Ảnh cưới phong cách đời sống - tại sao không?

Ảnh cưới phong cách đời sống - tại sao không?

Ảnh cưới phong cách đời sống đang rất được giới trẻ ưa chuộng trong mùa cưới bởi sự gần gũi và tự nhiên mà nó mang lại.

Sự kiện: Mùa cưới 2020

Xu hướng cưới hiện đại đề cao sự tinh giản, gọn nhẹ mang đến nhiều phong cách chụp ảnh độc đáo. Thoát khỏi những khuôn khổ của sự cổ điển và ảnh cưới truyển thống, ảnh cưới những năm gần đây đã trở nên năng động và hiện đại hơn nhiều. Những bộ ảnh cưới ngoài trời, những trang phục cưới được cách tân vừa đơn giản vừa trẻ trung được các cặp đôi trẻ hết mực lăng xê. Một trong những phong cách chụp ảnh cưới rất được giới trẻ ưa thích chính là chụp ảnh cưới phong cách đời sống.

Ảnh cưới phong cách đời sống với trang phục tự do
Ảnh cưới phong cách đời sống với trang phục tự do
Ảnh cưới phong cách đời sống
Ảnh cưới phong cách đời sống

Lựa chọn ngoại cảnh đa dạng, phong phú

Ngoại cảnh có thể là giữa thiên nhiên rộng lớn
Ngoại cảnh có thể là giữa thiên nhiên rộng lớn
Ngoại cảnh có thể là trong rừng
Ngoại cảnh có thể là trong rừng

Nếu những bộ ảnh cưới truyền thống tạo ra cảm giác nhàm chán do bối cảnh đơn điệu với những ngoại cảnh lặp đi lặp lại thì ngoại cảnh ảnh cưới đời sống đa dạng hơn, có thể là đường phố, cũng có thể là những toà nhà có kiến trúc đẹp mắt hay thậm chí là những vùng ngoại ô với núi cao, biển rộng đến cả những cánh rừng xanh mát thơ mộng. Miễn ngoại cảnh ấy nhận được sự yêu thích và có ý nghĩa đối với các cặp đôi, thì nơi đâu cũng có thể mang đến một bộ ảnh cưới lãng mạn, cảm xúc.

Được lựa chọn những concept độc đáo

Ảnh cưới concept hoài niệm
Ảnh cưới concept trẻ trung, năng động

Một lợi thế của chụp ảnh cưới phong cách đời sống chính là bạn sẽ được thử nhiều concept lạ mắt. Một số concept đang rất được ưa chuộng như Sài Gòn xưa, trở về mái trường, vintage, hài hước,... đang rất được giới trẻ ưa chuộng. Những concept này mang đến sự trẻ trung và mới lạ, giúp cho bộ ảnh cưới của bạn trở nên ấn tượng và mang nhiều dấu ấn cá nhân hơn.

Trang phục được lựa chọn tự do

Trang phục theo phong cách cổ điển
Trang phục theo phong cách cổ điển
Trang phục theo concept cổ điển
Trang phục có dấu ấn ngành nghề

Không nhất thiết phải là đồ vest trịnh trọng và váy cưới lộng lẫy, chụp hình cưới phong cách đời sống mang đến cho bạn nhiều lựa chọn hơn như vậy. Đã gọi là đời sống thì trang phục phải mang đến sự gần gũi và thân thiện. Một chiếc váy ngắn xinh xinh cho cô dâu và chiếc áo sơ mi đơn giản của chú rể cũng có thể tạo nên một bộ ảnh cưới hút hồn. 

Tuy nhiên, do ảnh cưới phong cách đời sống không setup bối cảnh cầu kì, quần áo cũng vô cùng quen thuộc... nên nếu không khéo, xem ảnh cưới của bạn sẽ không ai nhận ra là ảnh cưới, mà bị nhầm với ảnh chụp cặp đôi.Vì vậy, cô dâu nên bổ sung vào concept một số phụ kiện đặc trưng như: Khăn voan, bó hoa nhỏ xinh... để làm điểm nhấn nhận diện.