Quần định hình có phải là giải pháp để "hack dáng" đón Tết Nguyên đán?

Quần định hình có phải là giải pháp để

Chỉ có đúng 1 tháng nữa là Tết Nguyên đán, nhiều cô nàng đã tìm tới quần định hình cơ thể như một giải pháp để hack dáng cho năm mới.

Theo quảng cáo, chỉ cần 5 giây sau khi mặc, bạn sẽ có ngay một thân hình chuẩn đồng hồ cát với chiếc bụng phẳng, eo thon. 

Nhiều sản phẩm còn được trang bị thêm miếng dán hồng ngoại làm giảm lượng mỡ thừa ở vùng eo hoặc được bổ sung miếng độn mông giúp vòng 3 nảy nở và nâng lên cao so với thực tế. Nghe thật hấp dẫn! 

Tuy nhiên, liệu với mức giá từ 500k đến hơn 1 triệu, quần định hình hay quần spanx có thực sự là giải pháp?

Nguy cơ về sức khỏe 

Việc sử dụng quần spanx đã được ảnh báo có tác dụng không tốt cho sức khỏe người mặc. Việc mặc quần quá bó, đặc biệt ở phần hông và đùi sẽ gây nên những bệnh về phụ khoa, đau dạ dày, đau quặn bụng và trào ngược dạ dày.

Cần mua đúng kích cỡ 

Dẫu biết rằng, mục đích của quần spanx là để làm cơ thể thon gọn hơn nhưng không có nghĩa là quần càng chặt thì càng tốt. Nếu cố tình chọn quần quá nhỏ so với kích thước cơ thể, bạn đang tự tay "bóp chặt" cơ thể của chính mình. 

Quần bóp dáng có phải là giải pháp để
Mặc quần spanx quá chật sẽ khiến cơ thể bạn hằn lên những lớp mỡ thừa

Những triệu chứng nhãn tiền bạn có thể gặp phải đó là những lằn mỡ thừa tràn ra hai bên. Sau đó, bạn sẽ gặp phải những triệu chứng như tê bì chân tay, khó thở do chiếc quần quá chặt 

Chỉ mặc một chiếc quần 

Nữ diễn viên Octavia Spencer đã ghi dấu vào lịch sử Oscar khi diện tới 2 chiếc quần Spanx. Cô chia sẻ rằng đây là quyết định quá sai lầm. Cô hầu như không thể thở được và phải chạy ngay về nhà để thay đồ sau khi sự kiện kết thúc. 

Không có tác dụng giảm cân 

Cũng giống như khi mặc corset, nhiều người lầm tưởng rằng quần spanx sẽ giúp họ giảm cân. Thực tế, đây chỉ là cảm giác tự huyễn hoặc. 

Quần bóp dáng có phải là giải pháp để
Quần Spanx chỉ có tác dụng cố định vóc dáng trong 1 khoảng thời gian nhất định, không nên mặc lâu dài và không hề có tác dụng giảm cân

Việc mặc quần bó chặt vùng bụng sẽ bóp dạ dày lại trong một thời gian nhất định và khiến người mặc mất cảm giác thèm ăn. Ngoài ra phần mồ hôi bạn mất đi sẽ khiến cơ thể sụt cân giả. 

Tóm lại, quần spanx vẫn là một sản phẩm thời trang khá hữu hiệu nếu chỉ mặc trong một khoảng thời gian ngắn. Tuy nhiên, về lâu về dài để sở hữu một thân hình đẹp, bạn nên cân nhắc ăn uống và luyện tập khoa học. 

Chia sẻ facebook Hải Đường