Quỳnh Thư và Vũ Khắc Tiệp "cạch mặt" sau 15 năm làm bạn

Ber Đăng lúc: Chủ nhật, 31/10/2021 08:33 (GMT +7)
Mặc dù từng có 15 năm tình bạn kể từ khi mới vào nghề nhưng hiện tại, Quỳnh Thư và Vũ Khắc Tiệp đã không còn đồng hành cũng như hạn chế nhắc về nhau.
Hashtag #Vũ Khắc Tiệp #Quỳnh Thư #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Bên cạnh tình bạn với Ngọc Trinh, Quỳnh Thư cũng từng có mối quan hệ thân thiết với Vũ Khắc Tiệp. Sau 15 năm đồng hành cùng nhau kể từ khi mới "chân ướt chân ráo" bước vào nghề, vào tháng 3/2021, cả hai vướng nghi vấn "cạch mặt" nhau. Cụ thể, trong sự kiện thời trang diễn ra tại Phú Quốc, nhiều người đã tinh ý phát hiện ra việc cả hai hoàn toàn "bơ" nhau, không có bất cứ sự tương tác, chào hỏi nào mặc dù chỉ ngồi cách nhau vị trí của Ngọc Trinh. Khi được đặt câu hỏi cho sự việc này, Quỳnh Thư đã đưa ra phản hồi: "Tôi không muốn nói nhiều gì thêm về vấn đề này. Quy luật cuộc sống, bất cứ mối quan hệ nào đến lúc hết duyên sẽ kết thúc thôi. Chuyện gì đến sẽ đến thôi".

Sự kiện làm dấy lên nghi vấn Vũ Khắc Tiệp và Quỳnh Thư 'cạch mặt' nhau sau 15 năm làm bạn
Sự kiện làm dấy lên nghi vấn Vũ Khắc Tiệp và Quỳnh Thư "cạch mặt" nhau sau 15 năm làm bạn

Không chỉ dừng lại ở đó, trước nghi vấn "nghỉ chơi" với Vũ Khắc Tiệp, bạn thân 17 năm của Ngọc Trinh cũng đăng tải dòng trạng thái ẩn ý trên mạng xã hội liên quan đến tình bạn. Đáng chú ý, hình ảnh đính kèm dòng trạng thái này là hình ảnh hội bạn thân nổi tiếng của cô bao gồm Lê Hà, NTK Đỗ Long... hoàn toàn vắng bóng Vũ Khắc Tiệp. Theo đó, Quỳnh Thư viết: "Không ai có thể hạnh phúc mà không có bạn bè, hay chắc chắn về bạn bè mình cho tới khi gặp bất hạnh. Những người bạn giống như những ngôi sao. Họ đến rồi đi. Nhưng những người ở lại mới là những người toả sáng". Trên nền tảng Instgram, cả Quỳnh Thư và Vũ Khắc Tiệp không còn theo dõi nhau nữa. 

Xem thêm: Quỳnh Thư là ai? Bạn thân Ngọc Trinh, nghi án là "người thứ 3" trong hôn nhân DLA

Quỳnh Thư và Vũ Khắc Tiệp 'cạch mặt' sau 15 năm làm bạn  - Ảnh 2
Bài đăng làm củng cố nghi vấn Quỳnh Thư và Vũ Khắc Tiệp không còn thân thiết
Bài đăng làm củng cố nghi vấn Quỳnh Thư và Vũ Khắc Tiệp không còn thân thiết
Quỳnh Thư và Vũ Khắc Tiệp 'cạch mặt' sau 15 năm làm bạn  - Ảnh 4
Cả hai cũng không còn theo dõi nhau trên mạng xã hội
Cả hai cũng không còn theo dõi nhau trên mạng xã hội

Trước khi vướng nghi vấn "cạch mặt" nhau, không chỉ Ngọc Trinh mà Quỳnh Thư cũng là một trong những "gà cưng" được Vũ Khắc Tiệp ưu ái. Bên cạnh sự hỗ trợ nhau trong công việc, cả ba cũng có mối quan hệ vô cùng thân thiết ở ngoài đời. Bên cạnh đó, trước tin đồn "nghỉ chơi" ít lâu, bộ ba Quỳnh Thư, Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh vẫn thường xuyên xuất hiện trong những chuyến du lịch sang chảnh cùng hội bạn thân đình đám. Hiện tại, nếu như Quỳnh Thư vướng nghi vấn là "tiểu tam" chen chân vào mối quan hệ của vợ chồng Diệp Lâm Anh thì Vũ Khắc Tiệp hiện vẫn đang bận rộn với những dự án mới của mình trong căn biệt thự xa hoa, vương giả. 

Trước đó ít lâu, cả hai vẫn còn xuất hiện 'như hình với bóng' trong những chuyến du lịch xa hoa
Trước đó ít lâu, cả hai vẫn còn xuất hiện "như hình với bóng" trong những chuyến du lịch xa hoa

Video Quỳnh Thư xuất hiện thân mật bên chồng Diệp Lâm Anh:

Trước khi "nghỉ chơi", Vũ Khắc Tiệp và Quỳnh Thư thân nhau tới mức nào? Tiến Linh ghi bàn, tình cũ Hồng Loan lẫn tình mới tin đồn Quỳnh Thư liền có động thái đặc biệt Tiến Linh bỏ theo dõi bạn thân Ngọc Trinh, Quỳnh Thư nói gì?
Copy URL
Quỳnh Thư
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp