Irene của Red Velvet lên tiếng xin lỗi vì hành động lăng mạ nữ BTV

Irene của Red Velvet lên tiếng xin lỗi vì hành động lăng mạ nữ BTV
Trưởng nhóm Red Velvet đã chính thức thừa nhận mình là người trong bài viết tố cáo của BTVKang Kook Hwa, xin lỗi vì cư xử không đúng đắn và mong được tha thứ.
Sự kiện: MC/BTV Truyền hình

Hôm nay, 22/10, một nữ BTV kiêm stylist nổi tiếng tại Hàn có tên Kang Kook Hwa đã đăng bài lên Instagram tố một người nổi tiếng đã lăng mạ cô trong suốt 20 phút. Trong bài đăng, Kang Kook Hwa còn nói rằng cô đã rơi nước mắt vì lời lẽ của nữ idol này quá cay nghiệt và cô cảm thấy bị sỉ nhục. Cuối bài đăng tố cáo, người này còn ghi thêm hashtag #psycho và #monster.

Rất nhanh chóng, nhiều người đã “khoanh vùng” được nữ idol này có thể là Irene hoặc Seulgi của Red Velvet vì hashtag trên trùng hợp với bài hát của nhóm. Nghi ngờ càng được đẩy lên cao khi BTV thẳng tay xóa bài đăng vào năm 2016 về trưởng nhóm Irene, cùng với đó, có rất nhiều nhân viên cũ từng làm việc với Red Velvet cũng vào thả “like” vào bài tố cáo trên.

Red Velvet Irene lên tiếng xin lỗi về những cáo buộc hành vi của mình
Bài đăng tố cáo của nữ BTV. Hiện cô đã xóa bài đăng này.

Sau một ngày ồn ào, trưởng nhóm Red Velvet Irene đã đăng đàn trên Instagram chính thức thừa nhận mình là người trong bài đăng gây sốc chiều nay của Kang Kook Hwa.

“ Tôi là Irene.

Tôi thành thật xin lỗi vì đã làm tổn thương stylist (Kang Kook Hwa - pv) vì thái độ dại dột và những lời nói, hành động bất cẩn của mình.

Tôi có thể đứng được ở vị trí này là nhờ sự giúp đỡ của rất nhiều người làm việc luôn chăm chỉ. Tôi rất hối hận vì đã làm tổn thương họ rất nhiều bởi hành vi thiếu chín chắn của mình và hiện tôi đang tự kiểm điểm bản thân.

Sau bài học này, tôi đã nhìn lại chặng đường đã qua và cảm thấy vô cùng xấu hổ vì những lời nói, việc làm thiếu sót đó và một lần nữa nhận ra tầm quan trọng của các cộng sự.

Tôi sẽ suy nghĩ và hành động cẩn thận hơn để chuyện này không xảy ra nữa.

Tôi thực sự xin lỗi những người hâm mộ đã ủng hộ tôi và vì khiến mọi người lo lắng về vụ việc này."

Red Velvet Irene lên tiếng xin lỗi về những cáo buộc hành vi của mình
Nữ ca sĩ đã viết bài xin lỗi trên trang cá nhân của mình.

Công ty chủ quản của Irene - SM Entertainment - cũng đưa ra thông báo chính thức về vụ việc:

“Chúng tôi xin được đưa ra phản hồi về bài đăng trên mạng của một stylist (Kang Kook Hwa - pv) về Irene.

Irene đã gặp trực tiếp stylist vào chiều nay và chân thành xin lỗi vì những tổn thương sâu sắc mà cô ấy gây ra bởi thái độ hấp tấp cũng như những lời nói và hành động trong lúc nóng nảy của mình. Đồng thời xin lỗi vì đã gây lo lắng cho nhiều người với sự thiếu chín chắn của cô ấy.

Chúng tôi cũng cảm thấy có trách nhiệm về vụ việc này. Chúng tôi sẽ không quên công sức chăm chỉ làm việc của tất cả các staff cùng các đơn vị làm việc với chúng tôi và các nghệ sĩ của công ty. Chúng tôi sẽ nỗ lực hơn nữa để đảm bảo rằng tình huống tương tự sẽ không bao giờ xảy ra lần nữa với tất cả các cá nhân, các bên làm việc cùng công ty chúng tôi.

Một lần nữa, chúng tôi xin lỗi vì đã gây phiền lòng rất nhiều người."

Sau khi Irene và SM Entertainment đăng bài xin lỗi, Kang Kook Hwa  hiện đã xóa bài viết của mình.

Chia sẻ facebook Copy URL
Hà Chi