Sam chính thức lên tiếng về tin đồn tình ái với "ông trùm" Điền Quân và làm rõ 3 ồn ào khác

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ năm, 28/10/2021 21:18 (GMT +7)
Giữa lúc netizen đang bàn tán xôn xao về loạt tin đồn đời tư, nữ diễn viên Sam đã chính thức lên tiếng làm rõ, không ngại nhắc tên "ông trùm" Điền Quân.
Hashtag #Sao Việt #Scandal của sao #Color Man #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Giữa lúc bị cư dân mạng "đào bới", lan truyền loạt tin đồn về đời tư, đặc biệt là vụ việc liên quan đến "ông trùm" Điền Quân, đến tối ngày 28/10, nữ diễn viên Sam đã chính thức lên tiếng làm rõ. Cụ thể, trên trang cá nhân của mình, Sam đã đăng tải một bức tâm thư dài, xin phép được nhắc đến "ông trùm Điền Quân" là Color Man Bửu Điền - chủ công ty giải trí Điền Quân và nam ca sĩ Nathan Lee.

Theo đó, Sam cho biết lúc đầu cô không có ý định lên tiếng giải thích, vì "cây ngay không sợ chết đứng". Thế nhưng vì sự việc đang bị đẩy đi quá xa, ảnh hưởng đến cuộc sống của mình cũng như gia đình nên Sam đã quyết định nói rõ.

Sam chính thức lên tiếng về tin đồn tình ái với 'ông trùm' Điền Quân và làm rõ 3 ồn ào khác - Ảnh 1

"Ban đầu mình thật sự không muốn lên tiếng hay giải thích điều gì. Vì mình quan điểm, cây ngay không sợ chết đứng, mình không làm gì sai nên ko cần phải thanh minh hay giải thích. Nhưng dần mình thấy sự việc đang đi quá xa và ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của gia đình mình. Nên hôm nay mình sẽ nói rõ duy nhất 1 lần các sự việc đang bị bóp méo sai lệch vu khống mà các trang thông tin không chính thống dựng lên", Sam chia sẻ.

Sam chính thức lên tiếng về tin đồn tình ái với 'ông trùm' Điền Quân và làm rõ 3 ồn ào khác - Ảnh 2

Trong bài đăng, Sam làm rõ 4 vấn đề liên quan đến ồn ào với Nathan Lee, ông trùm Điền Quân, việc làm từ thiện và việc mua ô tô tặng mẹ.

Đầu tiên, nữ diễn viên đề cập đến việc bị Nathan Lee nói làm việc không có đạo đức. Theo đó, Sam cho biết cô và Nathan Lee trước giờ chưa từng làm việc với nhau, nhưng cô rất tôn trọng tính cách thẳng thắn cũng như âm nhạc của đàn anh. Khi thông tin nam ca sĩ nhận xét về cách làm việc của Sam xuất hiện, phía nữ diễn viên đã liên hệ với Nathan Lee và nhận được câu trả lời rằng phía những lời nói của anh không liên quan đến Sam, nhưng bị cắt ghép để vu khống. Đồng thời, nữ diễn viên khẳng định mình không làm gì sai trái.

>>Xem thêm: Color Man là ai: 'Ông trùm' Điền Quân đứng sau loạt show ăn khách nhưng cũng lắm chuyện thị phi

"Liên quan đến thông tin cho rằng anh Nathan Lee nói Sam làm việc sai trái, không đúng đạo đức. Sam và anh Nathan Lee trước giờ chưa từng làm việc với nhau. Sam luôn tôn trọng sự thẳng thắn, cá tính cũng như tài năng âm nhạc của anh Nathan Lee. Ngay khi thông tin này xuất hiện, ekip của Sam đã liên hệ với anh Nathan Lee để hỏi về câu chuyện. Anh Lee trả lời bình luận trên Facebook của anh không liên quan gì Sam. Anh Lee nhắc đến chuyện khác nhưng đã bị cắt ghép, vu khống với ý xấu về Sam. Sam xin được đính kèm tin nhắn của anh Nathan Lee và người trong ekip của Sam. Một lần nữa Sam khẳng định, Sam không làm việc sai trái, thiếu đạo đức như lời đồn thổi. Tất cả những lời vu khống, bịa đặt nhắm vào Sam đều không đúng", Sam đính chính.

Sam chính thức lên tiếng về tin đồn tình ái với 'ông trùm' Điền Quân và làm rõ 3 ồn ào khác - Ảnh 3
Sam chính thức lên tiếng về tin đồn tình ái với 'ông trùm' Điền Quân và làm rõ 3 ồn ào khác - Ảnh 4

Nói đến mối quan hệ tình cảm với "ông trùm" Điền Quân, Sam cho biết cô thường hợp tác với công ty Điền Quân, nhưng khẳng định chưa từng có mối quan hệ vượt giới hạn với "ông trùm": "Sam là một nghệ sĩ, Sam đang hoạt động bằng công việc diễn viên, MC. Việc thường xuyên nhận show diễn từ công ty Điền Quân là điều rất may mắn với Sam.

Ngoài Điền Quân, Sam còn hợp tác với nhiều công ty để sản xuất những chương trình khác nữa. Khi ra trường quay, Sam luôn cố gắng chăm chỉ và cống hiến hết mình với công việc. Chỉ mong mang đến niềm vui và những giá trị tinh thần cho quý khán giả yêu thương mình. Ngoài ra, Sam không có bất cứ mối quan hệ vượt quá giới hạn nào với anh Bửu Điền".

Sam chính thức lên tiếng về tin đồn tình ái với 'ông trùm' Điền Quân và làm rõ 3 ồn ào khác - Ảnh 5
Sam chính thức lên tiếng về tin đồn tình ái với 'ông trùm' Điền Quân và làm rõ 3 ồn ào khác - Ảnh 6

Về việc kêu gọi từ thiện, Sam cho biết cô đã sao kê cho các mạnh thường quân vào thời điểm sau khi chốt sổ quyên góp. Khoản tiền 125 triệu mà cô quyên góp được đều đã chuyển cho vợ chồng Thúy Diễm - Lương Thế Thành đi từ thiện giúp. Nếu các mạnh thường quân muốn có bản sao kê, cô cũng sẵn sàng đi in và công khai với mọi người.

Sam chính thức lên tiếng về tin đồn tình ái với 'ông trùm' Điền Quân và làm rõ 3 ồn ào khác - Ảnh 7
Sam chính thức lên tiếng về tin đồn tình ái với 'ông trùm' Điền Quân và làm rõ 3 ồn ào khác - Ảnh 8

Nói về việc bị chỉ trích khoe mẽ khi mua xe tặng mẹ, Sam cho biết vì mẹ sức khoẻ không tốt, nên muốn tặng mẹ món quà để mẹ được hạnh phúc. Dù có phải chi số tiền lớn để mua xe đi nữa, cô cũng chấp nhận, hơn nữa, khi mua xe cô cũng được nhãn hàng hỗ trợ nhiều, vì vậy việc nữ diễn viên chia sẻ lại hình ảnh chiếc xe cũng chỉ là giúp nhãn hàng quảng bá sản phẩm.

Sam chính thức lên tiếng về tin đồn tình ái với 'ông trùm' Điền Quân và làm rõ 3 ồn ào khác - Ảnh 9

 

Cuối cùng, Sam cho biết việc mọi người đặt điều như vậy ảnh hưởng rất lớn đến danh dự của bản thân cô và gia đình, phủ nhận mọi nỗ lực của mình. Sam bày tỏ mong muốn nhận được sự tôn trọng từ phía khán giả, đừng vu khống thêm nữa.

"Khi các bạn đặt điều như thế, đang ảnh hưởng đến danh dự của cả gia đình Sam và gia đình anh ấy. Và phủ nhận những nỗ lực của Sam với nghề. Sam chỉ là nghệ sĩ hợp tác với công ty Điền Quân như bất kỳ nghệ sĩ nào khác. Sam là con gái, danh dự và nhân phẩm của 1 người con gái không phải để các bạn mang ra đùa cợt câu view như thế. Hãy tôn trọng phụ nữ như cách mà các bạn muốn người khác tôn trọng chính mình, hoặc người phụ nữ quan trọng của mình. Một lần nữa, đừng vu khống cho Sam. Những lời vu khống độc ác được viết ra có thể làm tổn thương đến rất nhiều người".

Sam chính thức lên tiếng về tin đồn tình ái với 'ông trùm' Điền Quân và làm rõ 3 ồn ào khác - Ảnh 10

Sau khi Sam chính thức lên tiếng về toàn bộ những lùm xùm thời gian gần đây, mới đây một thành viên trong ê-kip Sam cũng chia sẻ bài viết đưa ra 3 lý do Sam quyết định lên tiếng về sự việc. Ngoài khẳng định Sam không làm việc trái đạo đức; không có quan hệ đi quá giới hạn với ông trùm Điền Quân, người này cho hay vì mẹ của Sam đang không khỏe nên nữ diễn viên muốn làm rõ mọi chuyện trước khi bị đẩy đi xa hơn, ảnh hưởng đến mẹ.

Người trong ê-kip của Sam đưa ra 3 lý do khiến Sam quyết định lên tiếng về vụ lùm xùm.
Người trong ê-kip của Sam đưa ra 3 lý do khiến Sam quyết định lên tiếng về vụ lùm xùm.

Nguyên văn bức tâm thư của Sam:

"Xin chào mọi người!

Từ trước đến nay Sam vẫn chăm chỉ làm việc và ít khi nói về chuyện riêng tư của mình.

Nhưng thời điểm này Sam thấy mình càng im lặng thì những thông tin tiêu cực, sai lệch và đặt điều vu khống từ các trang thông tin không chính thống ngày càng nhiều. Trước khi nói hoặc viết bất cứ điều gì, mình nghĩ các bạn phải suy nghĩ và dựa trên những cơ sở thực tế. Không phải chỉ nói để câu view tạo drama hưởng lợi mà bất chấp bôi nhọ danh dự và nhân phẩm của người khác, ảnh hưởng đến cuộc sống của gia đình người khác.

Mình được ba mẹ giáo dục trên nền tảng của 1 gia đình tri thức. Mẹ mình luôn dạy "con có thể ko thành công, nhưng phải thành người tử tế". Mình đã luôn sống theo phương châm đó. Và mình tin rằng hơn 30 năm mình đã sống trên cuộc đời này, mình chưa từng làm điều gì phải hổ thẹn với bản thân, gia đình và xã hội. Ai chơi với Sam sẽ biết Sam là 1 người rất ngại va chạm, ngại thị phi và chỉ biết tập trung hết mình cho công việc.

Vì Sam tâm niệm rằng, chỉ cần sống lương thiện, làm việc đàng hoàng và chăm chỉ thì mọi điều tốt đẹp sẽ đến. Nhưng hôm nay mình nhận ra rằng, ngay cả khi mình sống tử tế thì các bạn vẫn tấn công danh dự và tinh thần của mình và gia đình mình. Ban đầu mình thật sự không muốn lên tiếng hay giải thích điều gì cả. Vì mình quan điểm, cây ngay không sợ chết đứng, mình không làm gì sai nên ko cần phải thanh minh hay giải thích. Nhưng dần mình thấy sự việc đang đi quá xa và ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của gia đình mình.

Mình không muốn để mẹ mình phải lo lắng hay buồn rầu ảnh hưởng đến sức khỏe vì mẹ mình mấy năm nay sức khoẻ của mẹ mình không được tốt. Mình cũng ko muốn gia đình mình bị tấn công cả về tinh thần lẫn danh dự. Mình càng không muốn các Sammini, các khán giả đã ủng hộ và yêu thương mình trong thời qua bị dư luận dẫn dắt lôi kéo và thất vọng về mình. Nên hôm nay mình sẽ nói rõ duy nhất 1 lần các sự việc đang bị bóp méo sai lệch vu khống mà các trang thông tin không chính thống dựng lên.

Em xin phép anh Nathan Lee, anh Bửu Điền cho em được nhắc đến các anh trong bài đăng này của mình.

Có 4 điều Sam cần làm rõ như sau:

Thứ nhất: Liên quan đến thông tin cho rằng anh Nathan Lee nói Sam làm việc sai trái, không đúng đạo đức. Sam và anh Nathan Lee trước giờ chưa từng làm việc với nhau. Sam luôn tôn trọng sự thẳng thắn, cá tính cũng như tài năng âm nhạc của anh Nathan Lee. Ngay khi thông tin này xuất hiện, ê-kíp của Sam đã liên hệ với anh Nathan Lee để hỏi về câu chuyện. Anh Lee trả lời rằng bình luận trên Facebook của anh không liên quan gì Sam. Anh Lee nhắc đến chuyện khác nhưng đã bị cắt ghép, vu khống với ý xấu về Sam. Sam xin được đính kèm tin nhắn của anh Nathan Lee và người trong ekip của Sam. Một lần nữa Sam khẳng định, Sam không làm việc sai trái, thiếu đạo đức như lời đồn thổi. Tất cả những lời vu khống, bịa đặt nhắm vào Sam đều không đúng.

Thứ hai: Sam là một nghệ sĩ, Sam đang hoạt động bằng công việc diễn viên, MC. Việc thường xuyên nhận show diễn từ công ty Điền Quân là điều rất may mắn với Sam. Ngoài Điền Quân, Sam còn hợp tác với nhiều công ty để sản xuất những chương trình khác nữa. Khi ra trường quay, Sam luôn cố gắng chăm chỉ và cống hiến hết mình với công việc. Chỉ mong mang đến niềm vui và những giá trị tinh thần cho quý khán giả yêu thương mình.

Ngoài ra, Sam không có bất cứ mối quan hệ vượt quá giới hạn nào với anh Bửu Điền. Khi các bạn đặt điều như thế, đang ảnh hưởng đến danh dự của cả gia đình Sam và gia đình anh ấy. Và phủ nhận những nỗ lực của Sam với nghề. Sam chỉ là nghệ sĩ hợp tác với công ty Điền Quân như bất kỳ nghệ sĩ nào khác. Sam là con gái, danh dự và nhân phẩm của 1 người con gái không phải để các bạn mang ra đùa cợt câu view như thế. Hãy tôn trọng phụ nữ như cách mà các bạn muốn người khác tôn trọng chính mình, hoặc người phụ nữ quan trọng của mình. Một lần nữa, đừng vu khống cho Sam. Những lời vu khống độc ác được viết ra có thể làm tổn thương đến rất nhiều người.

Thứ ba: Còn với vấn đề kêu gọi từ thiện, sau khi Sam tổng kết đợt quyên góp đó, nếu như các bạn có theo dõi sẽ thấy sau đó Sam đã sao kê online post lên đầy đủ để báo cáo cho các mạnh thường quân rất chi tiết. Sau đó 1 thời gian rất lâu sau, Sam mới xoá bài đăng vì không muốn hiểu lầm là đợt quyên góp vẫn còn. Chứ không phải Sam chưa bao giờ báo cáo với mạnh thường quân. Nhưng nếu thật sự các mạnh thường quân của Sam vẫn còn muốn xem lại 1 lần nữa về chi tiết sao kê, Sam sẽ sẵn sàng ra ngân hàng xin lại bản giấy để chia sẻ 1 lần nữa.

Tổng số tiền Sam kêu gọi được là 125.923.000 (trong đó Sam đóng góp 50 triệu đồng từ tiền cá nhân). Vì không có kinh nghiệm và chưa từng tự tổ chức chuyến đi từ thiện nào nên Sam hơi lúng túng, lo lắng về cách liên hệ, di chuyển tới địa phương để ủng hộ cho bà con miền Trung. Đúng lúc này, Sam biết thông tin anh chị Lương Thế Thành, Thúy Diễm đã có kế hoạch tổ chức, đang thực hiện chuyến đi và liên hệ được với địa phương. Cho nên Sam đã chuyển toàn bộ số tiền quyên góp được cho vợ chồng anh chị. Vì cứu người hơn cứu hoả nên Sam chỉ mong sao giúp cho bà con được nhanh nhất. Bản thân Sam cũng muốn đích thân mình ra Miền Trung cùng với chị Diễm hỗ trợ cho chuyến từ thiện. Nhưng do lịch di chuyển liên tục của bên đoàn chị Diễm mà Sam và chị không thể sắp xếp được lịch trình gặp nhau.

Sam nhìn nhận mình vẫn còn nhiều thiếu sót vì không có kinh nghiệm trong việc kêu gọi quyên góp. Sam xin lỗi mọi người vì sự thiếu sót này.

Thứ tư: Đối với chuyện mua xe tặng mẹ, như bất cứ đứa con nào, Sam cũng muốn được báo hiếu, làm điều gì đó khiến mẹ vui, khiến mẹ hạnh phúc. Trong quá trình mua xe, phía nhãn hàng đã hỗ trợ Sam rất nhiều. Để đáp lại, Sam cũng chia sẻ hình ảnh chiếc xe lên mạng xã hội để hỗ trợ cho nhãn hàng. Và đặc biệt là Sam muốn lưu giữ lại kỉ niệm và cột mốc cùng với mẹ của mình. Sam mất ba từ sớm, chỉ còn có mẹ và em trai.

Mẹ là chỗ dựa tinh thần và là người quan trọng nhất đối với Sam. Sức khoẻ của mẹ mấy năm qua không tốt. Sam chỉ biết luôn cố gắng làm điều gì thật ý nghĩa dành cho mẹ để mẹ thật phúc. Nhưng vì sự vu khống độc ác của nhiều người dùng mạng xã hội, tinh thần gia đình Sam đang bị ảnh hưởng nhiều.

Khi tên mình liên tục bị gắn với quá nhiều điều sai trái nhằm mục đích câu view, Sam cảm thấy tổn thương vô cùng. Đặc biệt là ko muốn ảnh hưởng đến gia đình Sam.

Sam đã định im lặng đến cùng nhưng càng im lặng Sam và gia đình Sam càng bị tổn thương nhiều hơn. Xin mọi người hãy để cho gia đình Sam được yên, xin mọi người hãy để cho Sam được làm 1 người con có hiếu. Một lần nữa, Sam mong muốn kết thúc câu chuyện ồn ào này tại đây.

Xin lỗi mọi người vì đã làm phiền ".

Color Man là ai: "Ông trùm" Điền Quân đứng sau loạt show ăn khách nhưng cũng lắm chuyện thị phi Sâm Osin Minh Cúc "bật ngửa" khi được ghép đôi với Chiến Chó Phan Như Thảo lấy lại số đo siêu mẫu, ông xã thích thú sắm váy áo cho vợ

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp