Rosé BLACKPINK trả lời ký giả về bí quyết để có vóc dáng "mảnh như lá liễu"

Dung Hạnh Đăng lúc: Thứ năm, 25/08/2022 10:46 (GMT +7)
Mới đây, cô nàng Rosé BLACKPINK đã chia sẻ về cách sở hữu vóc dáng hoàn hảo và những lời khuyên về bí quyết tạo nên một bức ảnh đẹp.
Hashtag #Rosé BLACKPINK #BLACKPINK #Chụp ảnh #BEAUTORY #Độ dáng

Kênh YouTube chính thức của tạp chí thời trang Elle Hàn Quốc đã đăng một video có tựa đề “CHÚNG TÔI HỎI ROSÉ về cách chụp ảnh selfie trước gương đẹp nhất”, trong đó nữ thần tượng đã chia sẻ về các mẹo chụp ảnh selfie của các thành viên BLACKPINK. Bên cạnh đó, Rosé cũng chia sẻ về bí mật đằng sau thân hình mảnh mai của mình.

Trong video, Rosé cũng chia sẻ về cách lưu tên của các thành viên: “Jennie là Jennie gấu bông, Jisoo là Sooyaa với icon rùa và thỏ, còn Lisa là Lisa với trái tim màu trắng”.

Rosé BLACKPINK trả lời ký giả về bí quyết để có vóc dáng 'mảnh như lá liễu' - Ảnh 1

Sau đó, để giải thích lý do đằng sau những biệt danh này, Rose cho biết thêm: “ID Instagram của Jisoo là @sooyaaa__ vì vậy tôi đã sử dụng nó. Biệt danh của chị ấy là ‘Turtle Rabbit’, vì vậy tôi đặt icon một con rùa và một con thỏ. Jennie thích gấu bông và cô ấy trông dễ thương nữa, vì vậy tôi đã để hình một con gấu bông. Tôi không nhớ tại sao Lisa lại có trái tim màu trắng nữa, chắc cậu ấy trông thơ? Cũng có thể là do mình thích làm như vậy thôi. ”

Rosé BLACKPINK trả lời ký giả về bí quyết để có vóc dáng 'mảnh như lá liễu' - Ảnh 2

Về mẹo chụp ảnh đẹp, Rosé chia sẻ: “Tôi nghĩ ánh sáng tự nhiên rất quan trọng. Vì vậy, từ khoảng 12 đến 3 giờ chiều, lúc này ánh sáng mặt trời rất đẹp ngay cả khi đang ở trong ô tô. Tôi vẫn có thể chụp được những bức ảnh tuyệt vời ”.

Rosé BLACKPINK trả lời ký giả về bí quyết để có vóc dáng 'mảnh như lá liễu' - Ảnh 3

Về sở thích chụp ảnh tự sướng qua gương, Rosé giải thích: “Tôi rất thích chụp ảnh, đặc biệt thích chụp ảnh toàn thân với cảnh đằng sau. Tuy nhiên khi ở một mình hoặc tôi chỉ muốn chụp nhanh, tôi sẽ selife qua gương ”.

Rosé BLACKPINK trả lời ký giả về bí quyết để có vóc dáng 'mảnh như lá liễu' - Ảnh 4

Cô ấy cũng nói thêm rằng cơ thể phải trông tự nhiên nhất có thể: “Đừng cố tạo dáng, chỉ cần nghiêng đầu về phía điện thoại, điều đó sẽ giúp ảnh của bạn trông đẹp hơn”.

Rosé BLACKPINK trả lời ký giả về bí quyết để có vóc dáng 'mảnh như lá liễu' - Ảnh 5

Ngoài ra, khi được hỏi về cách chăm sóc bản thân, Rosé trả lời: “Tôi hay bị sưng húp mặt. Tôi thích ăn cay và thích ăn đêm, vì vậy tôi đã phải cố gắng kiềm chế để không ăn đồ cay trước khi quay phim. Tôi cũng hạn chế việc ăn khuya. Cho dù có đói cũng không ăn chút nào luôn. Khi tôi làm việc, tôi muốn ăn tokbokki hoặc bất kỳ đồ ăn cay nào khác, nhưng tôi biết mặt mình sẽ bị sưng húp, vì vậy tôi sẽ chỉ ăn rau. Thực tế thì khi đã thèm thì rất khó kiềm chế nên tôi sẽ đi ăn ngay khi quay xong. "

Rosé BLACKPINK trả lời ký giả về bí quyết để có vóc dáng 'mảnh như lá liễu' - Ảnh 6

Cuối cùng, Rosé chia sẻ: “Tôi may mắn được khen ngợi về giọng hát. Thực sự tôi thấy rất vui và cảm động về điều đó nhưng lại không hay bày tỏ cảm xúc của mình nên mọi người đều không biết. Các thành viên BLACKPINK cũng không biết. Tuy nhiên, nhân đây thì tôi thực sự muốn lời cảm ơn".

Rosé BLACKPINK trả lời ký giả về bí quyết để có vóc dáng 'mảnh như lá liễu' - Ảnh 7
Mặc áo MU trong "Pink Venom", Jennie BLACKPINK mang xu hướng blokecore quay trở lại Song Hye Kyo thiên vị trang phục màu xanh navy Dẫn đầu xu hướng hè "IT girls" với 12 món đồ mà hội sao Hàn yêu thích
Copy URL
BLACKPINK
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp