Nhiếp ảnh gia từng hợp tác với Thiều Bảo Trâm bình luận về Hải Tú: "Anh thấy không đẹp"

Ber Đăng lúc: Thứ hai, 15/11/2021 17:25 (GMT +7)
Mới đây, nhiếp ảnh gia Milor Trần đã khiến nhiều người chú ý khi thẳng thắn đưa ra nhận xét về bộ ảnh đánh dấu sự trở lại của Hải Tú.
Hashtag #Hải Tú #Thiều Bảo Trâm #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Sau gần 10 tháng im hơi lặng tiếng vì lùm xùm "trà xanh", Hải Tú đã chính thức tái xuất với bộ ảnh vào đúng sinh nhật lần thứ 24. Mặc dù không phủ nhận được sức ảnh hưởng về sự trở lại lần này của "nàng thơ" dưới trướng Sơn Tùng M-TP nhưng bộ ảnh này của cô nàng nhận về không ít trái chiều. Theo đó, nhiều người cho rằng cô nàng đã mất đi chất vốn có cũng như đang cố để trở thành "Sơn Tùng M-TP phiên bản nữ".

Bộ ảnh mới đánh dấu sự trở lại của Hải Tú không được đánh giá cao sau 10 tháng im hơi lặng tiếng
Bộ ảnh mới đánh dấu sự trở lại của Hải Tú không được đánh giá cao sau 10 tháng im hơi lặng tiếng

Trong số những ý kiến trái chiều có cả Milor Trần - nhiếp ảnh gia nổi tiếng từng làm việc với nhiều nghệ sĩ, có cả Thiều Bảo Trâm. Mới đây, trong 1 lần giao lưu với người hâm mộ, khi được hỏi về cảm nghĩ về bộ ảnh mới nhất của Hải Tú, anh chàng đã thẳng thắn đưa ra nhận xét: "Anh không thấy đẹp, có vẻ trải qua nhiều chuyện không vui nên thần thái không được như trước đây. Hy vọng cô gái ngày nào khiến anh mê mệt sẽ sớm lấy lại phong độ".

Lời nhận xét thẳng thắn của Milor Trần thu hút sự quan tâm, chú ý của cư dân mạng
Lời nhận xét thẳng thắn của Milor Trần thu hút sự quan tâm, chú ý của cư dân mạng

Ngay lập tức, động thái này của anh đã khiến cư dân mạng xôn xao. Không chỉ dừng lại ở đó, khi được hỏi sẽ chọn Thiều Bảo Trâm hay Hải tú, Milor Trần cũng đưa ra phản hồi: "Ai trả tiền thì anh chụp chứ sao phải lựa chọn". Qua những câu trả lời của nhiếp ảnh gia này, có thể thấy, anh đã thể hiện quan điểm rõ ràng, công tư phân minh trên góc độ của nhiếp ảnh gia.

Xem thêm: Linh Ngọc Đàm xin lỗi vụ bánh kem "trà xanh" biến Hải Tú thành tội đồ

Anh cũng thẳng thắn đưa ra phản hồi khi Thiều Bảo Trâm và Hải Tú bị đưa lên bàn cân so sánh
Anh cũng thẳng thắn đưa ra phản hồi khi Thiều Bảo Trâm và Hải Tú bị đưa lên bàn cân so sánh

Bên cạnh đó, nhan sắc của Hải Tú trong lần trở lại này cũng là đề tài tranh cãi của cư dân mạng. Theo đó, không còn vòng eo con kiến "siêu thực" hay thần thái đúng chuẩn "nàng thơ", cô gây khó hiểu với mái tóc lưa thưa cùng vòng 2 không còn thon gọn, liên tục giấu sau những trang phục nuốt dáng. Ngoại hình này của cô cũng nhận về không ít đồn đoán. Tuy nhiên, cả cô cũng như công ty chủ quản không hề đưa ra bất cứ phản hồi nào mặc cho thị phi bủa vây tại thời điểm cô nàng tái xuất.

Sự thay đổi 180 độ của Hải Tú sau 9 tháng 10 ngày ở ẩn
Sự thay đổi 180 độ của Hải Tú sau 9 tháng 10 ngày ở ẩn

Về phía Milor Trần, anh cũng từng có lần hợp tác với Thiều Bảo Trâm cũng như có những lời khen "có cánh" cho giọng ca gốc Thanh Hóa. Cụ thể, chia sẻ về lần làm việc cùng với nữ ca sĩ, anh từng cho biết: "Đẹp kinh khủng, đẹp còn hơn trên hình nhiều mà còn nice nữa. Mỗi tội buổi chụp đầu tiên hơi xu vì stylist ngủ quên, không đi lấy đồ nên phải mượn đồ Trâm tự mang theo để chụp luôn". Hiện, những lời nhận xét của nhiếp ảnh gia Milor Trần đang nhận về sự quan tâm của đông đảo dân tình. Đặc biệt tại thời điểm Hải Tú tái xuất, kéo theo nhiều tình tiết bất ngờ liên quan đến drama "trà xanh" dù sự đã nổ ra được gần 10 tháng. 

Trước đó, Milor Trần từng có lần hợp tác với Thiều Bảo Trâm
Trước đó, Milor Trần từng có lần hợp tác với Thiều Bảo Trâm

Video hậu trường bộ ảnh đánh dấu sự trở lại của Hải Tú:

Linh Ngọc Đàm xin lỗi vụ bánh kem "trà xanh" biến Hải Tú thành tội đồ Tài khoản Instagram của Hải Tú tăng trưởng "chóng mặt" chỉ sau 3 ngày lộ diện Phản ứng của Thiều Bảo Trâm giữa lúc bị cõi mạng "réo tên" vì sự trở lại của Hải Tú
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp