Phim bom tấn “Thỉnh Quân” của Nhậm Gia Luân chính thức chiếu trong tháng 9

Mai Linh Đăng lúc: Thứ bảy, 03/09/2022 20:37 (GMT +7)
Mặc dù đã đóng máy từ tháng 12 năm 2021, thế nhưng phải đến tháng 9 này, người hâm mộ mới có cơ hội theo dõi bộ phim “Thỉnh Quân” của Nhậm Gia Luân và Lý Thấm.
Hashtag #Sao Hoa ngữ #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Không chỉ là một dự án cấp S của iQIYI “Thỉnh Quân” còn nhận được sự chú ý của người hâm mộ nhờ vào hợp tác giữa Nhậm Gia Luân và Lý Thấm. Bên cạnh hai cái tên đình đám này thì “Thỉnh Quân” cũng có sự tham gia của nhiều diễn viên thực lực như Tiểu Thẩm Dương, Tôn Tử Quân, Vu Đồng, Ngô Minh Tinh, Xương Long…

Sự góp mặt của hai diễn viên thực lực là Nhậm Gia Luân và Lý Thấm giúp 'Thỉnh Quân' trở thành cái tên hot trên các bảng xếp hàng.
Sự góp mặt của hai diễn viên thực lực là Nhậm Gia Luân và Lý Thấm giúp "Thỉnh Quân" trở thành cái tên hot trên các bảng xếp hàng.

Được đóng máy từ tháng 12 năm 2021 nhưng sau hơn 9 tháng, bộ phim vẫn chưa được chính thức lên sóng. Mới đây, trang weibo của iQIYI đã cập nhật danh sách những bộ phim được chiếu trong tháng 9 và có sự góp mặt của “Thỉnh Quân”. Vậy là sau nhiều tháng chờ đợi, cuối cùng người hâm mộ của bộ phim này, đặc biệt là yêu thích cặp đôi chính Nhậm Gia Luân – Lý Thấm sẽ được gặp lại họ trên sóng truyền hình.

Tuy nhiên theo nhiều khán giả “giàu kinh nghiệm” thì danh sách này chỉ là tạm thời, vì vậy vẫn có sự thay đổi. Bên cạnh đó, bộ phim “Thỉnh Quân” mới chỉ được ấn định chiếu giữa tháng 9 (với 36 tập) chứ chưa có thời gian cụ thể. 

'Thỉnh Quân' được trang weibo của iQIYI đã cập nhật thêm vào danh sách những bộ phim được chiếu trong tháng 9.
"Thỉnh Quân" được trang weibo của iQIYI đã cập nhật thêm vào danh sách những bộ phim được chiếu trong tháng 9.

“Thỉnh Quân” là một tác phẩm được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng “Thỉnh Quân Tế Kiệu” của Viễn Tại. Theo đó, Lý Thấm sẽ vào vai nữ trại chủ Vu Đăng Đăng, một người có tính cách trượng nghĩa, hào hiệp. Cô vô tình khiến sát thần tướng quân Lục Viêm (Nhậm Gia Luân đóng) tỉnh dậy sau giấc ngủ nghìn năm, Vu Đăng Đăng phát hiện khiếp trước mình là một nữ tiên và có câu chuyện tình đầy bi thương với Lục Viêm. 

Tạo hình của nam nữ chính khiến nhiều người mong đợi.
Tạo hình của nam nữ chính khiến nhiều người mong đợi.

Với nội dung như vậy, chuyện tình của Lý Thấm và Nhậm Gia Luân sẽ kéo dài suốt 2 thời đại là thời cổ đại và thời dân quốc. Nếu như số phận hai nhân vật chính trong thời cổ đại khá bi thương, lấy nhiều nước mắt của khán giả thì các phân đoạn thời dân quốc được dự đoán sẽ rất ngọt ngào và vui vẻ. 

Dù chưa chính thức ra mắt nhưng Thỉnh Quân đã đạt được nhiều thành tích nổi bật như: Top 1 bộ phim được mong đội nhất trên bảng Phong Vân của iQIYI, có lượng người chờ đợi trên iQIYI phá mốc 1.5 triệu…

Nhậm Gia Luân là Nam diễn viên có sức ảnh hưởng nhất 2021 Rộ tin Nhậm Gia Luân đóng cặp cùng Angelababy trong phim mới "Người cá" Nhậm Gia Luân có vợ con vẫn nhuận sắc như thời đôi mươi

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp