Vũ Khắc Tiệp đã hồi sinh show diễn Victoria's Secret?

Vũ Khắc Tiệp đã hồi sinh show diễn Victoria's Secret?

Có phải show diễn nội y đình đám một thời Victoria's Secret đã được hồi sinh sau gần 2 năm bị khai tử, bởi ông bầu Vũ Khắc Tiệp?

Tháng 11/2019, show diễn Victoria's Secret đã chính thức bị khai tử do sự sụt giảm nghiêm trọng về rating. Trước đó, vào năm 2018, show diễn chỉ thu về được 3.3 triệu người xem, hao hụt 1.7 triệu người so với năm 2017 và trở thành show diễn Victoria's Secret có lượng người xem thấp nhất trong lịch sử kể từ năm 2001. 

Vũ Khắc Tiệp đã
Show diễn nội y đình đám một thời bị khai tử vào năm 2019 do sự sụt giảm rating nghiêm trọng

Vậy mà bỗng nhiên một ngày, người ta thấp thoáng thấy hình ảnh của Victoria's Secret tại Việt Nam! Có phải chương trình năm nào đã hồi sinh và đang casting tại nước ta?

Nhưng không, đó chỉ đơn thuần là một ảo ảnh thị giác do sự những trùng lặp về thiết kế và ý tưởng. Thực ra đó là show diễn nội y Venus's Secret của Vũ Khắc Tiệp đang tổ chức casting. 

Vũ Khắc Tiệp đã
Ở Việt Nam cũng có một show diễn Victoria's Secret phiên bản dupe: Show Venus' Secret được tổ chức bởi Vũ Khắc Tiệp

Đây không phải lần đầu tiên những show diễn của công ty Venus bị tố là trắng trợn "mượn" công sức sáng tạo của ekip quốc tế. Cách đây vài năm, bộ ảnh kỷ niệm 10 năm hoạt động của Đêm hội chân dài do Vũ Khắc tiệp sáng lập cũng bị nghi là sản phẩm cóp nhặt trắng trợn từ bìa tạp chí Vogue Tây Ban Nha. 

Vũ Khắc Tiệp đã
Đây không phải lần đầu tiên, Vũ Khắc Tiệp bị tố đạo nhái trắng trợn công sức sáng tạo của ekip nước ngoài.
Vũ Khắc Tiệp đã
Bức ảnh kỷ niệm 10 năm show Đêm hội chân dài giống hệt bìa tạp chí Vogue Tây Ban Nha

Ngược dòng thời gian xa hơn nữa, truyền thông trong nước cũng không thiếu những bài báo mổ xẻ sự giống nhau giữa Đêm hội chân dài và Victoria's Secret show. Nhiều người còn gọi vui rằng, sản phẩm của "đại sứ cách ly" Vũ khắc Tiệp là phiên bản bình dân hơn của show thời trang đình đám năm nào.

Vũ Khắc Tiệp đã
Vũ Khắc Tiệp rất tự tin về quy mô show diễn Venus

Chỉ vài ngày trước, "ông trùm chân dài" còn chia sẻ mạnh mẽ trên Instagram stories rằng show của anh sẽ sánh ngang hàng, thậm chí còn đẳng cấp hơn cả show diễn nguyên thủy. Chẳng biết đây là tuyên ngôn nói được làm được của Vũ Khắc Tiệp hay chỉ là một lời nói phong long. Thôi thì chúng ta phải chờ vài tháng nữa để xác nhận chất lượng của Venus Secret's show liệu có đúng như lời đồn hay không.

Chia sẻ facebook Bánh bèo bồng bềnh