Sau 4 đời chồng, "cô Xuyến" Hoàng Yến sẵn sàng đón nhận tình yêu mới, sinh thêm con ở tuổi U50

Alice Pham Đăng lúc: Chủ nhật, 13/03/2022 10:16 (GMT +7)
Hoàng Yến cho biết cô sẵn sàng đón nhận tình yêu mới, thậm chí không ngại sinh thêm em bé cho người mình yêu dù tuổi đã cao.
Hashtag #Diễn viên Hoàng Yến #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Trong cuộc phỏng vấn với Tienphong vừa qua, diễn viên Hoàng Yến đã có những chia sẻ đáng chú ý về sự nghiệp diễn xuất cũng như chuyện tình cảm của mình.

Có thể nói, sau 4 cuộc hôn nhân tan vỡ trước đây, cô Xuyến trong "Về nhà đi con" đã lấy lại tinh thần lạc quan, xinh đẹp và luôn tràn đầy năng lượng. Nói về điều này, Hoàng Yến chia sẻ: "Tôi học cách nhìn lỗi mình chứ không tìm lỗi người. Bao dung, rộng lượng với mình, không trách mình và càng không trách người. Rồi tự tha thứ cho chính mình, lấy những trải nghiệm đã qua làm vốn sống. Và không bao giờ quên mình là phái đẹp, phải luôn đẹp dù ở trong hoàn cảnh nào. Tâm sinh tướng nên ở tuổi 47 nhìn tôi như gái 30, tuổi của trái tim tôi mãi mãi 20."

Không chỉ sẵn sàng đón nhận tình yêu mới, diễn viên Hoàng Yến cho biết cô cũng không ngại sinh thêm em bé cho người mình yêu
Không chỉ sẵn sàng đón nhận tình yêu mới, diễn viên Hoàng Yến cho biết cô cũng không ngại sinh thêm em bé cho người mình yêu

Người đẹp 46 tuổi khẳng định vẫn sẽ tiếp tục yêu sau những tổn thương vừa qua: "Lý do gì mà không yêu? Nhưng yêu để vui, để sướng, nhất định không yêu để khổ nữa. Ai yêu tôi và mang năng lượng hạnh phúc cho tôi thì tôi đón nhận. Sẽ không vì bất cứ ai mà phải mệt nữa, rất lãng phí thời gian."

Không chỉ sẵn sàng đón nhận tình yêu mới, diễn viên Hoàng Yến cho biết cô cũng không ngại sinh thêm em bé cho người mình yêu: "Có ai mà không muốn sinh em bé với người mình yêu? Thế nhưng người đàn ông khiến tôi yêu và muốn sinh con thêm lần nữa chắc chắn phải tuyệt vời. Bây giờ, có khán giả thì khuyên Hoàng Yến đừng lấy chồng nữa, ở vậy cho giai thèm. Người lại nói, Hoàng Yến ơi xinh đẹp thế phải lấy chồng chứ? Ở không phí đi. Tôi không biết trả lời thế nào để vừa ý mọi người đây?"

Qua 4 đời chồng, 'Cô Xuyến' Hoàng Yến tuyên bố 'Yêu để vui, để sướng, nhất định không yêu để khổ'
Qua 4 đời chồng, "Cô Xuyến" Hoàng Yến tuyên bố "Yêu để vui, để sướng, nhất định không yêu để khổ"

Còn nhớ trong một cuộc họp báo hồi tháng 6/2021, Hoàng Yến từng cho biết cô vẫn giữ được suy nghĩ lạc quan về hôn nhân dù đã đổ vỡ 4 lần, thậm chí còn thẳng thắn đề cập đến việc kết hôn lần thứ 5. "Tiêu chí người chồng thứ 5 của tôi chắc chắn phải là cực kỳ giàu, giàu kinh khủng, giàu điên đảo", cô dí dỏm nói.

Hoàng Yến sinh năm 1976, cô được khán giả biết đến qua nhiều bộ phim như: Về nhà đi con, Những ngày không quên, Hướng dương ngược nắng, Đi qua bóng tối, Chỉ còn lại tình yêu, Trò đời... Ở tuổi 46, "cô Xuyến" vẫn trẻ trung bất chấp tuổi tác, đồng thời không ngại công khai việc "dao kéo" để bản thân xinh đẹp và quyến rũ hơn. Hiện Hoàng Yến chưa có dự án lớn dành cho nghệ thuật. Đầu năm qua, nữ diễn viên đã tham gia một vài phim ngắn và vẫn sẵn sàng đón đợi những cơ hội mới trong tương lai.

Loạt ảnh xinh đẹp hiện tại của Hoàng Yến:

Sau 4 đời chồng, 'cô Xuyến' Hoàng Yến sẵn sàng đón nhận tình yêu mới, sinh thêm con ở tuổi U50 - Ảnh 3
Sau 4 đời chồng, 'cô Xuyến' Hoàng Yến sẵn sàng đón nhận tình yêu mới, sinh thêm con ở tuổi U50 - Ảnh 4
Sau 4 đời chồng, 'cô Xuyến' Hoàng Yến sẵn sàng đón nhận tình yêu mới, sinh thêm con ở tuổi U50 - Ảnh 5
Sau 4 đời chồng, 'cô Xuyến' Hoàng Yến sẵn sàng đón nhận tình yêu mới, sinh thêm con ở tuổi U50 - Ảnh 6
Sau 4 đời chồng, 'cô Xuyến' Hoàng Yến sẵn sàng đón nhận tình yêu mới, sinh thêm con ở tuổi U50 - Ảnh 7

Võ Hoàng Yến tiết lộ về vị hôn phu tại Mỹ: Ngoại hình, công việc đều ổn, mức độ tin tưởng đến 100% Võ Hoàng Yến hé lộ tiêu chí chấm Miss Universe Vietnam: Đẹp bốc lửa, "máu chiến", tiếng Anh giỏi Đọ sắc bên biển, Võ Hoàng Yến và Mâu Thủy khoe trọn thân hình không chút mỡ thừa sau nghỉ Tết Đọ sắc bên biển, Võ Hoàng Yến và Mâu Thủy khoe trọn thân hình không chút mỡ thừa sau nghỉ Tết Võ Hoàng Yến diện áo tắm catwalk chân trần, ngoài 30 vẫn khiến các đàn em 18 phải chạy dài
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp