Nữ sinh 2k bỗng hot rần rần trên MXH vì gương mặt có nhiều nét rất giống Hoàng hậu Nam Phương

Cam Sanh Đăng lúc: Thứ bảy, 27/08/2022 21:27 (GMT +7)
Nữ sinh trường Kiến Trúc Hà Nội tên Châu Giang bất ngờ hot rần rần trên mạng xã hội vì giống Hoàng hậu Nam Phương đến 99%.
Hashtag #Nóng trên mạng xã hội #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, trên mạng xã hội đang xôn xao với khoảnh khắc một cô gái có nhiều nét tương đồng với Hoàng hậu Nam Phương đến ngỡ ngàng. Theo đó nhìn nhiều bức hình được đặt cạnh nhau, nhiều người nhận xét cô gái này và vị Hoàng hậu cuối cùng của triều Nguyễn có nhiều điểm chung như: trán vuông, đôi mắt mí lót, chiếc mũi dọc dừa thanh mảnh...

Thậm chí, nhiều người đùa vui rằng nếu hoàn toàn là những khoảnh khắc đen trắng thì cô gái này giống Hoàng hậu Nam Phương đến 99%. Sự khác biệt lớn nhất giữa Nam Phương Hoàng hậu và Châu Giang chính là cặp chân mày. Nếu như Nam Phương hoàng hậu đại diện cho nét đẹp của người phụ nữ xưa với chân mày lá liễu thì cô gái trẻ tạo nét lông mày trending ở thời điểm hiện tại.

Nữ sinh 2k bỗng hot rần rần trên MXH vì gương mặt có nhiều nét rất giống Hoàng hậu Nam Phương - Ảnh 1

>>> Xem thêm: Cô gái bán cá gây sốt mạng xã hội nhờ vẻ ngoài xinh đẹp như hotgirl

Ngay sau khi những khoảnh khắc này được chia sẻ, cô gái trẻ nhanh chóng trở lên viral và thu hút lượt quan tâm khủng từ công chúng. Dù bất ngờ nhận được sự chú ý nhưng nữ sinh không phản hồi bất kì bình luận nào liên quan.

Được biết, cô gái đang khiến cư dân mạng xôn xao tên thật là Châu Giang, sinh năm 2000. Hiện tại cô đang là sinh viên khoa Thiết kế đồ họa, Đại học Kiến trúc Hà Nội. Ngoài đời, Châu Giang theo đuổi phong cách đa dạng tuy nhiên cô dành sự quan tâm đặc biệt cho hình ảnh nữ tính, duyên dáng. 10X bộc lộ niềm đam mê với son đỏ cùng xu hướng make-up nhẹ nhàng. Về trang phục, Châu Giang yêu thích gam màu trung tính, phù hợp với lứa tuổi.

Nữ sinh 2k bỗng hot rần rần trên MXH vì gương mặt có nhiều nét rất giống Hoàng hậu Nam Phương - Ảnh 2

Trước khi nổi rần rần với khoảnh khắc giống Nam Phương hoàng hậu, Châu Giang đã là TikToker sở hữu lượt tương tác ổn định trên mạng xã hội. Nữ sinh dành sự yêu thích nhất định cho nhạc Việt và những chương trình giải trí có nghệ sĩ Việt tham gia. Châu Giang khá kín tiếng khi chia sẻ về đời tư. Lướt ngang trang cá nhân của nữ sinh này đặt chế độ đang hẹn hò.

Cùng ngắm những khoảnh khắc đời thường của Châu Giang - cô gái gây sốt vì có nhiều nét hao hao Nam Phương Hoàng hậu:

Nữ sinh 2k bỗng hot rần rần trên MXH vì gương mặt có nhiều nét rất giống Hoàng hậu Nam Phương - Ảnh 3
Nữ sinh 2k bỗng hot rần rần trên MXH vì gương mặt có nhiều nét rất giống Hoàng hậu Nam Phương - Ảnh 4
Nữ sinh 2k bỗng hot rần rần trên MXH vì gương mặt có nhiều nét rất giống Hoàng hậu Nam Phương - Ảnh 5
Nữ sinh 2k bỗng hot rần rần trên MXH vì gương mặt có nhiều nét rất giống Hoàng hậu Nam Phương - Ảnh 6
Nữ sinh 2k bỗng hot rần rần trên MXH vì gương mặt có nhiều nét rất giống Hoàng hậu Nam Phương - Ảnh 7
Nữ sinh 2k bỗng hot rần rần trên MXH vì gương mặt có nhiều nét rất giống Hoàng hậu Nam Phương - Ảnh 8
Con gái đầu của vua Bảo Đại và Hoàng hậu Nam Phương đã qua đời ở Pháp Ngắm cầu vồng Hà Nội sau cơn mưa giông ngày rằm sáng nay đẹp như phim anime Tiktoker giả giọng 3 miền Ngọc Matcha: Drama là biến cố giúp mình mạnh mẽ Cô gái bán cá gây sốt mạng xã hội nhờ vẻ ngoài xinh đẹp như hotgirl Tìm cô gái tên Lan trong đề thi Vật lý đạp xe 200 km mỗi ngày đi học
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp