Lệ Quyên đã có tin vui sau một thời gian hẹn hò Lâm Bảo Châu?

Lệ Quyên đã có tin vui sau một thời gian hẹn hò Lâm Bảo Châu?

Những bức ảnh mới nhất do Lệ Quyên đăng tải trên trang cá nhân có một điểm đáng chú ý: Vòng hai lùm lùm của cô. Chuyện gì vui mà nữ ca sĩ chưa chia sẻ với fan?

Dù đã bước sang tuổi 40 và 1 lần sinh nở nhưng Lệ Quyên vẫn sở hữu sắc vóc vạn người mê, thân hình thon thả, vòng eo nhỏ nhắn, bắp tay nuột nà, xương quai xanh tinh xảo. 

Hiểu được lợi thế ngoại hình của bản thân, cô chẳng ngại ngần đăng tải lên trang cá nhân những hình ảnh khoe dáng bốc lửa. Việc này không những trở thành thói quen của cô mà còn trở thành thói quen của fan hâm mộ. Ngày nào Lệ Quyên không up ảnh khoe dáng, người hâm mộ lại cảm thấy trống vắng vô cùng.

Ngày hôm qua như thường lệ, Lệ Quyên lại nhẹ nhàng thả nhẹ vài bức ảnh lên trang cá nhân. Lần này cô chọn một chiếc áo lệch vai bằng lụa, phối cùng quần cạp cao bằng chất liệu vải tweed, tay đeo đồng hồ Richard Mille đắt đỏ. Để hoàn thiện độ chảnh của mình, "Nữ hoàng phòng trà" xách theo một chiếc túi Hermès tiệp màu với đồng hồ. Mọi thứ sẽ hoàn hảo nếu như khán giả không khựng lại ở vòng 2 của nữ ca sĩ. 

Sau 2 tháng công khai hẹn hò với Lâm Bảo Châu, có phải Lệ Quyên đã có tin vui? - Ảnh 7
Lệ Quyên càng ngày càng sang chảnh kể từ khi công khai hẹn hò với Lâm Bảo Châu.

Cụ thể, phần bụng (bên dưới eo) của nữ ca sĩ "lùm lùm" như thể cô đang mang bầu 3-4 tháng. Chính phần bụng này khiến bức ảnh trở nên "sai sai". Tuy nhiên, khán giả cũng sớm nhận ra nó không phản ánh tình trạng sức khỏe của nữ ca sĩ, mà chỉ đơn thuần là một hạt sạn không đáng có trong trang phục của Lệ Quyên. 

Bản thân vải tweed là chất liệu mùa đông với tính chất dày dặn, với sự đan dệt của những sợi len và sợi tổng hợp đan xít ở mức độ cao. Vì thế, nó tương đối cứng cáp, dễ tạo phom váy áo nhưng đồng thời cũng dễ khiến trang phục trở nên lùng bùng khó khắc phục.  

Sau 2 tháng công khai hẹn hò với Lâm Bảo Châu, có phải Lệ Quyên đã có tin vui? - Ảnh 5
Hình ảnh của cô sẽ vẫn đẹp như mọi lần nếu như không có chiếc quần phản chủ.

Ở dưới bài đăng, nhiều khán giả còn thẳng thắn bình luận rằng bộ đồ này của Lệ Quyên không đẹp như mọi lần.

Sau 2 tháng công khai hẹn hò với Lâm Bảo Châu, có phải Lệ Quyên đã có tin vui? - Ảnh 1
Dù chụp ở góc nào thì Lệ Quyên vẫn bị lộ vòng 2 tròn xoe bất thường
Sau 2 tháng công khai hẹn hò với Lâm Bảo Châu, có phải Lệ Quyên đã có tin vui? - Ảnh 6
Thậm chí có fan còn thằng thừng chê bai trang phục của nữ ca sĩ

Vốn sở hữu hình thể đẹp, Lệ Quyên đâu cần phải ăn mặc cầu kỳ, chỉ cần một chiếc quần jeans cạp cao kèm cùng áo croptop. Điều quan trọng là phát huy lợi thế, che giấu khuyết điểm cơ thể chứ không phải làm ngược lại như cách chị đang làm. 

Sau 2 tháng công khai hẹn hò với Lâm Bảo Châu, có phải Lệ Quyên đã có tin vui? - Ảnh 3
Cứ ăn mặc gọn gàng như thế này có phải hơn không chị Quyên ơi!
Chia sẻ facebook Bánh bèo bồng bềnh