Con gái của tình nhân Lều Phương Anh nhắn gửi lời xót xa đến bố trước khi gia đình tan vỡ

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ ba, 25/01/2022 12:26 (GMT +7)
Cô gái lên tiếng tố Lều Phương Anh cặp kè, sinh con cho bố mình chia sẻ đầy xót xa trước khi bố mẹ chính thức ra tòa.
Hashtag #Lều Phương Anh #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Sau khi tiết lộ bố mẹ chuẩn bị ra tòa ly hôn, con gái của người đàn ông Lều Phương Anh cặp kè đã có những chia sẻ đầy xót xa trước khi gia đình tan vỡ.

Cụ thể, vào đêm muộn ngày 24/1, trên trang cá nhân của mình, chị T.A.T đã đăng tải bức tâm thư dài gửi đến bố. Theo đó, con gái tình nhân Lều Phương Anh bày tỏ sự tiếc nuối khi gia đình 4 người nay đã khuyết 1, không thể hạnh phúc được như xưa. Đáng chú ý, T.A.T thể hiện sự phẫn nộ tột độ với người đã phá nát hạnh phúc gia đình mình và cho biết sẽ không bao giờ chịu thua.

Con gái của tình nhân Lều Phương Anh nhắn gửi lời xót xa đến bố trước khi gia đình tan vỡ - Ảnh 1

Đặc biệt, khi bố mẹ ly hôn, T.A.T tự hứa sẽ trở thành chỗ dựa vững chắc cho mẹ. Sau sóng gió của gia đình, T.A.T cho biết có thể cô và em gái sẽ không còn vô tư, giản đơn như trước đây nữa, vì cả hai đã trở nên mạnh mẽ, trưởng thành hơn và đầy nghị lực. T.A.T cũng tin rằng dù có ra sao, bố sẽ không hối hận khi có 2 cô con gái như chị em cô. Cả hai sẽ sống tốt, là "tác phẩm" đáng tự hào mà bố tạo ra.

Con gái của tình nhân Lều Phương Anh nhắn gửi lời xót xa đến bố trước khi gia đình tan vỡ - Ảnh 2

Trước đó, vào tối cùng ngày, T.A.T đăng tải dòng trạng thái tiết lộ bố mẹ cô sẽ chính thức ra tòa ly hôn trong vài ngày tới. Hiện em gái đang rất stress, phải đi khám tâm lý. Dù không cứu vãn được hôn nhân của bố mẹ nhưng cô cho biết sẽ không buông tha cho "tiểu tam" Lều Phương Anh. Gia đình T.A.T đã thu thập bằng chứng để khởi kiện nữ ca sĩ về tội cướp chồng.

Con gái của tình nhân Lều Phương Anh nhắn gửi lời xót xa đến bố trước khi gia đình tan vỡ - Ảnh 3
Con gái của tình nhân Lều Phương Anh nhắn gửi lời xót xa đến bố trước khi gia đình tan vỡ - Ảnh 4

Nguyên văn chia sẻ của T.A.T:

"Chúng ta sẽ còn có thể hạnh phúc như cách đây không lâu không, bố nhỉ, Nấm nhỉ, mẹ nhỉ?

Nó là ai mà làm tan biến những hạnh phúc đời con? Nhưng con sẽ không bao giờ thua cuộc và gục ngã trước những thứ nhơ bẩn, đớn hèn! KHÔNG BAO GIỜ!

Nhìn lại những hình ảnh tưởng rằng sẽ tồn tại trong cuộc đời mãi mãi rồi một ngày bừng tỉnh! Nhận ra rằng phải chăng không có chỗ dựa nào là mãi mãi, kể cả vòng tay của cha?

Có lẽ đã đến lúc con phải trở thành chỗ dựa của mẹ, càng nhiều nước mắt thì sẽ càng chẳng thể nản lòng!

Có thể bố mẹ sẽ mất đi những đứa con gái vô tư, tâm hồn giản đơn, vô lo, vô nghĩ. Nhưng biết đâu đổi lại, bố mẹ sẽ có 2 đứa con gái thật nghị lực, trưởng thành và cực mạnh mẽ…, và quan trọng nhất là sẽ phải sống cực đàng hoàng!

Vì con nghĩ trong nhiều điều mà sau này bố hối hận, sẽ không bao giờ bố phải hối hận vì đã sinh ra được 2 đứa con gái như chúng con!

Chúng con dù thế nào cũng sẽ bảo nhau thật cố gắng, để dù có bao điều ngổn ngang và lộn xộn thì chúng con vẫn là tác phẩm đáng tự hào nhất của cuộc đời bố tạo nên!

Và dù là đem đến những điều kỳ diệu hay là giông bão, thì con vẫn muốn bố sẽ vẫn mãi là lý do để chúng con có thể trở thành những thứ thật tuyệt vời! Bằng mọi giá! 

P/s: Nếu biết chuyển hóa, mọi tiêu cực đều có thể trở thành đòn bẩy, mọi thử thách đều trở thành bàn đạp, và mọi tổn thương có thể là để tái sinh đẹp đẽ hơn, thậm chí là lộng lẫy và tráng lệ hơn".

 

Copy URL
Lều Phương Anh
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Chủ đề mới trên 2Đẹp