Phẫu thuật lúm đồng tiền: Một số điều cần biết

Mỹ Duyên Đăng lúc: Thứ ba, 22/09/2020 09:59 (GMT +7)
Trước khi phẫu thuật lúm đồng tiền, có rất nhiều vấn đề bạn cần tìm hiểu rõ để bản thân có những lựa chọn phù hợp.
Hashtag #Phẫu thuật thẩm mỹ #Beautory #Độ dáng

Sẽ thật tuyệt nếu bạn sẽ hữu đôi má lúm đồng tiền xinh xinh bởi đây là một nét duyên ngầm mà bẩm sinh không phải ai cũng có. Hơn nữa nếu xét theo nhân tướng học, người có má lúm đồng tiền sẽ có cuộc đời thuận lợi, sự nghiệp hanh thông, may mắn. Không rõ quan niệm này đúng hay không nhưng nhiều người vẫn chọn phẫu thuật để sở hữu nét duyên này trên khuôn mặt.

Má lúm đồng tiền giúp nụ cười thêm duyên dáng
Má lúm đồng tiền giúp nụ cười thêm duyên dáng

Phẫu thuật lúm đồng tiền là gì?

Phẫu thuật lúm đồng tiền là phương pháp tạo kết dính giữa cơ và da bằng chỉ thẩm mỹ tự tiêu. Vì vậy khi bạn cười, các cơ sẽ co rút phần má vào bên trong tạo má lúm đồng tiền. Đây được xem là điểm nhấn trên khuôn mặt mà bất kỳ ai trên 16 tuổi, đủ điều kiện muốn sở hữu cũng đều có thể đến các cơ sở thẩm mỹ để phẫu thuật.

Phẫu thuật lúm đồng tiền mang lại nét rạng rỡ cho cả gương mặt
Phẫu thuật lúm đồng tiền mang lại nét rạng rỡ cho cả gương mặt

Có nên phẫu thuật má lúm đồng tiền không? 

Nếu bạn là một người yêu cái đẹp và muốn sở hữu một nụ cười duyên dáng, tạo điểm nhấn trên khuôn mặt thì đây là một gợi ý hay. Hơn nữa, nếu bạn tin vào phong thủy thì phẫu thuật má lúm tạo hiệu ứng tâm lý tích cực. Quan niệm về cái đẹp của mỗi người là khác nhau, miễn là bạn cảm thấy nó phù hợp với mình giúp mình đẹp hơn, hài lòng hơn thì đều có thể.

Phẫu thuật lúm đồng tiền cũng mang ý nghĩa phong thủy về sự may mắn, hanh thông trong cuộc sống
Phẫu thuật lúm đồng tiền cũng mang ý nghĩa phong thủy về sự may mắn, hanh thông trong cuộc sống

Ưu điểm của phẫu thuật lúm đồng tiền

Phẫu thuật lúm đồng tiền được xem là tiểu phẫu khá nhẹ nhàng vì vậy bạn cũng không cần quá căng thẳng, lo lắng. Với tay nghề cao, các bác sĩ sẽ biết cách tạo má lúm đẹp tự nhiên, hài hòa với gương mặt của bạn. Hơn nữa việc thực hiện cũng khá nhanh chóng khi chỉ mất khoảng 40-50 phút, phục hồi nhanh, không cần nghỉ dưỡng nhiều. 

Phẫu thuật lúm đồng tiền là lựa chọn lý tưởng cho những ai yêu cái đẹp
Phẫu thuật lúm đồng tiền là lựa chọn lý tưởng cho những ai yêu cái đẹp

Hạn chế của phẫu thuật lúm đồng tiền

Nếu bác sĩ không "chắc tay" thì rất dễ có nguy cơ gây ra các biến chứng nguy hiểm như chảy máu, ảnh hưởng các dây thần kinh trên mặt, nhiễm trùng hay để lại sẹo... Lời khuyên cho bạn là nên chọn các cơ sở thẩm mỹ thật sự uy tín.

Tạo má lúm đồng tiền sẽ giữ được bao lâu?

Má lúm đồng tiền sau phẫu thuật giữ được bao lâu còn tùy thuộc vào cơ địa từng người, 5-10 năm tùy trường hợp. 

Phẫu thuật hở hàm ếch: 'Phẫu thuật thẩm mỹ' mang lại nụ cười cho trẻ Những phương pháp thẩm mỹ môi được yêu thích nhất hiện nay Phẫu thuật hạ gò má và những điều cần biết Những điều cần biết về phẫu thuật mở góc mắt trong

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp