Bà xã Shark Bình sẽ gửi văn bản đến cơ quan chủ quản của Phương Oanh nếu có quan hệ bất chính

Moonn Đăng lúc: Thứ bảy, 27/08/2022 22:38 (GMT +7)
Trong khi Shark Bình khẳng định đã nộp đơn đồng thuận ly hôn có chữ ký của hai vợ chồng lên tòa án, phía luật sư của bà Đào Lan Hương lại phủ nhận sự việc này.
Hashtag #Sao Việt #Shark Nguyễn Hòa Bình - Thương vụ bạc tỷ #Diễn viên Phương Oanh #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, phía đại diện của bà Đào Lan Hương - bà xã Shark Bình - vừa đưa ra những chia sẻ đáng chú ý về câu chuyện thỏa luận ly hôn cũng như mối quan hệ giữa nam doanh nhân và diễn viên Phương Oanh.

Cụ thể, luật sư Hà Trọng Đại - đại diện pháp luật của bà Đào Lan Hương cho biết trên tờ Zing News rằng, vợ chồng Shark Bình chưa gửi bất kì văn bản đồng thuận ly hôn nào lên tòa án. Điều này khác hoàn toàn với tuyên bố đã nộp thỏa luận ly hôn được ông chủ NextTech đưa ra cách đây không lâu.

"Từ năm 2012 đến nay, vợ chồng của doanh nhân Đào Lan Hương và Nguyễn Hòa Bình viết nhiều đơn đồng thuận ly hôn như vậy. Tuy nhiên, chưa có bất kỳ đơn đồng thuận ly hôn nào được gửi đến tòa án", nguyên văn trả lời của luật sư Hà Trọng Đại trên tờ Zing News.

Theo luật sự của bà Đào Lan Hương đến hiện tại, Shark Bình và bà Đào Lan Hương vẫn là vợ chồng.
Theo luật sự của bà Đào Lan Hương đến hiện tại, Shark Bình và bà Đào Lan Hương vẫn là vợ chồng.

Bên cạnh đó, vị luật sư này cũng cho biết sẽ có đơn gửi đến cơ quan chủ quản của Phương Oanh nếu qua tìm hiểu phát hiện nữ diễn viên và Shark Bình có mối quan hệ bất chính. "Nếu thực sự giữa hai người có quan hệ bất chính, chúng tôi sẽ làm văn bản gửi lên cơ quan chủ quản của Phương Oanh và tiếp tục có những động thái khác".

Bà xã Shark Bình sẽ gửi văn bản đến cơ quan chủ quản của Phương Oanh nếu có quan hệ bất chính - Ảnh 2

Trước đó, sáng 27/8, trong một bài viết dài trên trang cá nhân, ông Nguyễn Hòa Bình khẳng định ông và bà Đào Lan Hương xuất hiện mâu thuẫn từ năm 2018. Thời điểm đó cả hai đã ký vào đơn đồng thuận ly hôn, chia tài sản và thời gian chăm sóc con cái,

Nam doanh nhân cho biết tình trạng độc thân của ông có bạn bè người thân xung quanh làm chứng: "Tình trạng độc thân của tôi có thể được xác nhận bởi nhiều bạn bè, đồng nghiệp và gia đình hai bên. Trong thời gian đó chúng tôi có thể đã xác lập các mối quan hệ riêng tư cá nhân".

Cũng trong bài viết của mình, Shark Bình khẳng định việc tìm hiểu, hẹn hò nữ diễn viên Phương Oanh là không có gì trái với "luân thường đạo lý".

>>> Xem thêm: Vợ Shark Bình uỷ quyền cho luật sư, khẳng định 'Khi toà án chưa giải quyết chưa có gì là chính thức'

Tuy nhiên phía bà Đào Lan Hương một lần nữa lên tiếng khẳng định vợ chồng bà chưa hề nộp đơn ra tòa hay nhận phán quyết của tòa án. Đồng thời nữ doanh nhân khẳng định nếu phải ly hôn sẽ kiên quyết bảo vệ quyền lợi hợp pháp của các con.

Vợ Shark Bình uỷ quyền cho luật sư, khẳng định "Khi toà án chưa giải quyết chưa có gì là chính thức" Shark Bình công khai đơn thuận tình ly hôn cùng vợ, gạch đầu dòng từng mốc thời gian Nhìn cách "người vợ tào khang" của Shark Bình dạy con, netizen chỉ biết gật gù khéo quá khéo
Copy URL
Shark Nguyễn Hòa Bình - Thương vụ bạc tỷ
[Ẩn - Hiện]
Diễn viên Phương Oanh
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp