Rộ tin Nhậm Gia Luân đóng cặp cùng Lý Thấm trong phim mới

Kelly Tran Đăng lúc: Chủ nhật, 05/09/2021 09:50 (GMT +7)
Fan hâm mộ đang vô cùng phấn khích khi hay tin Nhậm Gia Luân sẽ nên duyên cùng Lý Thấm trong phim mới.
Hashtag #Sao Hoa ngữ #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Sau tác phẩm Châu Sinh Sinh đóng cặp cùng Bạch Lộc làm mưa làm gió trên màn ảnh châu Á, Nhậm Gia Luân được cho là sẽ đóng cặp với Lý Thấm trong dự án phim Thỉnh quân. 

Rộ tin Nhậm Gia Luân đóng cặp cùng Lý Thấm trong phim mới - Ảnh 1

Theo đó, Thỉnh quân là tác phẩm được chuyển thể theo tiểu thuyết Thỉnh quân tế kiệu của nhà văn Viễn Tại. Nguyên tác gốc có nội dung xoay quanh chuyện tình cưới trước yêu sau của cặp đôi chính. Trên Douban, tiểu thuyết gốc được chấm 7,9 điểm và nhận được nhiều lời khen. Chính vì vậy mà khi hay tin Nhậm Gia Luân và Lý Thấm sẽ nên duyên trong phim này, netizen đã nhiệt tình hưởng ứng. 

Nhậm Gia Luân.
Nhậm Gia Luân.
Lý Thấm.
Lý Thấm.

Theo nhận xét của khán giả, Lý Thấm và Nhậm Gia Luân là một tổ hợp hoàn hảo từ nhan sắc đến diễn xuất, sẽ giúp cho Thỉnh quân trở thành bộ phim ngôn tình đáng được mong chờ. Một số nguồn tin khác cũng cho biết, phim sẽ do đạo diễn Trịnh Vĩ Văn cầm trịch. Đây là một trong hai đạo diễn của Trần tình lệnh. Phần phục trang do ekip đã thực hiện Lang gia bảng, Hương mật tựa khói sương phụ trách chính. 

Lý Nhất Đồng.
Lý Nhất Đồng.

Cũng có thông tin cho rằng, nữ chính Thỉnh quân ban đầu được giao cho Lý Nhất Đồng, song vì một vài lý do đã được đổi sang Lý Thấm. So với Nhất Đồng, Lý Thấm trội hơn hẳn về mặt diễn xuất. Cô có thể đảm nhận nhiều vai diễn khác nhau, được người trong giới đánh giá cao.

Lý Thấm được đánh giá cao và hợp với Nhậm Gia Luân hơn Lý Nhất Đồng.
Lý Thấm được đánh giá cao và hợp với Nhậm Gia Luân hơn Lý Nhất Đồng.

Ngoài ra, Lý Thấm cũng là cái tên từng gặt hái được nhiều thành công qua loạt phim đình đám như Khánh dư niên, Lang điện hạ, Sở Kiều truyện, Hải thượng phồn hoa... Độ nổi tiếng của Lý Thấm cũng ngang ngửa Nhậm Gia Luân, vì vậy giữa họ có nhiều tương đồng hơn. Được biết, bộ phim Thỉnh quân dự kiến sẽ khai máy vào ngày 9/9 tới tại phim trường Hoành Điếm.

Nhậm Gia Luân: "Ngôi sao nở muộn" của làng điện ảnh Hoa Ngữ và tỏa sáng bất chấp đã có vợ "Người tình màn ảnh" của Nhậm Gia Luân - Hình Phi khoe nhan sắc tinh khôi trong bộ ảnh mùa hè Nữ chính "Hải thượng phồn hoa" Lý Thấm xuất hiện với diện mạo gầy gò

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp