Quyền Linh mải phát gạo không kịp về nhà vì phong tỏa, đành vào chùa tá túc

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ ba, 24/08/2021 13:39 (GMT +7)
Đi từ thiện nhưng tìm đường về nhà không kịp, MC Quyền Linh nghĩ ra cách sẽ ngủ luôn trên xe hoặc xin tá túc nhà chùa.
Hashtag #MC Quyền Linh #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, MC Quyền Linh đã trò chuyện với khán giả về hành trình từ thiện của mình thông qua livestream. Cụ thể, nam MC chia sẻ sau khi đi phát gạo xong, chỉ còn một chút thời gian nữa thôi là thành phố áp dụng giờ giới nghiêm, nhưng anh loay hoay mãi vẫn chưa tìm được đường về nhà. Lúc này, Quyền Linh khá lo lắng, không biết rẽ đi đường nào vì đâu đâu cũng rào chắn.

Quyền Linh mải phát gạo không kịp về nhà vì phong tỏa, đành vào chùa tá túc - Ảnh 1

"Thực ra nãy giờ Quyền Linh đi lòng vòng chứ cũng chưa biết đường nào để thoát ra. Ngày hôm qua thì đỡ hơn hôm nay thì khóa nhiều. Bây giờ tìm đường về nhà thì khá căng thẳng. Đi cả tiếng đồng hồ mà chưa tới nhà luôn. Nếu mà ngày thường thì tới rồi nhưng giờ thì khó vậy đó", nam MC chia sẻ.

Quyền Linh mải phát gạo không kịp về nhà vì phong tỏa, đành vào chùa tá túc - Ảnh 2

Đáng chú ý, dù đang lang thang không biết đang ở đâu, cũng chẳng biết đường về nhà nhưng Quyền Linh vẫn rất lạc quan, anh trổ tài hát hò, làm trò hài hước khiến khán giả cười ngất. Đặc biệt, anh cũng nhanh chóng lên cho mình kế hoạch dự phòng để không phải lang thang ngoài đường trong thời điểm thành phố đã thực hiện giờ giới nghiêm, đó là ngủ trong xe hoặc xin tá túc ở chùa: "Nếu mà trễ đến 6 giờ tối là mình không có đi được nữa thì mình phải ngủ trên xe. Mà ngủ trên xe thì làm sao bây giờ... Không về được thì mình đi vô chùa."

Quyền Linh mải phát gạo không kịp về nhà vì phong tỏa, đành vào chùa tá túc - Ảnh 3

Sau đó, anh cũng ghé vào một ngôi chùa đang có bếp ăn từ thiện gần đó để thăm hỏi. Các sư thầy cũng rất nhiệt tình, sẵn sàng mời anh ở lại nghỉ qua đêm. Một hồi lâu sau, có thể vì đã tìm được đường về nhà nên Quyền Linh cập nhật tình hình với khán giả đã an toàn về đến nhà trong cơn mưa tầm tã của Sài Gòn.

Quyền Linh mải phát gạo không kịp về nhà vì phong tỏa, đành vào chùa tá túc - Ảnh 4

Chia sẻ này này của anh nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả, ai cũng nể phục tấm lòng quên mình vì dân của Quyền Linh. Nếu có theo dõi nam MC thì sẽ thấy được, kể từ khi Sài Gòn bùng dịch, anh đã rất nhiệt tình, chung tay cùng các mạnh thường quân giúp đỡ người dân. Nhìn thấy hình ảnh mộ nghệ sĩ tiếng tăm trong Vbiz không ngại đội nắng mưa vác những bao gạo nặng trĩu, mệt thì ngồi bệt xuống dưới đất nghỉ ngơi, ăn uống tạm bợ khiến khán giả vô cùng xúc động.

Quyền Linh mải phát gạo không kịp về nhà vì phong tỏa, đành vào chùa tá túc - Ảnh 5

 

Quyền Linh mải phát gạo không kịp về nhà vì phong tỏa, đành vào chùa tá túc - Ảnh 6

 

Nổi tiếng giàu có, MC Quyền Linh lần đầu khoe gia tài có "1 0 2" của mình Ngô Quyền Linh là ai? 10X bị tố làm bạn gái có bầu rồi rũ bỏ trách nhiệm Quyền Linh 10x bị tố phủi trách nhiệm sau khi có con với bạn gái, chính chủ nói gì?
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp