ - Ảnh 1
Phanh Lee để tóc xoăn kiểu gợn sóng rất nhẹ nhàng, không phải kiểu xoăn tít lọn to. Cách uốn này đem đến một mái tóc bồng bềnh, tự nhiên.
Phanh Lee không đổi màu tóc nâu, chỉ nhờ cắt 4 kiểu tóc này diện mạo luôn mới mẻ - Ảnh 3
Cộng thêm với việc để màu tóc nâu cực Tây, diện mạo "con dâu tập đoàn nghìn tỷ" càng thêm phóng khoáng, rạng ngời.

Tóc dài suông 

Tại sao nhiều cô gái uốn tóc rồi lại duỗi thẳng ra lại? Câu trả lời chính là tóc thẳng dẫu sao cũng dễ chăm sóc và hợp với hầu hết khuôn mặt. Nếu bạn thường xuyên tạo kiểu hay nhuộm tóc thì đôi lúc nên quay về với kiểu tóc nguyên thuỷ này để tóc nghỉ ngơi.

Phanh Lee không đổi màu tóc nâu, chỉ nhờ cắt 4 kiểu tóc này diện mạo luôn mới mẻ - Ảnh 1
Mái tóc suông dài nếu được chăm sóc kĩ, vẫn sẽ tôn lên nét đẹp tự nhiên của khuôn mặt và còn tạo thêm sự sang chảnh cho chủ nhân.

Tóc lửng lơ sóng nhẹ

Nếu vẫn còn đang lưỡng lự giữa việc tiếp tục để dài hay cắt ngắn hẳn lên thì bạn cứ cắt tóc lửng như này trước. Phanh Lee còn khiến mái tóc thêm phần đặc sắc với phần uốn gợn sóng ở đuôi. Kiểu tóc này đem đến sự trẻ trung, lại còn cực kì phù hợp để trong dịp hè nóng bức.

Phanh Lee không đổi màu tóc nâu, chỉ nhờ cắt 4 kiểu tóc này diện mạo luôn mới mẻ - Ảnh 2
Lợi thế của mái tóc lửng lơ này là không làm bạn cảm thấy quá "trống vắng" khi cắt ngắn, nhưng vẫn đảm bảo thoáng mát, nhẹ đầu.

Tóc thẳng lửng lơ

Nhược điểm lớn nhất của những mái tóc dài chính là nhanh chóng bị chẻ ngọn. Dù có dùng 7749 bước chăm sóc thần thánh thì tóc bạn vẫn sẽ chẻ ngọn, xơ rối ở phần đuôi. Giải pháp "cứu cánh" ngay lúc này chính là cắt ngắn lên. Cách này vừa kích thích mọc tóc vừa nhanh chóng lấy lại phần tóc suông dài, bóng mượt mà không cần tốn quá nhiều tiền.

Phanh Lee không đổi màu tóc nâu, chỉ nhờ cắt 4 kiểu tóc này diện mạo luôn mới mẻ - Ảnh 2
Cứ như Phanh Lee, mãi mê để tóc dài rồi cắt ngắn lên vậy mà đã đã ra 4 kiểu tóc khác nhau. Kiểu nào cũng giúp diện mạo thêm phần tươi trẻ, xinh đẹp.
Phanh Lee không đổi màu tóc nâu, chỉ nhờ cắt 4 kiểu tóc này diện mạo luôn mới mẻ - Ảnh 3
Đặc biệt kiểu tóc thẳng lưng lơ này phối hợp với những màu nhuộm như nâu tay, nâu đỏ, nâu hạt dẻ rất hài hòa, giúp vẻ ngoài thêm phần sành điệu mà chẳng sợ hư tổn.