Sao nhí "Bộ Bộ Kinh Tâm" dậy thì xinh đẹp, được ví như "Lâm Thanh Hà Gen Z"

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ năm, 30/09/2021 17:53 (GMT +7)
Nữ diễn viên Sài Úy vào vai Thừa Hoan trong "Bộ Bộ Kinh Tâm" nay đã là một cô gái xinh đẹp, được ví như "Lâm Thanh Hà Gen Z", lấn át cả Lưu Thi Thi.
Hashtag #Sao Hoa ngữ #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Bộ Bộ Kinh Tâm là một trong những tác phẩm vàng của làng "xuyên không" xứ Trung, được nhiều khán giả yêu mến. Phim là câu chuyện tình rối ren giữa nàng Nhược Hi (Lưu Thi Thi) và các hoàng tử dưới thời Khang Hy. Đặc biệt, không chỉ có bà xã Ngô Kỳ Long là mỹ nhân được chú ý trong phim, mà sao nhí thủ vai Thừa Hoan cách cách cũng để lại ấn tượng không kém. Đáng nói, sau 10 năm, sao nhí này còn được khen xinh hơn cả Lưu Thi Thi.

Sao nhí 'Bộ Bộ Kinh Tâm' dậy thì xinh đẹp, được ví như 'Lâm Thanh Hà Gen Z' - Ảnh 1

Theo đó, Sài Úy năm lên 9 tuổi đã có cơ hội đảm nhận vai Thừa Hoan cách cách trong Bộ Bộ Kinh Tâm. Nhân vật này là một cô bé lém lỉnh, đáng yêu, đặc biệt rất thông minh. Dù còn nhỏ, nhưng Sài Úy được báo chí khen ngợi hết lời, đặc biệt là khả năng diễn xuất. Sài Úy biến đổi cảm xúc rất nhanh, chỉ vài giây trước đang cười tươi thì vài giây sau liền rơi lệ, khiến nhiều người cũng ngậm ngùi xúc động theo. Bên cạnh đó, vẻ đẹp trong sáng của sao nhí cũng nhận được nhiều lời khen.

Sao nhí 'Bộ Bộ Kinh Tâm' dậy thì xinh đẹp, được ví như 'Lâm Thanh Hà Gen Z' - Ảnh 2
Sao nhí 'Bộ Bộ Kinh Tâm' dậy thì xinh đẹp, được ví như 'Lâm Thanh Hà Gen Z' - Ảnh 3

Nhờ sự thành công của phim cũng như việc đã để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả, sau Bộ Bộ Kinh Tâm, Sài Úy được săn đón nồng nhiệt. Về sau này, sao nhí đã góp mặt trong loạt dự án tầm cỡ khác như Mị Nguyệt Truyện (đóng Mị Nguyệt lúc nhỏ), Hiên Viên Kiếm (phiên bản lúc nhỏ của Đường Yên), Thần Điêu Đại Hiệp phiên bản 2014 (vai Trình Anh lúc nhỏ), Tân Hoàn Châu Cách Cách, Phượng Tù Hoàng... Hầu hết, các vai diễn của Sài Úy đều được đánh giá cao, con đường sự nghiệp của cô bé vô cùng rộng mở.

Sài Úy thủ vai 'Đường Yên bản nhí' trong Hiên Viên Kiếm.
Sài Úy thủ vai "Đường Yên bản nhí" trong Hiên Viên Kiếm.
Sài Úy trong Tân Hoàn Châu Cách Cách.
Sài Úy trong Tân Hoàn Châu Cách Cách.
Sài Úy đóng vai Mị Nguyệt lúc nhỏ trong Mị Nguyệt Truyện.
Sài Úy đóng vai Mị Nguyệt lúc nhỏ trong Mị Nguyệt Truyện.
Sài Úy trong Thần Điêu Đại Hiệp 2014, vai Trình Anh lúc bé.
Sài Úy trong Thần Điêu Đại Hiệp 2014, vai Trình Anh lúc bé.

Tính đến nay, sao nhí năm nào đã tròn 19 tuổi, Sài Úy khiến nhiều người bất ngờ với ngoại hình dậy thì thành công, trở thành một nữ thiếu niên xinh đẹp, gợi cảm. Vào tháng 8/2018, Sài Úy bắt đầu theo học tại Học viện Âm nhạc Hiện đại Bắc Kinh.

Sao nhí 'Bộ Bộ Kinh Tâm' dậy thì xinh đẹp, được ví như 'Lâm Thanh Hà Gen Z' - Ảnh 8
Sao nhí 'Bộ Bộ Kinh Tâm' dậy thì xinh đẹp, được ví như 'Lâm Thanh Hà Gen Z' - Ảnh 9

Đặc biệt, khi nhìn thấy những hình ảnh lúc lớn của Sài Úy, truyền thông xứ Trung còn nhiều lần khen ngợi nhan sắc của Sài Úy khá giống với nữ minh tinh đình đám Lâm Thanh Hà lúc trẻ. Tuy nhiên, để có được thành công và vẻ đẹp hoàn hảo như bậc tiền bối thì Sài Úy phải còn cố gắng và nỗ lực nhiều hơn nữa.

Sao nhí 'Bộ Bộ Kinh Tâm' dậy thì xinh đẹp, được ví như 'Lâm Thanh Hà Gen Z' - Ảnh 10
Sao nhí 'Bộ Bộ Kinh Tâm' dậy thì xinh đẹp, được ví như 'Lâm Thanh Hà Gen Z' - Ảnh 11
Sao nhí 'Bộ Bộ Kinh Tâm' dậy thì xinh đẹp, được ví như 'Lâm Thanh Hà Gen Z' - Ảnh 12
Vẻ đẹp của Sài Úy còn được so sánh với Lâm Thanh Hà.
Vẻ đẹp của Sài Úy còn được so sánh với Lâm Thanh Hà.

Sao nhí "Train To Busan" dậy thì thành công, hóa mỹ nhân xinh xắn Sao nhí Thần Điêu Đại Hiệp sau 7 năm: 13 tuổi xinh như hoa, cao 1m65 Mạnh Trường hào hứng khoe con trai 7 tuổi đẹp như sao nhí Hàn Quốc
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp