Rò rỉ đoạn ghi âm nghi vấn Lều Phương Anh dồn chính thất và con gái nhân tình vào bước đường cùng

Ber Đăng lúc: Thứ hai, 28/02/2022 20:01 (GMT +7)
Mới đây, mạng xã hội truyền tay đoạn ghi âm được cho là của Lều Phương Anh thách thức chính thất nếu muốn "đối đầu" với cô.
Hashtag #Lều Phương Anh #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Ồn ào tình ái của Lều Phương Anh được cho là "chiếm sóng" bậc nhất mạng xã hội những ngày cuối năm 2021. Tưởng chừng sự việc đã lắng xuống bởi sự im lặng của người trong cuộc cho đến mới đây, nữ ca sĩ chính thức tái xuất cùng thông báo vừa thoát khỏi "cửa tử". Tuy nhiên, sự việc bị dâng cao lên đến đỉnh điểm khi chiều tối ngày 28/2, mạng xã hội râm ran đoạn ghi âm mà con gái nhân tình của Lều Phương Anh đăng tải.

Bài viết thông báo quay trở lại được Lều Phương Anh đăng tải trước đó 1 ngày
Bài viết thông báo quay trở lại được Lều Phương Anh đăng tải trước đó 1 ngày

Qua đoạn ghi âm được T.A.T chia sẻ, nữ ca sĩ khẳng định nắm trong tay bằng chứng việc gia đình T.A.T đến xin lỗi mình. Đáng chú ý, Lều Phương Anh còn nhấn mạnh việc nếu mẹ con chính thất "chiến đấu đến cùng", cô cũng sẽ dồn đối phương vào tình thế không còn lối thoát.

Cô khẳng định: "Còn cái loại chị mà cứ rông rống lên giống như nó để rồi suốt ngày ngồi đôi co với nó, xin lỗi em, chị có tất cả ghi âm của bố nó và họp gia đình hai bên như nào, nhà nó đến xin lỗi chị ra làm sao, chị có hết. Lúc đấy chiến đấu đến cùng nhá, mẹ con nhà nó, chị nói thật, chị chỉ sợ chị dồn mẹ con nhà nó vào cái nước có khi tìm chỗ nào úp *** vào cho đỡ nhục".

Bài viết cùng với đoạn ghi âm mà con gái nhân tình của Lều Phương Anh đăng tải
Bài viết cùng với đoạn ghi âm mà con gái nhân tình của Lều Phương Anh đăng tải

Về phía con gái nhân tình của Lều Phương Anh, cô khẳng định việc đối phương đang cố gắng giả làm người tốt trong khi nữ ca sĩ lại đi ngược với những phát ngôn của cô. T.A.T nhấn mạnh: "Mọi người hãy nói cho em là em đã hiểu lầm, đã trách sai chị ý đi! Hãy nói với em chị ý là người tốt như trên live stream mà chị ý đang cố rất cố, cố đỏ hết cả mặt lên để làm người tốt hót tiếng rảnh rang trước hàng ngàn phẫn nộ đi ạ". Hiện tại, bài viết mà con gái nhân tình của Lều Phương Anh đăng tải đang nhận được sự quan tâm, chú ý của cộng đồng mạng.

Nhiều ý kiến bày tỏ sự phẫn nộ, chỉ trích đến nữ ca sĩ trước sự việc này. Trước đó, T.A.T đăng tải bài viết, tố Lều Phương Anh là "tiểu tam", phá hoại hạnh phúc gia đình của bố mẹ cô. Chưa kể, mặc dù là người thứ 3, nhưng nữ ca sĩ lại có thái độ thách thức khó chấp nhận khiến mẹ cô phải nhập viện điều trị tâm lý. Ngoài ra, T.A.T cũng cho biết Lều Phương Anh đã mang thai với bố của cô.

Lều Phương Anh bên nhân tình và 2 con riêng của mình
Lều Phương Anh bên nhân tình và 2 con riêng của mình

T.A.T từng cho biết gia đình đang tiến hành thu thập bằng chứng và mời luật sư khởi kiện nữ ca sĩ về tội giật chồng, phá hoại hạnh phúc gia đình người khác. Trong khi đó, bất chấp làn sóng phẫn nộ của dư luận, Lều Phương Anh lại công khai dằn mặt những người chỉ trích cô và livestream bán hàng như chưa có chuyện gì xảy ra. 

Lều Phương Anh thông báo vừa thoát khỏi "cửa tử" sau lùm xùm "tiểu tam" Lều Phương Anh đi chùa cầu bình an, cảm tạ trời Phật Con gái của tình nhân Lều Phương Anh nhắn gửi lời xót xa đến bố trước khi gia đình tan vỡ
Copy URL
Lều Phương Anh
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp