Sau khi bênh vực Sơn Tùng, Viruss lại có hành động ủng hộ Thiều Bảo Trâm

Thu Trần Đăng lúc: Thứ ba, 26/01/2021 21:27 (GMT +7)
Sau khi kêu gọi netizen để yên cho Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm thì Viruss đã có động thái hướng phía về "nhà gái".
Hashtag #Sơn Tùng M-TP chia tay Thiều Bảo Trâm #Thiều Bảo Trâm #Sơn Tùng M-TP #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, hot streamer Viruss lại tiếp tục thể hiện sự quan tâm với câu chuyện tình cảm ồn ào vừa qua của Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm

Cụ thể, trong loạt ảnh mới nhất của Thiều Bảo Trâm sau ồn ào, nhiều người đã bắt gặp nam streamer có hành động thả tim cho loạt ảnh này. Điều đặc biệt là từ trước đến nay anh không hề like các hình ảnh của Thiều Bảo Trâm dù Viruss follow cả cô nàng lẫn Sơn Tùng M-TP.

Sau khi bênh vực Sơn Tùng, Viruss lại có hành động ủng hộ Thiều Bảo Trâm - Ảnh 1

Với động thái trên của nam streamer, cư dân mạng đã vô cùng thắc mắc không biết anh đứng về phe nào và việc anh thả tim động viên bạn gái tin đồn 8 năm của Sơn Tùng thời điểm này có ẩn ý gì phía sau.

Sau khi bênh vực Sơn Tùng, Viruss lại có hành động ủng hộ Thiều Bảo Trâm - Ảnh 2

Trước đó, trong một clip của mình, nam streamer đình đám cho rằng Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm không làm gì để đáng bị ghét, chỉ trích như thế cả. Nếu ai không thích, không quan tâm thì cứ bỏ qua, không nên "bỏ dầu vào lửa" mà làm mọi chuyện tệ thêm.

Sau khi bênh vực Sơn Tùng, Viruss lại có hành động ủng hộ Thiều Bảo Trâm - Ảnh 3

Riêng với fan của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm, Viruss hy vọng mọi người sẽ không gây hấn nhau, không ganh đua, không chất vấn nữa. Thay vào đó hãy làm mọi cách để câu chuyện lắng xuống, xoa dịu thần tượng của mình. Đặc biệt là hãy nhìn mọi thứ một cách chính trực, thông minh, văn minh và khéo léo để idol của mình không chịu quá nhiều áp lực.

Sau khi bênh vực Sơn Tùng, Viruss lại có hành động ủng hộ Thiều Bảo Trâm - Ảnh 4

Hiện tại, dù mọi chuyện đã dần lắng xuống, nhưng làn sóng chỉ trích Sơn Tùng vẫn chưa dịu lại, nhiều cư dân mạng đã tấn công vào trang Instgram, Fanpage và cả kênh YouTube của nam ca sĩ. Điều đáng nói là nhân vật được đồng cảm nhiều nhất trong câu chuyện là Thiều Bảo Trâm cũng bị "đảo chiều" lập anti fan để bảo vệ "trà xanh".

Thiều Bảo Trâm từng nói về cách giải quyết khi yêu sai người như thế này Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm khép lại một năm chia ly của showbiz Việt Sự thật về clip Thiều Bảo Trâm lái xế hộp của Sơn Tùng hậu drama "trà xanh"
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp