Rộ tin đồn Dương Mịch mang thai con của Lý Dịch Phong

Hải Linh Đăng lúc: Thứ ba, 16/03/2021 18:08 (GMT +7)
Cùng ngày Lý Dịch Phong vướng vào 2 ồn ào tình ái, vào khách sạn cùng với mỹ nhân "Diên Hy Công Lược" và làm Dương Mịch mang thai.
Hashtag #Scandal của sao #Sao hẹn hò #Sao Hoa ngữ #Dương Mịch

Mới đây, mạng xã hội xứ Trung dậy sóng khi rộ lên tin đồn Dương Mịch hẹn hò với Lý Dịch Phong, thậm chí còn mang thai với nam diễn viên.

Sau khi hợp tác cùng nhau trong bộ phim "Cổ kiếm kỳ đàm" sau đó là phim điện ảnh "Phanh nhiên tinh động", tin đồn hẹn hò giữa Dương mịch và Lý Dịch Phong vẫn được lan truyền. 

Lý Dịch Phong và Dương Mịch luôn có những cử chỉ thân mật khi ở cạnh nhau
Lý Dịch Phong và Dương Mịch luôn có những cử chỉ thân mật khi ở cạnh nhau

Nhất là sau khi cuộc hôn nhân giữa nữ diễn viên và Lưu Khải Uy tan vỡ thì tin đồn này càng dấy lên mạnh mẽ. Đặc biệt, thời gian gần đây, cả 2 luôn bị bắt gặp tại một phòng tập gym, thậm chí, chiếc áo được cho là của Dương Mịch còn xuất hiện ngay bên cạnh Lý Dịch Phong khiến cho dân tình nghi vấn cả 2 đã về chung 1 nhà và ở cùng bố mẹ của nam diễn viên.

Chiếc áo khoác xnah của Dương Mịch nhưng lại thấy ở bên cạnh Lý Dịch Phong
Chiếc áo khoác xnah của Dương Mịch nhưng lại thấy ở bên cạnh Lý Dịch Phong

Hậu ly hôn Lưu Khải Uy, Dương Mịch liên tục dính vào những tin đồn tình cảm. Sau những bằng chứng tưởng như chắc nịch về mối tình chị em giữa nữ diễn viên và Ngụy Đại Huân thì bất ngờ, Ngụy Đại Huân bỗng lên tiếng ám chỉ anh và nữ diễn viên "Tam sinh tam thế" không có mối quan hệ tình cảm: "Tôi không lạc quan về mối quan hệ tình cảm chị em, tôi nghĩ rằng sự chênh lệch tuổi tác là một vấn đề lớn trong mối quan hệ đó".

Hậu ly hôn Lưu Khải Uy, Dương Mịch liên tục vướng vào những tin đồn hẹn hò
Hậu ly hôn Lưu Khải Uy, Dương Mịch liên tục vướng vào những tin đồn hẹn hò

Sau tin đồn với Ngụy Đại Huân, "nàng Bạch Thiển" lại dính tin đồn ở bên cạnh Lý Dịch Phong. Tuy nhiên, cả 2 còn chưa lên tiếng về tin đồn này, Lý Dịch Phong đã bị bắt gặp vào khách sạn qua đêm cùng với "cung nữ" của phim "Diên Hy Công Lược". Nhưng ngay lập tức, nam diễn viên đã lên tiếng phủ nhận cả 2 chỉ là mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp. 

Dương Mịch sinh năm 1984, là nữ diễn viên nổi tiếng tại Trung Quốc. Với hơn 25 năm gia nhập làng giải trí, Dương Mịch đã tạo cho mình một vị thế vững chắc tại showbiz xứ Trung đầy phức tạp và cạnh tranh. Sau khi ghi dấu ấn tại hàng loạt những sản phẩm đình đám như Tiên kiếm hiệp kỳ 3, Cung tỏa tâm ngọc, Thần điêu đại hiệp hay Cổ kiếm kỳ đàm,... cô đã đạt được đỉnh cao sự nghiệp.

Sau khi liên tiếp thành công tại những tác phẩm đình đám, tên tuổi của Dương Mịch ngày càng beiest đến rộng rãi
Sau khi liên tiếp thành công tại những tác phẩm đình đám, tên tuổi của Dương Mịch ngày càng beiest đến rộng rãi

Đặc biệt sau vai diễn Bạch Thiển trong phim "Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa" đã đưa tên tuổi của Dương Mịch lên hàng hoa đán, tiếp nối đàn chị Châu Tấn, Chương Tử Di.

Mặc dù sự nghiệp thành công rực rỡ với tên tuổi lan rộng khắp Trung Quốc, tuy nhiên, chuyện tình cảm của cô lại không được suôn sẻ. Cuộc hôn nhân giữa cô và diễn viên Lưu Khải Uy bị đồn đoán là "cưới chạy bầu". Sau 4 năm, cả 2 "đường ai nấy đi" bởi scandal Lưu Khải Uy vào khách sạn, "đọc kịch bản đêm khuya" với Vương Âu.

Hôn nhân 4 năm giữa Dương Mịch và Lưu Khải Uy 'đứt gánh' sau 4 năm bên nhau
Hôn nhân 4 năm giữa Dương Mịch và Lưu Khải Uy "đứt gánh" sau 4 năm bên nhau

Sau khi tan vỡ, Lưu Khải Uy cố gắng vớt vát hình tượng người cha trách nhiệm khi luôn xuất hiện bên cạnh cô con gái Gạo Nếp Nhỏ, còn Dương Mịch bị cư dân mạng chỉ trích là mải kiếm tiền mà bỏ bê con cái.

Dương Mịch: Tiểu hoa đán xinh đẹp trở thành nữ hoàng thị phi Cbiz Stylist Triệu Lệ Dĩnh tố Dương Mịch mặc đồ Haute Couture lỗi mốt Bề ngoài dịu dàng nhưng Dương Mịch ăn nói khiến Tiểu S phải "tắt mic”

Bình luận