Sam tuyển chồng tương lai với điều kiện tài khoản phải có 30-40 tỷ

Sam tuyển chồng tương lai với điều kiện tài khoản phải có 30-40 tỷ
Mới đây, Sam đã chia sẻ cô không phải người đòi hỏi, chỉ cần trong tài khoản của chồng tương lai có khoảng 30-40 tỷ, vì với cô, đây là một con số an toàn.

Trong một chương trình với khách mời là Quỳnh Anh Shyn, Sam đã có nhiều chia sẻ xoanh quay chuyện tình cảm của bản thân. Cụ thể, cô đã từng đặt mục tiêu kết hôn nhưng đến hiện tại vẫn chưa thực hiện được. Thêm vào đó, Sam cũng chia sẻ đôi lúc cảm thấy bản thân buồn lòng khi vẫn còn độc thân ở tuổi 30: "Bước qua tuổi 30 mà chưa lấy chồng, ai nhìn tôi cũng giống như nhân vật ngoài hành tinh”, cô hài hước nói.

Sam và Quỳnh Anh Shyn trong chương trình
Sam và Quỳnh Anh Shyn trong chương trình

So với quan niệm “tình yêu là tất cả" trước đây của mình, hiện giờ cô đã có nhiều sự thay đổi. Nữ diễn viên khẳng định sự nghiệp mới là quan trọng nhất. Nói về phát ngôn này, cô thẳng thắn: “Tôi thích phụ nữ phải chủ động trong tất cả mọi thứ, phải tự lập và có cuộc sống riêng của mình. Để khi có chuyện gì xảy ra đi chăng nữa mình cũng không bị sốc".

Cô bộc bạch: “Khi chọn người yêu, tôi sẽ quan tâm đến việc anh ấy đối xử với tôi như thế nào, thương gia đình tôi thế nào... Còn anh ấy có gì cũng không quan trọng vì nó đâu phải của mình. Cuối cùng mấy cái đó cũng thuộc về người ta".

Sau 10 năm hoạt động nghệ thuật, Sam đã có khối tài sản mà nhiều người ao ước
Sau 10 năm hoạt động nghệ thuật, Sam đã có khối tài sản mà nhiều người ao ước

Ở tuổi 31, cô tiết lộ bản thân đã trải qua vài mối tình: “Trong một mối quan hệ, ai cũng có điểm xấu, ai cũng có điểm tốt. Đừng vì một lỗi lầm của người ta mà mình gạt bỏ điểm tốt. Thời điểm đó, nếu xảy ra vấn đề gì, hãy ngồi lại suy nghĩ xem người ấy có điểm tốt như thế nào, mình có bỏ qua được chuyện cũ hay không. Hãy thử cùng nhau giải quyết vấn đề đó chứ đừng bỏ liền".

Ở phần cuối chương trình, Sam nhận được nhiều câu hỏi thú vị về chuyện tình cảm. Khi được hỏi "Chia tay rồi có làm bạn với người yêu cũ được hay không", nữ diễn viên thẳng thắn cho biết điều này tùy thuộc vào mối quan hệ kết thúc như thế nào.

Vẻ đẹp gợi cảm của nữ diễn viên ở tuổi 31
Vẻ đẹp gợi cảm của nữ diễn viên ở tuổi 31

Tuy nhiên, cô bất ngờ tiết lộ: “Tôi nói như vậy thôi chứ dường như không có bạn trai cũ nào là bạn của tôi bây giờ cả. Có lẽ vì tất cả những mối quan hệ đều kết thúc không đẹp".

Đặc biệt, trước câu hỏi: “Bạn muốn người yêu mình có bao nhiêu tiền trong tài khoản", Sam cho biết: “Tôi không phải là người đòi hỏi quá nhiều nhưng nó cũng phải có gì đó làm tôi an toàn. Người yêu thì chưa là của tôi, còn nếu chuẩn bị cưới thì tôi nghĩ khoảng tầm 30 đến 40 tỉ đồng, đó là con số an toàn”. 

Cô cho rằng bản thân không phải người đòi hỏi
Cô cho rằng bản thân không phải người đòi hỏi

Là người kín tiếng và hiếm khi có những lùm xùm đời tư, thế nhưng chia sẻ về mong muốn của nữ hotgirl trước khả năng tài chính của người yêu trong tương lai lại khiến khán giả choáng váng.

Ở thời điểm này, Sam là một cái tên thành công, nhiều dấu ấn trong lòng khán giả. Vẻ ngoài xinh đẹp cùng khả năng tài chính độc lập khiến cô trở thành hình mẫu của không ít người hâm mộ nữ. Không ít cư dân mạng khẳng định, có trong tay 30-40 tỷ đồng cũng rất khó để “lọt vào mắt xanh” của người đẹp khi 10 năm hoạt động nghệ thuật, bản thân Sam đã sở hữu mức tài sản 50 tỷ đồng từ tuổi 27.

Chia sẻ facebook Copy URL
Hải Linh