Lưu Hiền Trinh, nữ ca sĩ hát cùng GDucky "Tiền nhiều để làm gì" là ai?

Lưu Hiền Trinh, nữ ca sĩ hát cùng GDucky

Lưu Hiền Trinh đảm nhận vị trí hát hỗ trợ trong phần trình diễn "Tiền nhiều để làm gì" của GDucky tại Rap Việt tập 12.

Tối 17/10, Lưu Hiền Trinh xuất hiện trong chương trình Rap Việt với vai trò hỗ trợ cho tiết mục "Tiền nhiều để làm gì" của GDucky. Phần thể hiện của giọng ca 29 tuổi đã giúp GDucky giành chiến thắng trong bảng "tử thần".

Cựu trưởng nhóm S-Girls khoe giọng hát giàu nội lực và truyền tải trọn vẹn không khí "bóng ma trong nhà hát" của sân khấu nhạc kịch vào một ca khúc lấy cảm hứng từ câu nói trend trên mạng xã hội về tiền.

Vẻ ngoài gợi cảm của nữ ca sĩ hát cùng GDucky ở Rap Việt - Ảnh 1

Lưu Hiền Trinh sinh năm 1991, từng giành giải Quán quân Tiếng hát Truyền hình TP.HCM 2012. Năm 2016, cô giành Á quân The X-Factor cùng các thành viên của nhóm S-Girls. Năm 2018, cô tham gia The Voice và nhận được nhiều sự chú ý bởi giọng hát khỏe khoắn và vẻ ngoài xinh đẹp, gợi cảm.

Vẻ ngoài gợi cảm của nữ ca sĩ hát cùng GDucky ở Rap Việt - Ảnh 8

Hiện tại Lưu Hiền Trinh đã rời S-Girls để theo đuổi sự nghiệp solo. Nữ ca sĩ nhận được sự quan tâm của nhạc sĩ Lưu Thiên Hương. Nữ nhạc sĩ dành cho cô ca khúc Ai nói dối nhận đi, giúp Lưu Hiền Trinh phô diễn giọng hát và kỹ thuật. 

Tuy nhiên, ca khúc không nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Các sản phẩm sau đó của giọng ca người Hải Phòng cũng chỉ đạt một số thành tích nhỏ.

Ngoài sự nghiệp âm nhạc, Lưu Hiền Trinh còn được quan tâm vì là chị gái Sara Lưu - bà xã nhạc sĩ Dương Khắc Linh. Tuy nhiên, trước khi trở thành chị vợ, Dương Khắc Linh và nữ ca sĩ là bạn bè nhiều năm. 

Vẻ ngoài gợi cảm của nữ ca sĩ hát cùng GDucky ở Rap Việt - Ảnh 6
Vẻ ngoài gợi cảm của nữ ca sĩ hát cùng GDucky ở Rap Việt - Ảnh 4
Vẻ ngoài gợi cảm của nữ ca sĩ hát cùng GDucky ở Rap Việt - Ảnh 5
Vẻ ngoài gợi cảm của nữ ca sĩ hát cùng GDucky ở Rap Việt - Ảnh 7
Vẻ ngoài gợi cảm của nữ ca sĩ hát cùng GDucky ở Rap Việt - Ảnh 9

Là một trong số không nhiều ca sĩ có thực lực trong làng giải trí, Lưu Hiền Trinh mất một chặng đường dài để ghi dấu ấn trong lòng khán giả. 

Chia sẻ facebook Thu Trần