Sau Đặng Luân, đến lượt Triệu Lệ Dĩnh bị kết tội trốn thuế lên tới 161 tỷ đồng?

Alice Pham Đăng lúc: Thứ ba, 29/03/2022 21:10 (GMT +7)
Tin đồn Triệu Lệ Dĩnh bị kết tội trốn thuế với số tiền lớn lên tới 161 tỷ đồng đã khiến công chúng vô cùng hoang mang.
Hashtag #Triệu Lệ Dĩnh #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, mạng xã hội xứ Trung bất ngờ truyền tay nhau thông tin Triệu Lệ Dĩnh bị kết tội trốn thuế với số tiền lên đến hơn 45 triệu NDT (tương đương 161 tỷ đồng).

Cụ thể, bài đăng được chia sẻ từ một tài khoản weibo có tên CasielNnin đã ngay lập tức thu hút nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Trong bài viết, người này cho biết Triệu Lệ Dĩnh bị toà án Thượng Hải kết tội hét giá cát xê vượt quá mức quy định, sử dụng thủ đoạn trốn thuế tinh vi.

Triệu Lệ Dĩnh bị nghi là cái tên tiếp theo bị kết tội trốn thuế lên tới 161 tỷ đồng?
Triệu Lệ Dĩnh bị nghi là cái tên tiếp theo bị kết tội trốn thuế lên tới 161 tỷ đồng?

Blogger này cho biết,Phòng thanh tra Cục thuế Thượng Hải đã phát hiện hành vi của Triệu Lệ Dĩnh từ năm 2019 đến năm 2020, khi nữ diễn viên không khai báo thu nhập cá nhân 191 triệu nhân dân tệ (671 tỉ đồng) bao gồm tiền cát sê đóng phim "Ai là hung thủ" và thu nhập từ các hoạt động nghệ thuật khác. Tổng cộng, cô trốn thuế 45 triệu nhân dân tệ (161 tỉ đồng) và nộp thiếu các khoản thuế khác khoảng 26 triệu nhân dân tệ (95 tỉ đồng). Theo quy định, nữ diễn viên phải nộp 299 triệu nhân dân tệ (tương đương 1.050 tỉ đồng) gồm tiền thuế phải trả, phí chậm nộp thuế và tiền phạt.

Thông tin này khiến công chúng vô cùng hoang mang, không ít netizen cho rằng sau Đặng Luân, mỹ nhân họ Triệu sẽ trở thành nhân vật tiếp theo bị điều tra và xử phạt hành vi vi phạm pháp luật.

Netizen phát hiện ra các số liệu về tiền cát xê, tiền trốn thuế trong bài viết lan tràn trên mạng xã hội mới đây lại hoàn toàn trùng hợp với thông tin trong vụ Trịnh Sảng trốn thuế trước đây.
Netizen phát hiện ra các số liệu về tiền cát xê, tiền trốn thuế trong bài viết lan tràn trên mạng xã hội mới đây lại hoàn toàn trùng hợp với thông tin trong vụ Trịnh Sảng trốn thuế trước đây.

Tuy nhiên, rất nhiều người sau đó đã tìm hiểu và phát hiện ra các số liệu về tiền cát xê, tiền trốn thuế trong bài viết lan tràn trên mạng xã hội mới đây lại hoàn toàn trùng hợp với thông tin trong vụ Trịnh Sảng trốn thuế trước đây. Điều này khiến người hâm mộ Triệu Lệ Dĩnh vô cùng bức xức trước hành vi bịa đặt ảnh hưởng hình ảnh và danh tiếng của thần tượng họ. Hiện bài đăng trên đã bị xóa khỏi tài khoản weibo.

Liên quan đến vụ việc này, phía văn phòng luật sư đại diện Triệu Lệ Dĩnh cũng chính thức có thông cáo báo chí về việc phủ nhận thông tin nữ diễn viên trốn thuế và tuyên bố sẽ khởi kiện những tài khoản tung tin đồn thất thiệt. Hành động của ekip nữ diễn viên đã nhận được nhiều sự ủng hộ từ công chúng.

Phía văn phòng luật sư đại diện Triệu Lệ Dĩnh cũng chính thức có thông cáo báo chí về việc phủ nhận thông tin nữ diễn viên trốn thuế
Phía văn phòng luật sư đại diện Triệu Lệ Dĩnh cũng chính thức có thông cáo báo chí về việc phủ nhận thông tin nữ diễn viên trốn thuế

Triệu Lệ Dĩnh sinh năm 1987, được biết đến là một trong những diễn viên đình đám được săn đón nhất nhì hiện nay của làng giải trí Hoa ngữ. Diễn xuất của Triệu Lệ Dĩnh luôn được khán giả khen ngợi bởi sự linh hoạt trong các vai diễn trong nhiều bộ phim như Sam Sam đến rồi, Hoa Thiên Cốt, Sở Kiều Truyện, Minh Lan Truyện...

Bên cạnh đó, Triệu Lệ Dĩnh còn sở hữu nhan sắc ngọt ngào, đáng yêu và gu ăn mặc trẻ trung, giúp cô có được lượng fan hâm mộ hùng hậu. Triệu Lệ Dĩnh còn được biết đến với cuộc hôn nhân với nam diễn viên Phùng Thiệu Phong. Cả hai kết hôn vào năm 2018 và có chung 1 con trai, nhưng rồi đã ly hôn sau 3 năm bên nhau.

 

Lưu Diệc Phi nên duyên với Trần Hiểu - tình cũ của Triệu Lệ Dĩnh - trong bộ phim mới Mỹ nhân Hoa ngữ hàng đầu đọ cơ bắp: Triệu Lệ Dĩnh, Kim Thần "vâm" như đàn ông Phùng Thiệu Phong nói về việc tìm mẹ kế cho con: Con tôi chỉ có 1 người mẹ, đó là Triệu Lệ Dĩnh Mỹ nhân Hoa ngữ "đại chiến" khoe lưng ong, dáng ngọc: Triệu Lệ Dĩnh thắng thế, Đường Yên "lép kẹp"
Copy URL
Triệu Lệ Dĩnh
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp