Phủ nhận hẹn hò nhưng chồng cũ Lệ Quyên lại đưa Cẩm Đan ra mắt hội bạn

Thu Trần Đăng lúc: Thứ sáu, 08/01/2021 21:26 (GMT +7)
Mối quan hệ của chồng cũ Lệ Quyên và “tình tin đồn” kém 27 tuổi Cẩm Đan lại khiến cư dân mạng chú ý khi Đức Huy tiếp tục đưa tình trẻ ra mắt hội bạn thân.

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện hình ảnh được cho là của doanh nhân Đức Huy và tình trẻ Cẩm Đan. Cả hai bị bắt gặp khi đang dự tiệc cùng hội bạn thân của ông chủ phòng trà Không Tên.

Cụ thể, trong bức ảnh, chồng cũ Lệ Quyên đang thoải mái ca hát, vui vẻ cùng bạn bè thì Cẩm Đan lại ngồi tám chuyện với các chị em trong nhóm. Cư dân mạng nhận xét rằng Cẩm Đan có vẻ rất thân thiết và thoải mái với bạn bè của Đức Huy chứng tỏ mối quan hệ của họ quả thật không chỉ là đang tìm hiểu.

Phủ nhận hẹn hò nhưng chồng cũ Lệ Quyên lại đưa Cẩm Đan ra mắt hội bạn  - Ảnh 1

Trước đó, vào ngày 4/1/2021, chồng cũ Lệ Quyên cũng thoải mái đăng lên trang cá nhân hình ảnh sánh đôi cùng tình trẻ kém 27 tuổi đi dự đám cưới của bạn thân và Hoa hậu Vũ Hương Giang.  Ngay khi được chú ý và soi ra nhiều nghi vấn hẹn hò, người đẹp 19 tuổi Cẩm Đan đã lên tiếng phủ nhận và khẳng định chỉ là anh em thân thiết, trong khi Đức Huy lại nói rằng anh đang tìm hiểu cô.

Đặc biệt, sau đó không lâu, Cẩm Đan lại lên tiếng với báo giới rằng cô và Đức Huy đều đang độc thân vì vậy nếu có yêu nhau thì cũng không có vấn đề gì và cô không đáng bị chỉ trích.

Phủ nhận hẹn hò nhưng chồng cũ Lệ Quyên lại đưa Cẩm Đan ra mắt hội bạn  - Ảnh 2

Cẩm Đan sinh năm 2002, cô được chú ý khi tham gia Hoa hậu Việt Nam 2020. Người đẹp còn là thí sinh gây tiếc nuối nhất vì được nhận xét là có gương mặt đẹp nhất cuộc thi mà phải dừng chân ở top 15. Sau cuộc thi, cô được nhiều NTK săn đón, được trình diễn tại những sự kiện thời trang lớn.

Phủ nhận hẹn hò nhưng chồng cũ Lệ Quyên lại đưa Cẩm Đan ra mắt hội bạn  - Ảnh 3

Doanh nhân Đức Huy sinh năm 1975, hơn Cẩm Đan 27 tuổi, anh là ông chủ của phòng trà Không tên, đồng thời cũng là bầu show có "máu mặt" tại Việt Nam và hải ngoại. Anh và nữ ca sĩ Lệ Quyên vừa chính thức ly hôn được 6 tháng, cả hai đã có một cậu con trai chung. Nếu hiện tại, Đức Huy đang vướng tin đồn hẹn hò cùng Cẩm Đan thì vợ cũ Lệ Quyên cũng đang hạnh phúc bên tình trẻ Lâm Bảo Châu.

Phủ nhận hẹn hò nhưng chồng cũ Lệ Quyên lại đưa Cẩm Đan ra mắt hội bạn  - Ảnh 4
5 sự thật về Cẩm Đan - bạn gái kém 27 tuổi của chồng cũ Lệ Quyên Doanh nhân Đức Huy lên tiếng về mối quan hệ với Cẩm Đan Chồng cũ Lệ Quyên đăng ảnh nắm tay tình trẻ, Cẩm Đan vẫn phủ nhận hẹn hò
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp